ใช้โฟมอะไรหน้าขาว

แค่ใช้โฟมล้างหน้าหน้าก็กระจ่างใส?

เคล็ดลับเลือกโฟมล้างหน้า ให้ผิวกลับมามีออร่าใน 7 วัน

รู้ไหมว่าในแต่ละวันผิวคุณถูกทั้งมลภาวะและแสงแดดทำร้ายไปมากแค่ไหน ต่อให้อยู่ในอาคารก็ยังมีโอกาสที่รังสี UV และฝุ่นมลภาวะทำร้ายผิวคุณให้หมองคล้ำจนเสียความมั่นใจ มากู้หน้าคล้ำตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้ากัน และเพื่อความสะดวกของสาวๆ ที่ชีวิตต้องการความง่ายและสะดวกสบาย นีเวีย มีวิธีเลือกโฟมล้างหน้าในเซเว่นอย่างไรเพื่อให้ผิวกลับมามีออร่าใน 7 วัน มานำเสนอ

เลือกโฟมล้างหน้าขาวอย่างไรให้ผิวกลับมามีออร่า

เลือกโฟมล้างหน้าอย่างไรให้ผิวกลับมามีออร่า


การดูแลผิวหน้าที่ดีควรเริ่มตั้งแต่การทำความสะอาด นอกจากจะขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างมาตั้งวันแล้วยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอีกด้วย การทำความสะอาดผิวที่ถูกต้องนั้นควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ไม่ว่าจะผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสม รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างก็มีผลต่อการเลือกโฟมล้างหน้าเช่นกัน อย่างสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำควรเลือกโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก หรือคนที่มีปัญหาผิวคล้ำเสียหลังออกแดดหนัก ๆ ก็ควรเลือกโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผิวกลับมากระจ่างใส แต่ต้องไม่กัดผิวจนหน้าบางเพราะอาจทำให้ถูกรังสี UV ทำร้ายจนหมองคล้ำมากกว่าเดิม

สาวผิวธรรมดา – ผสม


สาวที่มีผิวธรรมดา – ผสม อาจคิดว่าตัวเองสามารถใช้โฟมล้างหน้าอะไรก็ได้ แต่จริง ๆ แล้วเพื่อรักษาสมดุลของผิวหน้าควรเลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นอย่างนีเวีย ซุปเปอร์ ไบรท์ เพิร์ล โฟม

สาวผิวธรรมดา-ผสม ที่มีปัญหารูขุมขน


สำหรับสาวผิวธรรมดา – ผสมที่มีรูขุมขนกว้างหรือต้องแต่งหน้าบ่อย ๆ จะต้องการการทำความสะอาดที่ล้ำลึกเป็นพิเศษ จึงเหมาะกับโฟมล้างหน้าขาวเนื้อโคลนโฟมอย่าง นีเวีย ซุปเปอร์ ไบรท์ มัด โฟม นอกจากจะมี Pearly White ที่ให้ประสิทธิภาพความกระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า โคลนโฟมยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกไม่อุตตันและช่วยให้รูขุมดูกระชับขึ้น ถ้าวันไหนแต่งหน้าไปเจอแดดจัด ๆ ต้องตัวนี้เลย

สาวผิวมัน


สาวผิวมันมักจะมีความเชื่อผิด ๆ ว่าโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับตัวเองต้องช่วยขจัดความมันออกจากใบหน้าให้มากที่สุด ยิ่งล้างแล้วผิวดังเอี๊ยด ๆ ยิ่งรู้สึกว่าสะอาด แต่ความจริงแล้วหากใช้โฟมล้างหน้าที่แรงเกินไปจะทำให้ผิวหน้าเสียสมดุลจนผิวขับน้ำมันออกมามากกว่าเดิม ทั้งมันทั้งหมองคล้ำเข้าไปใหญ่ โฟมล้าง หน้าสำหรับสาวผิวมัน นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้วต้องช่วยควบคุมความมันได้อีกด้วยอย่างนีเวีย ซุปเปอร์ ออยล์ คอนโทรล โฟมโฟมล้างหน้าขาวที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำและสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่เอี๊ยด ไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวบาง พร้อมควบคุมความมัน คืนความชุ่มชื้นให้ใบหน้า ผิวใสมีออร่าคูณสอง อยากคืนออร่าให้ผิวต้องเริ่มดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรก มาเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับตัวเองกันนะคะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ