เช็กโฟมล้างหน้าที่เลือกใช้อยู่ ทำร้ายผิวหน้าของเราหรือเปล่า

เช็กโฟมล้างหน้าที่เลือกใช้อยู่ ทำร้ายผิวหน้าของเราหรือเปล่านะ!

การล้างหน้า ถือเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำทุกวัน และเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ กระจ่างใส และการเลือกใช้โฟมล้างหน้าก็ถือว่าสำคัญเช่นกัน

clear face

CHECK LIST! สัญญาณร้ายทำร้ายผิวหน้า

การล้างหน้า ถือเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันที่เราต้องตื่นมาทำทุกเช้า และเป็นขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งการเลือกใช้โฟมล้างหน้า หากเลือกเพราะทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้เพียงอย่างเดียว โดยที่ไม่รู้ว่าโฟมล้างหน้าที่เลือกอาจทำให้ผิวหน้าเสีย ขาดความชุ่มชื้นและน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวบนใบหน้า ซึ่งสาเหตุนี้จะทำให้ผิวแห้งตึง เป็นขุย เกิดริ้วรอยได้ง่าย ทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัย 

ลองเช็กดูสิว่า หลังล้างหน้าผิวของคุณเกิดอาการเหล่านี้หรือเปล่า
- ผิวหน้าแห้งตึง แค่เอามือจับหรือลูบหน้าทีงี้ รู้สึกถึงความแห้ง ฝืด เอี๊ยดๆ
- หลังล้างหน้าสักพัก หน้าก็กลับมามันอีก

หันมาสนใจดูแลผิวหน้าให้มากกว่าเคย และป้องกันก่อนจะสายเกินไป ควรเริ่มดูแลลตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า บางคนอาจคิดว่าแค่สะอาดก็เพียงพอ แต่กลับมีริ้วรอยผุดออกมาเพื่อเป็นสัญญาณบอกว่า โฟมล้างหน้าที่ใช้กำลังเร่งอายุผิวหน้า ดังนั้นการเลือกใช้โฟมล้างหน้าจึงสำคัญมากๆ 
หากได้บำรุงตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นถึง 3 เท่า ใน นีเวีย ซุปเปอร์ มูส .... มูสโฟมหน้านุ่มใหม่ ตัดขาดจากสัญญาณร้ายทำร้ายผิวหน้าได้เลย
เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ ทั้งล้างและบำรุง ช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รู้สึกได้ทันทีหลังล้างหน้า
เนื้อมูสโฟม อ่อนนุ่ม ละเอียด ทำความสะอาดล้ำลึก ให้ความรู้สึกเหมือนล้างหน้าด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยให้ผิวหน้านุ่มเด้ง ลดอาการผิวหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้า เมื่อผิวหน้าชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำ ก็ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยความหมองคล้ำ ปัญหาผิวมัน สาเหตุของการเกิดสิวและปัญหาผิวอื่นๆ ก็หมดไป ถ้าอยากมีผิวสะอาด กระจ่างใส หน้านุ่มเด้ง ดูอ่อนกว่าวัย เลือกสูตรที่ใช่แล้วลืมโฟมล้างหน้าแบบเดิมๆ ไปได้เลย
มูสโฟมหน้านุ่ม วิปมูสแบบพร้อมใช้ เนื้อแน่นและให้สัมผัสที่นุ่มละเอียด มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 3 เท่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิวจากการแห้งตึงหลังล้างหน้า สูตรใหม่อ่อนโยนปราศจากสบู่ที่เป็นด่าง และมีค่า PH เท่ากับผิว ผสานเซรั่มไข่มุกสกัดที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งล้างและบำรุงในขวดเดียวแบบนี้ สาวๆ มั่นใจได้เลยว่านอกจากจะทำความสะอาดหมดจด หน้าก็ยังนุ่มชุ่มชื้นเหมือนได้เติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตั้งแต่ล้างหน้าเลยทีเดียว
ขวดนี้ นีเวีย เพิร์ล ไวท์ ซุปเปอร์ มูส .... มูสโฟมหน้านุ่ม ที่จะทำให้คุณลืมวิปโฟมหลอดเดิมไปเลย

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ