เคล็ดลับการดูแลและเลือกใช้โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวเนียน กระจ่างใส

โลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่งที่คุณใช้อาจช่วยให้ผิวคุณดูขาวขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น
สาวๆ กำลังพูดคุยเรื่องการบำรุงผิวกาย

สาวๆ หลายคนเลือกใช้ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อาจพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป มลภาวะ สภาวะแวดล้อมรอบตัว รวมถึงปัจจัยภายในและภายนอกกลับทำร้ายผิวสวยให้กลับมาเป็นผิวเสีย โลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่งที่คุณใช้อาจช่วยให้ผิวของคุณดูขาวขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผิวและการเลือกใช้โลชั่นเพื่อผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ มาฝากค่ะ

การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายในหนึ่งวัน เป็นประจำทุกวัน ถือเป็นเคล็ดลับที่สำคัญมากๆ ที่ช่วยให้ผิวพรรณของคุณ ชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะการดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 6-12 แก้ว ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่อ่อนล้าภายในร่างกายให้ฟื้นขึ้นมา เปลั่งปลั่งสดใส ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว สาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านก็จะกลับมามีผิวที่นุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ไม่เพียงเท่านี้ยังช่วยขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้หน้าใสไร้สิว ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และพร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ค่ะ

ผู้หญิงกำลังดื่มน้ำ

ผักและผลไม้ที่มีประโยชน์

การรับประทานผัก-ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยป้องกันไม่ให้คอลลาเจนในผิวเสื่อมสภาพ ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอย ปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลาย ดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่หยาบกร้าน ผลไม้ที่ช่วยให้ผิวเนียน ขาวกระจ่างใส เช่น ฝรั่ง กีวี่ สตรอว์เบอร์รี่ สัปปะรด ส้ม มะนาว แอปเปิ้ล มะม่วง มะละกอ แตงโม และทับทิม ล้วนมีประโยชน์ต่อผิวพรรณ และร่างกายของเรา หากไม่ชอบรับประทานแบบสดๆ สามารถนำมาปั่นหรือคั้นเป็นน้ำผลไม้สด เพื่อให้รับประทานง่ายขึ้นก็ได้นะคะ

NIVEA EXTRA WHITE

โลชั่นบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งที่ดี ต้องไม่ใช่แค่ความขาวที่เคลือบจากภายนอก นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ โลชั่น จึงคิดค้นและพัฒนาโลชั่น ทาผิวที่ให้ผลเทียบเท่าการทำ ทรีตเมนต์ผิว และเหนือกว่า ครีมทาผิวขาวทั่วไป ที่ดูแลแบบผิวเผิน  ผิวกระจ่างใสที่ดีควรได้รับการบำรุงเหนือกว่า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มีวิตามินซีเข้มข้น ถึง 3 ชนิด ทั้งซ่อมผิวเสีย บำรุงผิวขาว และปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF50 เป็นเกราะปกป้องผิวจากภายนอก เหมาะที่สุดสำหรับผิวไวต่อแดด พร้อมประสานด้วยเทคโนโลยี Deep White Essence ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้าฟื้นบำรุงลึกถึง เซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อใช้ โลชั่นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำจากแดดได้ลึกถึงจุดกำเนิด เพื่อผิวเรียบเนียน มีออร่า ขาวกระจ่างใสจากภายในมองเห็นได้จากภายนอก 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ