DONUTEBeautyBrains

บิวตี้กูรู คอนเฟิร์ม
ฮอกไกโดโรส ช่วยให้หน้าเนียน กระจ่างใสมีออร่า

ไขปัญหาสิวอุตัน ผิวหมองคล้ำ

เพราะทุกๆ วัน เราต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะทางอากาศ ซึ่งนอกจากเป็นตัวการร้ายทำลายผิวแล้ว ยังมีส่วนกระตุ้นให้อนุมูลอิสระเร่งการออกซิเดชั่นของเซลล์ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และเป็นสิวอุดตัน ดังนั้น การดูแลสุขภาพผิวด้วยการใช้คลีนซิ่ง สำหรับผิวแพ้ง่าย คลีนซิ่งหน้าใส คลีนซิ่งลดสิวอุดตัน และวิปโฟมล้างหน้า ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกจึงเป็นสิ่งสำคัญ

แอนตี้ออกซิแดนท์ จบปัญหาสิวอุดตัน

ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นสกินแคร์หลายแบรนด์พยายามคิดค้น“ผลิตภัณฑ์ลดความหมองคล้ำ” โดยมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ จากพืชพรรณนานาชนิดมาเป็นจุดขาย จนเราเรียกติดปากว่า Brightening skincare กันทั่วบ้านทัวเมือง

เคล็ดลับหน้าขาวเนียน มีออร่า

วันนี้โดนัทจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ “NIVEA Rosy Bright Hokkaido Rose” ที่มีสารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโด ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ มาเป็นส่วนผสมเพื่อสรรพคุณในความเป็น Brightening ค่ะ

ไม่อุดตันผิว ผิวดูขาวออร่า เนียนละเอียด

กุหลาบฮอกไกโด" เป็นพืชที่ทนต่อสภาวะอากาศหนาวเย็น (-25°C) ได้ดีมากๆ เรียกได้ว่า “อุณหภูมิต่ำขนาดนี้ไม่มีแมลงศัตรูพืชหน้าไหนจะทนหนาวได้เลย” ทำให้ปลอดจากการใช้สารกำจัดศัตรูพืช แถมการเก็บเกี่ยวก็ทำได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้นเอง พิเศษกว่านั้น กระบวนการเก็บเกี่ยวเฉพาะของนีเวีย ที่เริ่มตั้งแต่ยามเช้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้น จนถึงกระบวนการสกัดสารสำคัญ รวมระยะเวลา16 ชั่วโมงต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก ทำให้ได้สารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโดที่สดใหม่และมีประสิทธิภาพสูงสุด

กักเก็บพลังเพื่อเบ่งบานเพืยง 1 ครั้งต่อปี ที่อุณภูมิ -25c

สารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโดนี้จะมีองค์ประกอบหลักเป็นสารประกอบฟลาโวน (Flavones) และสารประกอบฟีนอลิก (Phenolic compounds) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ โดยมีประสิทธิภาพสูงกว่าสารสกัดจากเกรปฟรุต (Grapefruit extract) มากถึง 36 เท่ากันเลยทีเดียว

สารต้านอนุมูลอิสระ
ท้าพิสูจน์ฮอกไกโดโรส

นอกจากคุณค่าของฮอกไกโดโรสแล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ยังมี “ไฮยาลูรอนเซรั่ม” เพื่อเพิ่มความอุ้มน้ำ และ “วิตามินซี” ที่สามารถเพิ่มความกระจ่างใสแก่ผิว ทั้งยังปราศจากสารทำร้ายผิวทั้ง 5 ได้แก่
• สารในกลุ่มของแอลกอฮอลล์ (Alcohol denature)
• สารชำระล้างซัลเฟต SLS
• กรด BHA
• สารกันเสีย Paraben
• Mineral oil 
จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวอุดตันเป็นที่สุด ถึงตรงนี้แล้ว เรามาทดสอบกันเลยค่ะ

สูตรอ่อนโยน แต่ทำความสะอาดล้ำลึก

นีเวีย ฮอกไกโด โรส โฟม
ไบรท์เทนนิ่งวิปโฟมล้างหน้า ช่วยผิวดูกระจ่างใส สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดทั้งมลภาวะและเคมีเมคอัพตกค้าง ให้ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำน้ำ แลดูสุขภาพดี

อ่านเพิ่มเติม      ซื้อเลย

คลีนเมคอัพหมดจด

นีเวีย ฮอกไกโด โรสคลีนซิ่ง
คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง ทำความสะอาดได้หมดจด ทั้งมลภาวะ และเคมีในเมคอัพที่ตกค้างบนผิวหน้า ไม่เหลือไว้ให้อุดตัน ทำให้ผิวหน้าเนียนละเอียดแลดูมีออร่า โดยไม่สร้างความระคายเคืองให้กับผิวหน้าอันบอบบางของเราเลยนะคะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งลดสิวอุดตันที่ควรค่าแก่การลอง

อ่านเพิ่มเติม      ซื้อเลย

ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก

#ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
#ลดความหมองคล้ำจากมลภาวะและแสงแดด
#สารต้านออกชิเดชั่นจากกุหลาบฮอกไกโด
#ไฮยาลูรอนเซรั่มเพิ่มความอุ้มน้ำ
#วิตามินซีเพิ่มความกระจ่างใส
#นีเวียฮอกไกโดโรส
#ออร่าโหดเหมือนโกรธสปอร์ตไลท์

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ