Q10 and Q10 plus Header

เคล็ดลับต่อต้านริ้วรอยของฉัน? ดูแลด้วย Q10!

รักษาภาพลักษณ์อันอ่อนเยาว์ของคุณ

ทำไมต้องดูแก่กว่าวัยที่คุณเป็น? โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย Q10 คุณสามารถป้องกันผิวของคุณจากการสูงวัยก่อนกำหนดได้

การใช้ผลิตภัณฑ์ Q10 เพื่อต่อต้านริ้วรอย

ผิวอ่อนเยาว์และเต่งตึง - ใครจะไม่ต้องการ? ผิวของเราเริ่มสูงวัยและหย่อนคล้อยไม่เท่ากัน ความช้าและเร็วนี้ขึ้นอยู่กับคนแต่ละคน และลักษณะของร่างกายและวิถีการดำเนินชีวิต ผลิตภัณฑ์ NIVEA Q10 อยู่เคียงข้างคุณเมื่อต้องการดูแลป้องกันริ้วรอยสำหรับผิวมีอายุ

ข้อเท็จจริงเบื้องหลัง Q10

ข้อเท็จจริงเบื้องหลัง Q10  

โคเอนไซม์ Q10 หรือเรียกสั้นๆว่า Q10 มีการผลิตตามธรรมชาติในร่างกาย และมีบทบาทสำคัญในการทำงานของเซลล์ทั้งหมดของร่างกาย โคเอนไซม์คล้ายกับวิตามินมีอยู่ในร่างกาย และสามารถเสริมสร้างกระบวนการต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายและการใช้ชีวิต โดยเฉพาะ Q10 ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตพลังงานเซลล์ในไมโตคอนเดรีย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันอนุมูลอิสระทั้งภายในและภายนอกเซลล์อีกด้วย อนุมูลอิสระเร่งการแก่ชราของอายุผิว และสร้างความเสียหายแก่เซลล์ในร่างกาย นอกจากนี้ Q10 ยังพบได้ในเยื่อหุ้มเซลล์และไขมันบนเปลือกของผิวหนัง ซึ่งตอบสนองงานสำคัญของมันซึ่งก็คือการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย และ Q10 สามารถปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากรังสี UV ได้  

ผลจากการวิจัยของนีเวีย  

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของนีเวีย เป็นผลมาจากการรวมกันของวัฒนธรรมและนวัตกรรมที่มีการพัฒนาสูงและเหนือกว่า รวมกับความสามารถของ Beiersdorf ในการวิจัยผิว ทีมงานของนีเวีย ได้ให้ความสนใจอย่างยิ่งในการวิจัยเกี่ยวกับกับผลกระทบของ Q10 เป็นเวลากว่า 25 ปี  นักวิทยาศาสตร์ของเราได้ตรวจสอบบทบาทของโคเอนไซม์ Q10 ในผิวหนังมนุษย์อย่างละเอียดถี่ถ้วน และได้นำมารวมกันในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ. 2541 จนถึงวันนี้ผลิตภัณฑ์ Q10 เป็นที่ต้องการทั่วโลก   ผลิตภัณฑ์ นีเวีย Q10 มียอดขายทุกสองวินาที 

ผิวต้องการพลังงานและการปกป้องที่ดี

ผิวต้องการพลังงาน

โคเอนไซม์ Q10 ของผิวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสร้างพลังงานและช่วยปกป้องผิว 
จากความรู้สึกเครียดของออกซิเดชัน อย่างไรก็ตามสัดส่วนของ Q10 ในผิวของเรา 
ลดลงทุกๆ ปี ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่มี Q10 ช่วยเสริมสร้างผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Q10: การค้นพบทางวิทยาศาสตร์

  • นักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน Frederick L. Crane ค้นพบโคเอนไซม์ในปีพ. ศ. 2500
  • นักเคมีชาวอังกฤษชื่อ Peter Dennis Mitchell ได้ค้นพบว่า Q10 ทำงานอย่างไรภายในเซลล์ เขาได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีสำหรับการทำงานของเขาในปี 2521
  • นักวิทยาศาสตร์ของ Beiersdorf เป็นคนแรกที่ศึกษาผลกระทบของ Q10 บนผิว และได้นำมาใช้ใน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตั้งแต่ปี 2541

โคเอ็นไซม์ Q10

โคเอ็นไซม์ Q10

สองหน้าที่หลักที่สำคัญที่สุดของ โคเอนไซม์ Q10 ในร่างกายคือการ
สร้างพลังงานและปกป้องเซลล์

ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยและเซลลูไลท์ด้วย Q10 จากนีเวีย

ในการดูแลต่อต้านริ้วรอย Q10 ได้รับการใช้เป็นส่วนผสมที่มีคุณค่าในผลิตภัณฑ์เช่นกลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย Q10
product-stage-bg

การดูแลต่อต้านริ้วรอยด้วย Q10 สำหรับทุกความต้องการของผิว

นีเวีย Q10plus เซรั่ม

ทีมวิจัยของนีเวีย มีประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะด้านหลายปีเกี่ยวกับ Q10 ต่อผิวของคนเรา คุณสามารถได้รับประโยชน์จากข้อมูลนี้ ด้วยสูตรใหม่ของ Q10plus Anti-Wrinkle Serum Pearls ที่มีประสิทธิภาพสูง
ผลการจดสิทธิบัตรนวัตกรรมใหม่ของ  

นีเวีย Q10 Plus Anti-Wrinkle Serum Pearls มีส่วนผสมของ Q10 ในผิวของคนสูงที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ NIVEA Q10 Plus Anti-Wrinkle เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของนีเวียที่ Q10 Plus Active Pearls ถูกรวมเข้ากับไฮโดรเจล เพื่อสร้างเซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพสูง สูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Q10 กรดไฮยาลูโรนิก และ ครีเอทีน ช่วยลดริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด และป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการแก่ก่อนวัย เพื่อผิวที่ดูดีและอ่อนเยาว์ 

 สดใหม่เสมอ : พร้อมหัวปั๊มใช้งาน 

พลังต่อต้านริ้วรอยของสูตรเซรั่มจะเริ่มทำงานใหม่ทุกครั้งที่ใช้ โดยการกดที่หัวปั๊มผลิตภัณฑ์ เม็ดไข่มุกน้อยๆ ก็จะระเบิดตัวผ่านทางหัวปั๊มของเครื่อง และรวมตัวกับไฮโดรเจล เพื่อก่อเกิดเซรั่มที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว คุณควรใช้ NIVEA Q10 Plus Anti-Wrinkle Serum Pearls ลงบนใบหน้าของคุณทุกวัน ในตอนเช้าและตอนเย็น เซรั่มนี้ยังเหมาะสมสำหรับเป็นเบสพื้นฐานการแต่งหน้า เพราะช่วยในการให้ความนุ่มนวลและปรับแต่งลักษณะของผิวให้สวยงามดูดี 

Q10 Anti-Wrinkle-Creme

อ่อนเยาว์ให้นานขึ้น!

เพื่อให้ขั้นตอนการต่อต้านริ้วรอยประจำวันของคุณเพิ่มพิเศษคุณสามารถใช้งานตัวเอง ด้วยโภชนาการที่เหมาะสม การออกกำลังกายและการนอนหลับที่เพียงพอเพื่อสุขภาพที่ดี คุณจะช่วยให้ผิวของคุณดูกระชับและอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น

ข้อแนะนำสำหรับคุณ