เคล็ดลับที่ดีที่สุดเพื่อผิวสวย เนียน กระชับ

สิ่งที่ผิวต้องการก็คือความสวยงาม

เคล็ดลับและไอเดียการดูแลผิวในทุกส่วนของร่างกายตลอดทั้งปี

ค้นพบความลับของผิวสวย

ผิวต้องการอะไรในหน้าหนาว?

ผิวต้องดูแลเป็นพิเศษเพื่อรักษาความเนียนนุ่มสวยงามในหน้าหนาว
หลีกเลี่ยงการอาบน้ำที่ร้อนเกินไปเป็นเวลานาน เพราะการอาบน้ำ หรือการแช่น้ำในอ่างบ่อยๆ เป็นการทำร้ายชั้นป้องกันผิว ทำให้สารอันตรายเข้าทำร้ายผิวได้ง่ายขึ้น
ควรไม่ให้น้ำมีอุณหภูมิเกิน 32 องศา แล้วเลือกโลชั่นหลังอาบน้ำที่ช่วยเต็มน้ำให้ผิว และช่วยปลอบประโลมผิว ให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม
ทาครีมชนิดเข้มข้น เช่น นีเวีย ครีม หลังจากอาบน้ำ เพราะประกอบด้วยแว็กซ์ชนิดน้ำ ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวทันทีที่ใช้ ให้การดูแลผิวอย่างยอดเยี่ยมและยาวนาน โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ผิวจึงรู้สึกเนียนนุ่มน่าสัมผัส
เพิ่มความชุ่มชื้นหลังการสครับผิว ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์อย่าง NIVEA FIRMING BODY LOTION Q10 อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อทำให้ผิวเต่งตึงดูสุขภาพดี
ผิวหน้าของเราเป็นสิ่งที่ค่อนข้างบอบบางและต้องการการดูแลอย่างเป็นพิเศษ จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทผิวของตัวเองรวมทั้งวิธีการดูแลผิวที่ถูกต้องด้วย
 

การดูแลผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใส

ผลิตภัณฑ์ที่มี Q10

เมื่อถึงหน้าหนาว ต่อมไขมันจะทำงานน้อยลง อุณหภูมิที่หนาวเย็นและอากาศที่แห้งจากแสงแดดในฤดูหนาว จะนำเอาความชุ่มชื้นของผิวออกไปได้ง่ายๆ การดูแลเป็นพิเศษด้วย NIVEA Q10 PLUS NIGHT CREAM จะช่วยบำรุงผิวหน้าในตอนกลางคืนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในหน้าหนาวได้

ฟื้นฟูผิวบริเวณข้อศอก คาง และเข่าให้เนียนสวย

ผิวบางแห่งแห้งเร็วกว่าบริเวณอื่น ต้องดูแลให้ดีกันตลอดทั้งปีไม่ใช่เฉพาะแค่หน้าหนาวเท่านั้น โดยคุณสามารถป้องกันผิวแห้ง และอาการคันในผิวบริเวณดังกล่าวได้โดยการใช้ครีมและโลชั่นทาผิวที่เน้นการฟื้นฟู บำรุงผิวอย่างเข้มข้น เช่น NIVEA CREME เพราะมีโปรวิตามินเด็กซ์แพนทีนอลที่ช่วยบำรุงอย่างเต็มที่ และลดการเสียความชุ่มชื้นในผิวโดยจะเข้าไปเสริมความแข็งแรงที่แนวป้องกันผิวโดยตรง

ดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอเพื่อผิวสวยสุขภาพดี หากผิวบริเวณข้อศอกแห้งกร้าน การทาบริเวณมะนาวในบริเวณนั้นจะเป็นการสครับแบบธรรมชาติ เพราะมีส่วนผสมของกรดซิตริก แต่ไม่มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า
 

เคล็ดลับดูแลผิวบริเวณลำคอและเหนืออก

บางครั้งเราสามารถบอกอายุผู้หญิงได้จากผิวบริเวณลำคอและเหนืออก 
การจะดูแลตัวเองดูอ่อนเยาว์ สิ่งสำคัญคือไม่ควรมองข้ามการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ
การใช้สครับเพื่อขจัดสิ่งสิ่งสกปรกที่ผิวจะช่วยให้ผิวเนียนละเอียด
ควรใช้สครับผิวหน้าบริเวณลำคอ และบริเวณเหนืออกประมาณ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่ควรใช้สครับผิวกายเพราะไม่เหมาะกับผิวบริเวณนั้น 
การสครับจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมปรับสภาพผิวและคืนความขาวเปล่งประกายสู่ผิว
มาส์กหน้าเพื่อบำรุงผิวดูแลผิวบริเวณลำคอและเหนืออก ขณะอาบน้ำการมาส์กจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวสดชื่นทันที
 

มือคือบริเวณที่เห็นชัดที่สุด

การดูแลมือ

เมื่อพูดถึงการดูแลผิว การดูแลมือก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ อาจจะเลือกใช้สครับจากเกลือทะเลอาทิตย์ละครั้ง หรือใช้สารจากธรรมชาติแท้สำหรับการดูแลผิวให้เนียนนุ่มเบื้องต้นได้

ประคบด้วยมาส์กแอปเปิ้ลเพื่อผิวหน้าอกเนียนนุ่ม

มาส์กแอปเปิ้ล

มาส์กหน้าโยเกิร์ตและแอปเปิ้ลได้ผลดีสำหรับคนที่มีผิวแห้ง โยเกิร์ตช่วยปลอบประโลมผิว ส่วนแอปเปิ้ลมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งสองคือส่วนผสมที่ลงตัวเพื่อผิวหน้าอกที่สวยงาม

ผิวสวยทั่วเรือนร่าง

เราต่างก็รู้ดีว่าผิวหน้าบอบบาง และความแห้งกร้านของผิวบริเวณหน้าแข้ง และข้อศอก ต่างต้องการการดูแลและใส่ใจอย่างเป็นพิเศษ แต่บ่อยครั้งที่เราก็มักลืมดูแลผิวบริเวณเท้าไป ทั้งที่เท้าเป็นส่วนที่เราใช้งานเกือบจะมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการสวมรองเท้าที่เปิดผิวบริเวณนั้น ทำให้ผิวแห้งไว  ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องหันมาดูแลผิวบริเวณนั้นเป็นพิเศษ 
เริ่มด้วยการผ่อนคลายด้วยการแช่น้ำในอ่างอาบน้ำ หรือใช้สครับชนิดอ่อนโยน ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก การแช่น้ำจะช่วยให้เลือดไหลลงสู่เท้า แล้วเพิ่มการดูแลด้วยการใช้ นีเวีย ครีม โดยการนวดเท้าเบาๆ เพื่อให้ครีมซึมสู่ผิว ลดความแห้งขรุขระของผิวเท้า โดยเฉพาะในเวลากลางคืน ผิวเท้าจะฟื้นฟูดีที่สุดในเวลานั้น และหลังจากทาครีมแล้วอย่าลืมใส่ถุงเท้านุ่มๆ ก่อนนอนด้วย
 

เพิ่มพลังและความชุ่มชื้นสู่ผิว

ผิวสวยเนียนนุ่มต้องการดูแลอย่างรอบด้านเพื่อปกป้องและเผยผิวใหม่ให้แก่ผิวที่ดีกว่า

ฟื้นฟูความเปล่งประกาย

ผิวเปล่งประกาย

ดูแลผิวให้สวยงามเปล่งประกายในหน้าหนาว ผิวต้องการการดูแลเป็นพิเศษช่วงหน้าหนาว

การออกกำลังกายเพื่อผิวเนียนกระชับ

เพื่อให้ผิวกระชับทั่วร่างกาย ไม่เพียงแต่การดูแลเป็นกิจวัตรเท่านั้น แต่การออกกำลังกายก็สำคัญเช่นกัน เราขอแนะนำให้เลือกเล่นโยคะ พิลาทิส หรือเต้นแอโรบิก เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อประสานภายใน หากเนื้อเยื่อไขมันกระชับ และอาการผิวเปลือกส้มที่ขรุขระเป็นคลื่นก็จะน้อยลง นอกจากนั้นการออกกำลังกายช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย มาเริ่มออกกำลังกายกันเลยวันนี้!

อย่าลืมดูแลผิวกายโดยเฉพาะบริเวณหลังและบริเวณหน้าท้อง

กลางหลัง

เรามักลืมดูแลผิวบริเวณหลังและหน้าท้อง ซึ่งความจริงแล้วไม่ควรมองข้ามบริเวณเหล่านี้เด็ดขาด บำรุงผิวบริเวณนั้นเป็นประจำด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายที่คุณใช้

product-stage-bg

การดูแลต่อเนื่องเพื่อผิวสวยและเรียบเนียน

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับคุณ