อยากผิวขาวภายใน 1 เดือน ทำได้ง่ายๆ แค่เลือกตัวช่วยดีๆ

ผิวกระจ่างใสใน1เดือนไม่ยาก แค่เลือกตัวช่วยวิธีทำให้ขาวขึ้นให้เหมาะกับผิว

ใครๆ ก็อยากมีผิวกระจ่างใส ต้องมาดูวิธีทำให้ผิวขาวแบบเร่งด่วนง่ายๆ มาลองกันจ้า

หลายคนอยากมีผิวที่กระจ่างใสมากขึ้น โชคดีที่นวัตกรรมสมัยใหม่นี้ มีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรร เพื่อใช้ในการบำรุงผิวและช่วยปรับผิวให้สว่างใส ดูมีออร่าแบบปลอดภัย


วันนี้เรามีวิธีทำให้ขาวขึ้นง่ายๆ ทั้งวิธีจากธรรมชาติ และจากการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มาให้คุณๆ ได้ลองกัน

1. ทาครีมกันแดดทุกวัน

วิธีทำให้ขาวขึ้นข้อแรกก็คือการทาครีมกันแดดเป็นประจำ การได้รับแสงแดดแรงๆ สามารถสร้างความเสียหายกับผิวของคุณ ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาอีกมากมาย ตั้งแต่ฝ้า กระ ไปจนถึงมะเร็งผิวหนัง ดังนั้นคุณจึงควรดูแลและป้องกันผิวอย่างถูกต้อง โดยใช้ครีมกันแดดที่มีระดับการป้องกันแสงแดดสูง (SPF) แน่นอนควรทาครีมกันแดดทุกวัน เมื่อจะออกไปข้างนอกแม้แดดจะไม่จัดก็ตาม

ทาครีมกันแดดทุกวัน

2. หาตัวช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย

เลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมเข้มข้นจากวิตามินซีจากธรรมชาติ และวิตามินอีเข้มข้น อย่าง นีเวีย C&E วิตามินโลชั่น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใส แบบไม่ทำร้ายผิว เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยวิธีทำให้ขาวขึ้น
ปลุกผิวใส* ฉ่ำเด้ง เห็นผลใน 7 วัน พร้อม UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใส ไม่คล้ำเสียได้ ซึ่งหลายๆคนอยากมีผิวใสเนียนขึ้นภายใน 1 เดือน หรือภายในระยะเวลาอันสั้น แต่เราขอแนะนำว่าเพื่อผลลัพธ์อันทรงประสิทธิภาพควรใช้อย่างต่อเนื่องจะดีที่สุดจะได้หมดกังวลเรื่องผิวคล้ำเสียสะสมในระยะยาวไปเลย

3. ขัดผิว

ขัดผิวของคุณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว เป็นวิธีทำให้ขาวขึ้นที่ปลอดภัย นอกจากวิธีนี้จะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ยังเผยให้เห็นผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า ซึ่งการขัดผิวนั้นก็มีสูตรผิวขาวหลากหลายสูตรสามารถเลือกได้ตามแต่ความยากง่ายของการหาวัตถุดิบเลย

ขัดผิวของคุณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

4. ดื่มน้ำมากๆและทานอาหารเพื่อสุขภาพ

ทราบหรือไม่ว่าการดื่มน้ำและทานอาหารอย่างถูกต้อง เป็นอีกหนึ่งวิธีทำใหขาวขึ้น และดูกระจ่างใสได้อย่างปลอดภัย เพราะจะช่วยให้ผิวฟื้นฟูตัวเองได้อย่างอัศจรรย์ อาหารที่ดียังช่วยให้ผิวของคุณดูสดชื่นและมีสุขภาพดี พยายามกินผักและผลไม้ให้ได้มากที่สุด (เพราะมีวิตามิน A, C และ E ที่มีปริมาณสูง) และอยู่ห่างจากอาหารแปรรูป

ดื่มน้ำมากๆและทานอาหารเพื่อสุขภาพ

5. วิตามินเสริม

แนะนำสารสกัดจากองุ่น (ซึ่งมีประโยชน์ต่อสารต้านอนุมูลอิสระ) และน้ำมัน Flaxseed หรือน้ำมันปลา ซึ่งทั้งสองอย่างมีโอเมก้า 3 ซึ่งมีประโยชน์มากต่อผิวหนังและเล็บ หากใครอยากหาวิธีทำให้ผิวขาวที่ช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ลองทานวิตามินเสริมควบคู่กับการใช้วิธีทำให้ขาวขึ้นแบบอื่นๆ ร่วมกัน ก็จะทำให้คุณได้ผิวที่สวยสดใสมากยิ่งขึ้น

วิตามินเสริม