อยากผิวขาวภายใน 1 เดือน ทำได้ง่ายๆ แค่เลือกตัวช่วยดีๆ

ใครๆก็อยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใส วิธีเร่งด่วนง่ายๆมาลองกันจ้า

หลายคนพยายามอยากมีผิวที่ขาวขึ้น โชคดีที่นวัตกรรมสมัยใหม่นี้ มีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรร
วันนี้เรามีวิธีทำให้ผิวขาวง่ายๆทั้งวิธีจากธรรมชาติ และจากการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มาให้คุณๆได้ลองกัน

1. ทาครีมกันแดดทุกวัน
การได้รับแสงแดดแรงๆ สามารถสร้างความเสียหายกับผิวของคุณ ตั้งแต่ฝ้า กระ ไปจนถึงมะเร็งผิวหนัง คุณควรดูแลและป้องกันผิวอย่างถูกต้อง โดยใช้ครีมกันแดดที่มีระดับการป้องกันแสงแดดสูง (SPF) แน่นอนควรทาครีมกันแดดทุกวัน เมื่อจะออกไปข้างนอกแม้แดดจะไม่จัดก็ตาม

2. ตัวช่วยเด็ดบำรุงและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย
เลือกใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมเข้มข้นจาก วิตามินซีและวิตามินอีเข้มข้น อย่าง นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น (NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion) วิตามินบำรุงผิวในรูปแบบโลชั่น เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้น 4 ชนิดที่เหนือกว่าวิตามินซีจากส้มธรรมชาติ ทั้ง
•วิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยกู้ผิวคล้ำเสีย
•วิตามินซีเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวขาวใส
•วิตามินซีจากผลคามูคามู ช่วยชะลอการก่อตัวของปัญหาผิวคล้ำเสีย
•วิตามินซีจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบูสท์ผิวคล้ำเสียจากแดด ให้กลับมากระจ่าง

ช่วยบูสท์ผิวให้ดูขาวใส และฉ่ำๆด้วยวิตามินอีเข้มข้นตรงเข้าบำรุงผิวทันที ผสานวิตามินอี เข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมบูสท์คืนความฉ่ำเด้ง ให้ผิวสัมผัสชุ่มฉ่ำ เปล่งประกายโกล์วใสดูเป็นธรรมชาติ

ปลุกผิวขาวใส* ฉ่ำเด้ง เห็นผลใน 7 วัน พร้อม UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวของคุณขาวขึ้นได้ ซึ่งหลายๆคนอยากมีผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน หรือ ภายในระยะเวลาอันสั้น แต่เราขอแนะนำว่าเพื่อผลลัพธ์อันทรงประสิทธิภาพควรใช้อย่างต่อเนื่องจะดีที่สุดจะได้หมดกังวลเรื่องผิวคล้ำเสียสะสมในระยะยาว

3. ขัดผิว
ขัดผิวของคุณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากจะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และเผยให้เห็นผิวใหม่ที่ขาวใสกว่า ซึ่งการขัดผิวนั้นก็มีสูตรผิวขาวหลากหลายสูตรสามารถเลือกได้ตามแต่ความยากง่ายของการหาวัตถุดิบเลย

4. ดื่มน้ำมากๆและทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ทราบหรือไม่ว่าการดื่มน้ำและทานอาหารอย่างถูกต้อง จะช่วยให้ผิวฟื้นฟูตัวเองได้อย่างอัศจรรย์ อาหารที่ดียังช่วยให้ผิวของคุณดูสดชื่นและมีสุขภาพดี พยายามกินผักและผลไม้ให้ได้มากที่สุด (เพราะมีวิตามิน A, C และ E ที่มีปริมาณสูง) และอยู่ห่างจากอาหารแปรรูป

5. วิตามินเสริม
แนะนำสารสกัดจากองุ่น (ซึ่งมีประโยชน์ต่อสารต้านอนุมูลอิสระ) และน้ำมัน Flaxseed หรือน้ำมันปลา ซึ่งทั้งสองอย่างมีโอเมก้า 3 ซึ่งมีประโยชน์มากต่อผิวหนังและเล็บ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ