อยากผิวขาวภายใน 1 เดือน ทำได้ง่ายๆ แค่เลือกตัวช่วยดีๆ

ผิวขาวกระจ่างใสใน 1 เดือนไม่ยาก แค่เลือกตัวช่วยวิธีทำให้ขาวไวขึ้น
ให้เหมาะกับผิว

ใครๆ ก็อยากมีผิวกระจ่างใส ต้องมาดูวิธีทำให้ผิวขาวแบบเร่งด่วนง่ายๆ มาลองกันจ้า

หลายคนอยากมีผิวที่กระจ่างใสมากขึ้น โชคดีที่นวัตกรรมสมัยใหม่นี้ มีวิธีทำให้ผิวขาวและตัวเลือกมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นการขัดสครับผิวขาว, พอกผิวขาว, ครีมทาผิวขาว และ วิตามินเสริม เพื่อใช้ในการบำรุงผิวให้ดูขาวขึ้น เห็นผลจริง และช่วยปรับผิวให้สว่างใส ดูมีออร่า แบบปลอดภัยไร้สารตกค้างต่างๆ สาวๆ ควรหลีกเลี่ยงการใช้สารอันตรายที่ทำให้ผิวขาวไวเกินไปอย่าง ปรอท สเตียรอยด์ ที่มักมาในรูปแบบของโลชั่นผิวขาว ซึ่งสารเหล่านี้นั้นส่งผลกระทบร้ายแรงต่อผิวและสุขภาพกายโดยตรง


วันนี้เรามีวิธีทำให้ขาวขึ้นง่ายๆ ทั้งวิธีจากธรรมชาติ ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน และจากการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มาให้คุณๆ ได้ลองกัน

1. ทาครีมกันแดดทุกวัน

วิธีทำให้ผิวขาวขึ้นข้อแรก ก็คือการทาครีมกันแดดเป็นประจำ การได้รับแสงแดดแรงๆ สามารถสร้างความเสียหายกับผิวของคุณ ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาอีกมากมาย ตั้งแต่ฝ้า กระ ไปจนถึงมะเร็งผิวหนัง ดังนั้นคุณจึงควรดูแลและป้องกันผิวอย่างถูกต้อง โดยใช้ครีมกันแดดที่มีระดับการป้องกันแสงแดดสูง (SPF) แน่นอนว่าครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงมักจะเหนียว และ กลิ่นไม่ค่อยพึงประสงค์นัก แต่ยังไงก็ควรทาครีมกันแดดทุกวัน เมื่อจะออกไปข้างนอกแม้แดดจะไม่จัดก็ตาม

ทาครีมกันแดดทุกวัน

หรือจะเลือกครีมบำรุงผิวที่มีสารกันแดดผสมอยู่ด้วย ก็จะยิ่งสามารถบำรุงผิวอัพความไบรท์ ได้ง่ายขึ้นในหลอดเดียวอย่าง นีเวีย ซูเปอร์ C+ วิตามินเซรั่มกันแดด ด้วยนวัตกรรมซูเปอร์ C+ ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามิน C เข้มข้น ที่มีมากถึง 50 เท่า ช่วยกู้ผิวให้ดูขาวกระจ่างใส มาพร้อมตัวช่วย SPF50 PA+++ สามารถสร้างเกาะปกป้องผิวจากแดดได้ เข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำ ให้กลับมาดูกระจ่างใส ฉ่ำเด้ง

2. หาตัวช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียด้วยครีมทาผิวขาว

เลือกใช้ครีมบำรุงผิวขาวที่มีส่วนผสมเข้มข้นจากวิตามินซีจากธรรมชาติ และวิตามินอีเข้มข้น อย่าง นีเวีย C&E วิตามินโลชั่น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใส แบบไม่ทำร้ายผิว เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยวิธีทำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น
ปลุกผิวใส* ฉ่ำเด้ง เห็นผลใน 7 วัน พร้อม UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใส ไม่คล้ำเสียได้ ซึ่งหลายๆคนอยากมีผิวใสเนียนขึ้นภายใน 1 เดือน หรือภายในระยะเวลาอันสั้น แต่เราขอแนะนำว่าเพื่อผลลัพธ์อันทรงประสิทธิภาพควรใช้อย่างต่อเนื่องจะดีที่สุดจะได้หมดกังวลเรื่องผิวคล้ำเสียสะสมในระยะยาวไปเลย

3. สครับขัดผิวขาวเป็นประจำทุกสัปดาห์

ขัดผิวของคุณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว เป็นวิธีทำให้ผิวขาวไวขึ้นที่ปลอดภัยและเห็นผลจริง นอกจากวิธีนี้จะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ยังเผยให้เห็นผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสกว่า ซึ่งการสครับหรือขัดผิวนั้นก็มีสูตรผิวขาวหลากหลายสูตรสามารถเลือกได้ตามแต่ความยากง่ายของการหาวัตถุดิบเลย เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ

ขัดผิวของคุณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

4. ดื่มน้ำมากๆและทานอาหารเพื่อสุขภาพ

ทราบหรือไม่ว่าการดื่มน้ำและทานอาหารอย่างถูกต้อง เป็นอีกหนึ่งวิธีทำใหขาวขึ้น และดูกระจ่างใสได้อย่างปลอดภัย เพราะจะช่วยให้ผิวฟื้นฟูตัวเองได้อย่างอัศจรรย์ อาหารที่ดียังช่วยให้ผิวของคุณดูสดชื่นและมีสุขภาพดี พยายามกินผักและผลไม้ให้ได้มากที่สุด (เพราะมีวิตามิน A, C และ E ที่มีปริมาณสูง) และอยู่ห่างจากอาหารแปรรูป

ดื่มน้ำมากๆและทานอาหารเพื่อสุขภาพ

5. วิตามินเสริม

แนะนำสารสกัดจากองุ่น (ซึ่งมีประโยชน์ต่อสารต้านอนุมูลอิสระ) และน้ำมัน Flaxseed หรือน้ำมันปลา ซึ่งทั้งสองอย่างมีโอเมก้า 3 ซึ่งมีประโยชน์มากต่อผิวหนังและเล็บ หากใครอยากหาวิธีทำให้ผิวขาวที่ช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ลองทานวิตามินเสริมควบคู่กับการใช้วิธีทำให้ขาวขึ้นแบบอื่นๆ ร่วมกัน ก็จะทำให้คุณได้ผิวที่สวยสดใสมากยิ่งขึ้น

วิตามินเสริม