Nivea Micellar Banner 3080x806

นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์
ลบออกง่ายทุกครั้งที่เช็ด
บวกความชุ่มชื้นทุกครั้งที่ใช้

นีเวีย ไมเซลล่า วอเตอร์ คลีนซิ่ง

NIVEA MICELLAR WATER CLEANSING

พอกันที...กับขั้นตอนการเช็ดเครื่องสำอางที่ต้องเช็ดซ้ำๆ! ตอบโจทย์สาว ๆ รักการแต่งหน้า แต่มักมีปัญหากับการเช็ดเครื่องสำอางที่ต้องเช็ดซ้ำ ๆ จนกว่าคราบเครื่องสำอางจะออกหมด ต้องลอง นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งสูตรน้ำ อ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ มีพลังไมเซล่า เข้าดูดจับคราบเครื่องสำอางออกอย่างง่ายดาย พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทุกครั้งที่ใช้

NIVEA MICELLAR

► ใหม่ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งที่ลบเมคอัพหมดจด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเด้ง
สาวที่แต่งหน้าเป็นประจำ  ไม่อยากหน้าแห้งยับ เหี่ยวก่อนวัย หยุดทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวด้วยการลบเมคอัพซ้ำๆ กันเถอะค่ะ สูตรใหม่! นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ผสานพลังคลีนซิ่งสลายเมคอัพกันน้ำหมดจด พร้อมบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเด้งทันที

► พิสูจน์แล้ว! เช็ดเครื่องสำอางบนกลีบดอกไม้ออกอย่างอ่อนโยน ด้วย นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ 

กลีบดอกไม้ก็เหมือนผิวหน้า....ครั้งแรกของคลีนซิ่งที่ดีที่สุดจากนีเวีย ทดสอบประสิทธิภาพการเช็ดเครื่องสำอางที่ทาบนกลีบกุหลาบ ด้วย นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งสูตรใหม่ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาด โดยไม่ต้องถูกซ้ำหลายๆ ครั้ง ผลลัพธ์คือกลีบกุหลาบที่บอบบางไม่แพ้ผิวหน้าไม่หมองไม่ช้ำแถมเติมความชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทุกครั้งที่ใช้ หน้าสะอาดด้วยพลังไมเซล่า พร้อมสวยทุกสไตล์การแต่งหน้าเพราะมีผิวชุ่มชื้น พิสูจน์กันเลย 

 

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง 3 สูตรเพื่อ 3 สภาพผิว

นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์

นีเวีย ไวท์ ออยล์ คอนโทรล
ไมเซล่า วอเตอร์
 

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวผสม-ผิวมัน
เช็ดเครื่องสำอางสะอาดด้วยพลังอนุภาคไมเซล่า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทุกครั้งที่ใช้ ผสาน Carnitine ช่วยควบคุมความมัน และ Acerola Cherry ให้ผิวหน้ากระจ่างใส

อ่านเพิ่มเติม >  ช้อปเลย >

นีเวีย แอคเน่ แคร์
ไมเซล่า วอเตอร์

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวมัน-มีปัญหาสิว
เช็ดเครื่องสำอางสะอาดด้วยพลังอนุภาคไมเซล่า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทุกครั้งที่ใช้ ผสาน Lactic acid และ Decandiol ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิว

อ่านเพิ่มเติม >  ช้อปเลย >

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท
ไมเซล่า วอเตอร์

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำเช็ดเครื่องสำอางสะอาดด้วยพลังอนุภาคไมเซล่า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทุกครั้งที่ใช้ ผสานสารสกัดจากเมล็ดองุ่น และวิตามินซีจาก Acerola Cherry ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่หมอง  

อ่านเพิ่มเติม >  ช้อปเลย >

บิวตี้ ทิปส์

3 ขั้นตอนง่ายๆ เช็ดเครื่องสำอางสะอาดอย่างอ่อนโยน

1. “ชุบ” : เทนีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ให้ชุ่มสำลี

2. “แช่” : วางสำลีที่ชุบ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ แล้วไว้บริเวณที่ต้องการเช็ดเครื่องสำอางไว้สักครู่ ให้พลังไมเซล่า ดูดจับเครื่องสำอางติดทนและสิ่งสกปรกตกค้าง

3. “เช็ด” : ค่อยๆ ลูบสำลีเช็ดเครื่องสำอางเบาๆ ไปตามผิว และเช็ดให้ทั่วใบหน้า

แต่งหน้าให้ปังแบบไม่ต้องกลัวหน้าพัง! แค่รู้จักเช็ดเครื่องสำอางให้ถูกวิธี

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการแต่งหน้า การทำความสะอาดหน้าก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะในแต่ละวันที่คุณแต่งหน้า ไม่จะแต่งหน้าเบาๆ เป็นลุคธรรมชาติ หรือจะแต่งหน้าจัดๆ เป็นลุคสาวมั่น คุณอาจจะดูปัง แต่ภายใต้ความปังหน้าคุณอาจกำลังพังเพราะคุณต้องเช็ดซ้ำ ๆ หลายครั้งเพื่อเช็ดเดรื่องสำอางให้สะอาด หรือถ้าคลีนซิ่งที่คุณใช้ทำความสะอาดไม่ดีพอก็อาจเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาสิว และรอยสิวตามมาก็ได้ 

รีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์

เลือกดูผลิตภัณฑ์ นีเวีย อื่นๆ เพื่อดูแลทุกสภาพผิว ทุกช่วงเวลาของคุณ

OUR RECOMMENDATIONS FOR YOU