นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์เทนนิ่ง

จบปัญหารักแร้ดูคล้ำเสีย อัพความมั่นใจให้สาว ๆ
มีวงแขนโกลว์ใส ไม่ดรอป​

ไม่มีสาว ๆ คนไหน อยากถูกเพื่อนทักว่า อุ้ย! รักแร้ดำจัง ตอนใส่เกาะอกหรือสายเดี่ยว ใช่ไหมคะ? มาหยุดการทำลายความมั่นใจนั้น ด้วยการเข้าใจถึงสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้รักแร้ดำ รวมไปถึงวิธีการฟื้นบำรุงรักแร้ดำให้ตรงจุดกัน เพราะรักแร้ของเรามีรูขุมขนซ่อนอยู่นับหมื่นรู ทุกครั้งที่ถอน หรือโกนเลยเป็นการทำร้ายรูเล็ก ๆ นับหมื่นใต้วงแขน รักแร้จึงเกิดเป็นหลุมดำมากมาย สาว ๆ หลายคนจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้กลับมากระจ่างใส แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่จะสามารถบำรุงลึกลงไปได้ในทุกหมื่นรูหลุมดำ หากสิ่งที่ใช้อยู่ไม่สามารถกระจายครอบคลุมทั่วรูขุมขนนับหมื่นได้ ปัญหาหลุมดำก็จะยังคงกวนใจเราไม่หายซักที

ใหม่! นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์เทนนิ่ง ​

โรลออนลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย สูตรใหม่! C-Glow Formula เหนือกว่าด้วย ไมโครวิตามิน C จาก 8 ซูเปอร์ฟู้ด อนุภาคเล็ก แตกตัวไว ซึมลงลึกสู่ชั้นผิว เข้าฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนที่คล้ำเสียฝังลึกให้รักแร้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งลดเหงื่อและฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขน 97%^ ของผู้ใช้จริงยืนยัน วงแขนไม่กลับมาคล้ำเสีย

ไมโครวิตซี

สูตรใหม่! C-Glow Formula

เคยสงสัยไหม…ใช้โรลออนหรือสเปรย์ทุกวัน แรก ๆ วงแขนก็ดูกระจ่างใสดี แต่ไม่นานวงแขนก็กลับมาคล้ำเสียอีก ทำให้หมดความมั่นใจ ? บอกลาปัญหาวงแขนกลับมาคล้ำเสียได้เลย ด้วย นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์เทนนิ่ง สูตร C-Glow Formula ที่มีวิตามินซีเข้มข้นที่บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ให้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และผสาน AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้วงแขนดูเนียนใส ไม่กลับมาคล้ำเสียอีก


 

97%^ ยืนยัน วงแขนไม่กลับมาคล้ำเสีย

ด้วยสูตรใหม่ C-Glow Formula ที่เข้าบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ไม่กลับมาคล้ำเสีย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง *

97%^ ยืนยัน วงแขนไม่กลับมาคล้ำเสีย​
ราคาดีที่สุด ซื้อเลย

ซื้อเลย    ซื้อเลย

บอกลารักแร้คล้ำเสีย ด้วยไมโครวิตามิน C จาก 8 ซูเปอร์ฟู้ด อนุภาคเล็ก ซึมลึก ให้ผิวใต้วงแขนดูโกลว์ใส ไม่ดรอป และ AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้วงแขนดูเนียนใส ไม่กลับมาคล้ำเสียอีก มั่นใจพร้อมอวดวงแขนทุกสถานการณ์

 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ มีทั้งแบบโรลออนและสเปรย์ ​

อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน พร้อมปกป้องยาวนาน 48 ชม.

 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์เทนนิ่ง โรลออน

  • โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตรใหม่ C-Glow Formula
  • ฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส ไม่กลับมาคล้ำเสีย
  • ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ปกป้องยาวนาน 48 ชม.
  • 0% แอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน
  • เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะผิว

 

อ่านเพิ่มเติม

 

ซื้อเลย    ซื้อเลย

 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์เทนนิ่ง สเปรย์

  • สเปรย์ระงับกลิ่นกาย สูตรใหม่ C-Glow Formula
  • ฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส ไม่กลับมาคล้ำเสีย
  • ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ปกป้องยาวนาน 48 ชม.
  • 0% แอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน
  • ฉีดพ่นใต้วงแขน พกพาสะดวก ไม่เหนอะผิว

 

อ่านเพิ่มเติม

 

ซื้อเลย    ซื้อเลย

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ