4 ไอเทมที่พกแล้วมั่นใจชัวร์

เที่ยวด้วยกันกับ 4 ไอเทมที่พกแล้วมั่นใจชัวร์

4 สิ่งดูแลผิวที่ผู้ชายต้องพกเมื่อไปออกทริปเผื่อผิวหน้าหล่อใส มั่นใจพร้อมเท่ห์ทุกที่

สะดวกด้วยขนาดพกพา

หลังจากห่างหายจากไลฟ์สไตล์ลุยๆ ไปนาน หลังจากคลาย lockdown มาสักพัก หลายๆคนก็เริ่มกลับไปใช้ชีวิตแบบ new normal ซึ่งในช่วงปลายปีก็มีวันหยุดยาวที่หลายครั้ง และแคมเปญ “เที่ยวด้วยกัน” ที่ทำให้เราวางแผนออกทริปไปเที่ยวในไทย รวมไปถึงกลับมาใช้ชีวิตทำกิจกรรม outdoor จะทั้งสายสปอร์ต หรือสายลุย ไม่ว่าจะสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมอะไรก็อย่าลืมวางแผนดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ วันนี้ นีเวีย เมน มี 4 ไอเทม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ขนาดพกพาที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ เสริมความดูดี มาแนะนำทุกคน

เริ่มด้วยขั้นตอนแรก การทำความสะอาด หนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญของการมีผิวหน้าที่ดี จะล้างหน้าทั้งที ต้องเลือกผลิตภัณฑ์อย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ โฟม ขนาด 50 กรัม ขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพา หาซื้อได้ง่าย ที่ร้านสะดวกซื้อทุกสาขา โฟมล้างหน้า ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า ทำความสะอาดให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน ด้วยพลังวิตามิน พาวเวอร์ สูตรพิเศษของนีเวีย เมน ช่วยลดความหมองคล้ำเสียสะสม พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ผสานพลังไวทิแนท ทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรก และลดความมันอุดตัน

หลังล้างหน้าผิวผู้ชายอย่างเราต้องไม่พลาดทาเซรั่มบำรุงผิว ฟื้นบำรุงอีกขั้นให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้นสุขภาพดียิ่งขึ้น กับ นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เซรั่ม SPF 50 แบบซอง ขนาด 8 ML ขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพา หาซื้อได้ง่าย ที่ร้านสะดวกซื้อทุกสาขา สกินแคร์บำรุงผิวผู้ชายที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว สบายผิว เพื่อผิวดูกระจ่างใส ไกลจุดด่างดำฝังลึก ให้คุณลุยทุกกิจกรรม เผชิญแดดได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลใจใดๆ เพราะวิตามิน พาวเวอร์ จะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากแดด และมลภาวะ พร้อมสารสกัด ไวท์บูสท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย และลดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวของคุณอย่างสูงสุดด้วย SPF50 ให้ผิวดูเนียนออร่า

เที่ยวให้สนุก ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ต้องไม่ปล่อยให้กลิ่นเหงื่อ ทำให้คุณกังวล สนุกสุดๆทั้งวันก็ยังมั่นใจได้ ต้องใช้ นีเวีย เมน คูล คิก โรลออน สูตรเย็นสุดขั้ว ขนาด 12 ML ขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพา หาซื้อได้ง่าย ที่ร้านสะดวกซื้อทุกสาขา ลดเหงื่อยาวนานตลอดวัน ทำกิจกรรมหนักขนาดไหนก็ยังหอมสุดคูล สนุก มั่นใจ ไร้กังวล ให้คุณรู้สึกช่วยสดชื่น ช่วยลดเหงื่อ แห้งสบาย พร้อมปกป้องมั่นใจยาวนาน 48 ชม. หรือใครจะพกติดกระเป๋าสำหรับออกกำลังกายไว้ก็ตอบโจทย์มาก

ลุยกันมาทั้งวันแล้ว ก็อย่าละเลยที่จะดูแลผิวก่อนนอน หลังล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า ก็บำรุงเต็มที่ในช่วงกลางคืนด้วย นีเวีย เมน ครีม แบบซอง ขนาด 8 ML ขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพา หาซื้อได้ง่าย ที่ร้านสะดวกซื้อทุกสาขา ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว มีส่วนผสมของคาร์นิทีน ช่วยควบคุมความมันได้ลึกถึงชั้นในผิว เพราะผิวหน้าของเรายังผลิตน้ำมันออกมาในช่วงเวลนอนหลับ และยิ่งนอนเปิดแอร์ อากาศเย็นยิ่งทำให้ผิวเราขาดความชุ่มชื้น แค่ใช้ นีเวีย เมน ครีม ทาบางๆ ก่อนนอนก็จะช่วยปรับสมดุลให้ผิว รักษาความชุ่มชื้นบนผิวหน้า และควบคุมความมันทั้งคืน เพื่อผิวสุขภาพดี กระจ่างใส พร้อมออกไปเที่ยวในเช้าวันใหม่

สรุปขั้นตอนง่ายๆที่เราแนะนำ ล้างหน้าวันละ 2 ครั้งในช่วงเช้าและก่อนนอนด้วย นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ โฟม บำรุงผิวในช่วงกลางวันด้วย นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เซรั่ม SPF 50 และในช่วงกลางคืนด้วย นีเวีย เมน ครีม และเสริมหล่อให้ดูดี ระงับกลิ่นกายด้วย นีเวีย เมน คูล คิก โรลออน
ง่ายๆ แค่นี้ไปออกทริปไหนอย่าลืม 4 ไอเท็มนี้ เอาไปเที่ยวด้วยกัน ถึงไซส์จะจิ๋ว แต่ประสิทธิภาพอย่างเจ๋ง พกไว้มั่นใจกว่า สะดวกกระทัดรัด ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าทริปไหนก็หมดกังวล แถมไม่ต้องแบกเยอะแยะให้หนักกระเป๋า เพราะทุกไอเทมที่แนะนำสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ร้านสะดวกซื้อทุกสาขา
หรือจะเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดปกติได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยครับ

ซื้อเลย

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ