ฟื้นฟูผิวหน้า

ต้อนรับปีใหม่ ให้รางวัลกับผิวด้วยทิปการฟื้นฟูผิวหน้ากลับมาใส สดชื่นมั่นใจยิ่งกว่าเดิม

men-facial-skin-caring-tips-for-more-confidence

เมื่อเข้าสู่ปีใหม่ สำหรับหลายคนก็คงถือเป็นโอกาสอันดีที่จะตั้งเป้าเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน วันนี้ นีเวีย เมน ในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายจึงมีทิปการเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวในแต่ละวันให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และกิจกรรม เพื่อดูแลผิวหน้าให้ผิวของผู้ชายทุกคนให้ดูกระจ่างใสมั่นใจได้ยิ่งกว่าเดิม


ในวันที่ไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กลางแดดนานๆ นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 ที่มีความเบาบางสบายผิว จะช่วยให้ผิวดูขาวใสขึ้น ด้วยพลังของวิตามิน พาวเวอร์ และนวัตกรรมไวทิแนท นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสีย และจุดด่างดำได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่าที่มาพร้อมกับ เอสพีเอฟ 30 ช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสีย ลดเลือนกระ ฝ้าแดด ลดเลือนรอยคล้ำจากสิว

นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพี่เอฟ 50

ทิปการเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิว

ส่วนวันหนักๆ ที่ต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน เช่นการขี่มอเตอร์ไซด์ตากแดด การมีกิจกรรมกลางแจ้ง หรือต้องออกไปพบลูกค้านอกออฟฟิศ นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกว่า เพราะถึงแม้ว่าตัวเซรั่มจะมีความบางเบาเหมือนกัน แต่ใน นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพี่เอฟ 50 จะช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสีย และลดจุดด่างดำไปในตัว นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนกระ ฝ้าแดดที่ฝังลึกในชั้นของผิว ให้สีผิวดูสม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผิวดูขาวเนียนออร่า ในศักราชใหม่นี้ เพียงดูแลตัวเองด้วยการเลือกใช้เซรั่มให้เหมาะสมตามปัญหาผิวหน้าของแต่ละคน เพื่อให้ผู้ชายทุกคนสามารถมีผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ไม่ว่าคุณจะเร่งรีบแค่ไหนในแต่ละวัน หรือทำกิจกรรมลุยขนาดไหน ก็มีความมั่นใจเพิ่มชึ้นได้ง่ายๆ กับผลิตภัณฑ์หลากหลาย จากนีเวีย เมน

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ