ล้างหน้าอย่า่งไรให้ไม่มีสิว

สิวหาย หน้าใสรับวาเลนไทน์ แค่ล้างหน้าถูกวิธี

เตรียมพร้อมวาเลนไทน์แบบเต็มที่ ไม่มีสิว สาเหตุการเกิด, ป้องกัน และวิธีรักษาสิวนั้นมีหลากหลายวิธี แต่การล้างหน้าอย่างถูกวิธีก็ป้องกันสิวขึ้น ให้หน้าใสได้ตลอดได้ด้วยวิธีต่างๆดังนี้

สิวหาย หน้าใสรับวาเลนไทน์ แค่ล้างหน้าถูกวิธี

เตรียมพร้อมรับวันวาเลนไทน์มาแบบเต็มที่ แต่อยู่ดีๆ หน้าก็เป็นสิวขึ้นมาซะได้หากเกิดขึ้นกับใครก็คงจะเสียความมั่นใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เคยสงสัยมั้ยครับว่า ทั้งๆ ที่เราดูแลผิวหน้าอย่างดี ทาครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอแต่ ‘สิว’ ก็ยังเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ สาเหตุการเกิด, ป้องกัน และวิธีรักษาสิวนั้นอาจจะมีหลากหลายวิธีแต่ในวันนี้ นีเวีย เมน จะขอนำเสนอเคล็ดลับทำให้สิวผู้ชายหายแบบง่ายๆ แต่ได้ผลนั่นก็คือ การล้างหน้าอย่างถูกวิธีที่ป้องกันสิวขึ้นให้หน้าใสตลอดเวลามานำเสนอ

nivea-men-acne-oil-clear-mud-foam-150ml

เลือกโฟมล้างหน้าสำหรับปัญหาสิว


ข้อมูลสินค้า     ซื้อเลยคนส่วนใหญ่มักคิดว่า การใช้โฟมล้างหน้าที่ล้างได้สะอาดคงเพียงพอแล้วแต่ในความเป็นจริงโฟมล้างหน้าทั่วไปอาจไม่สามารถลดการสะสมขอแบคทีเรียได้ ดังนั้นควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายที่ช่วยลดปัญหาสิวโดยเฉพาะ เช่น นีเวีย เมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ โคลนโฟม ที่มีส่วนผสมของ แมคโนเลีย ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย โคลนโฟมที่ช่วยดูดความมันจากใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดสิว นอกจากนี้ยังมี กรีนที ที่ช่วยลดรอยสิวให้กลับมาหน้าใสมั่นใจมากขึ้น

บำรุงผิวหน้าผู้ชายด้วย นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 ,

ล้างหน้าตามแนวรูขุมขน


การล้างหน้าทั่วด้วยการใช้มือถูหน้าไปมาจะทำให้แนวโพรงขนและเซลล์ผิวบนใบหน้าเคลื่อนตัวไม่เป็นธรรมชาติ อาจทำให้สิ่งสกปรกบนผิวหน้าหลุดออกไม่หมดและสะสมจนกลายเป็นสิวอุดตัน แต่การล้างหน้าตามแนวรูขุมขน จะช่วยให้แนวโพรงขนไม่เคลื่อนที่อีกทั้งยังไม่ทำให้หน้าย่นอันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าและที่สำคัญมันยังช่วยระบายน้ำมันที่อุดตันอยู่บนผิวหน้าได้หมดจด ช่วยลดปัญหาสิวอุดตันและปัญหาหน้ามันได้ดีที่สุด และนี่ก็เป็น 2 ขั้นตอนในการล้างหน้าง่ายๆ ที่ช่วยจัดการกับปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวหน้าผู้ชายอย่างเรากลับมากระจ่างใสมั่นใจพร้อมสำหรับทุกเดทในเดือนแห่งความรัก

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ