สูตรลัด เคลียร์ชัดทุกปัญหาผิว

อากาศร้อนแบบนี้ ชวนมาดูสูตรลัด เคลียร์ทุกปัญหาผิวกวนใจ

เคลียร์ชัดทุกปัญหาผิวผู้ชาย คืนความมั่นใจไปกับ นีเวีย เมน


ช่วงนี้อากาศทั้งร้อนทั้งชื้น ปัญหาผิวกวนใจเลยเยอะตามไปด้วย ทั้งกลิ่นกาย หน้ามันหมองคล้ำ เป็นสิวซ้ำซาก ทำเอาหมดความมั่นใจ แต่ไม่ต้องห่วงครับ เพราะนีเวีย เมนมีสูตรลัดเคลียร์ชัดทุกปัญหาผิว เพื่อทุกคนจะได้คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง บอกเลยว่าไม่จุกจิกทำตามกันได้แน่นอน 

1. ไม่ใช้สเปรย์ระงับกลิ่นระหว่างวัน
หลายคนมักระวังเรื่องกลิ่นกายเฉพาะช่วงที่อากาศร้อนจัด ๆ แต่ความจริงแล้วช่วงร้อนชื้นแบบตอนนี้นี่แหละครับที่น่ากังวลยิ่งกว่า เพราะนอกจากเหงื่อความชื้นภายนอกจะยิ่งทำให้ทั้งตัวคุณและเสื้อผ้าเกิดกลิ่นอับได้ง่ายขึ้น หลายคนเลยแก้ปัญหาด้วยการพกสเปรย์ดับกลิ่นไปใช้ระหว่างวันแต่กลับทำให้ผลแย่กว่าเดิมจนทำเอาเสียความมั่นใจ เคล็ดลับการดูแลปัญหากลิ่นกายที่ถูกต้องคือควรใช้ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใต้วงแขน ที่ช่วยปกป้องได้ยาวนานรูปแบบใดก็ได้หลังจากอาบน้ำแล้วเช็ดผิวจนแห้ง อย่างเช่น นีเวีย เมน ดีพ สูตรต่าง ๆ เพราะแห้งไว มีส่วนผสมของแบล็คชาร์โคลช่วยดูดซับกลิ่นตัวสะสมได้ดี พร้อมให้กลิ่นหอมยาวนาน 48 ชั่วโมง ทำให้ไม่ต้องคอยฉีดซ้ำระหว่างวัน โดยมีให้เลือกถึง 3 กลิ่นด้วยกัน ทั้ง นีเวีย เมน ดีพ แบล็ค สเปรย์   นีเวีย เมน ดีพ บราวน์  และนีเวีย เมน ดีพ กรีน กลิ่นไหนที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณเลือกได้ตามความชอบเลยครับ 

2. ดูแลปัญหาสิวแบบหน้าไม่พัง ต้องล้างหน้าให้เป็น 
อย่างที่รู้กันว่าผู้ชายส่วนใหญ่มักมีรูขุมขนกว้าง ซึ่งเป็นปัจจัยที่อาจทำให้เกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาทั้งความมันและปัญหาสิว หากดูแลไม่ดีก็จะเกิดเป็นวงจรสิวซ้ำ ๆ ทำเอาหลายคนหมดความมั่นใจ เคล็ดลับการดูแลปัญหาสิวที่ดีควรเริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้า ถึงแม้จะเป็นขั้นตอนพื้นฐานแต่หลายคนกลับทำไม่ถูกวิธี ทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แรง ๆ เพราะคิดว่าจะทำให้สิวหายเร็ว เลือกใช้โฟมล้างหน้าผู้หญิง หรือใช้สบู่สำหรับผิวกาย แทนที่สิวจะหายกลับเห่อหนักขึ้นกว่าเดิม การดูแลปัญหาสิวที่ถูกต้องควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและออกแบบมาเพื่อปัญหาสิวโดยเฉพาะ อย่าง นีเวีย เมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ มัด โฟม  ด้วยเนื้อแบบโคลนโฟมช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ความมันฝังลึกได้เป็นอย่างดี และมีแมคโนเลียช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิวทำให้สามารถตัดวงจรสิวได้ตั้งแต่ต้นตอ แถมหน้าไม่พังด้วยนะ

3. เลือกเซรั่มที่จบทุกปัญหาสิว
ผู้ชายหลายคนมักละเลยการดูแลผิวหน้าเพราะคิดแค่ทำความสะอาดก็เพียงพอแล้ว แต่ความจริงแม้แต่ผิวผู้ชายเองก็ต้องการการดูแลด้วยเหมือนกันโดยเฉพาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว เพราะไม่ใช่แค่ดูแลให้สิวหายแต่ยังต้องคอยจัดการกับรอยสิวกวนใจอีกด้วย แค่การทำความสะอาดเฉย ๆ จึงอาจไม่เพียงพอ ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เหมาะกับตัวเอง ด้วยการเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ผู้ชาย แบบเซรั่มสูตรเจลบางเบาอย่าง นีเวีย เมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ เจล เซรั่ม  ที่สามารถใช้เป็นประจำได้โดยไม่รู้สึกหนักหน้า และมีซาลิไซลิคพาวเวอร์ช่วยจัดการปัญหาสิวพร้อมลดเลือนรอยสิวได้ในขั้นตอนเดียว สิวหายไม่เหลือร่องรอยไว้กวนใจ แล้วที่สำคัญยังช่วยคุมมันทำให้สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและเย็น เห็นไหมครับว่าการดูแลผิวหน้าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด
 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ