สินค้าดูแลผู้ขายขายดีนีเวียเมน

5 ผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดแห่งปี ที่หนุ่มๆ นีเวียเมน ใช้ดีจนติดใจ

ในที่สุด!! ชีวิตที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง และเป็นอีกปีที่ต้องจดจำ และคงไม่ลืม เราเดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2020 สุดโหดหิน มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย เช่น covid-19 เกิดการเปลี่ยนแปลงที่เราต้องปรับตัวและรับมือและใช้ชีวิตต่อไปนปี 2021 และยังดีที่มีผลิตภัณฑ์จากนีเวีย เมนคอยดูแลสุขภาพผิวของเหล่าผู้ชายทุกคน เราเลยจัดอันดับไอเทมดูแลผิวที่ต้องมีที่สุดแห่งปี เรามาดูกันว่าปีนี้ 5 ที่สุดของ นีเวีย เมน ที่ขายดีติด Top 5 จะมีตัวไหนติดโผบ้าง

1. สกินแคร์ที่สุดของความกระจ่างใส

ต้องยกให้ นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 เซรั่มซึมซาบเร็วล้ำลึก เพื่อผิวดูไบรท์ใสออร่า ไกลจุดด่างดำฝังลึก ใครๆ ใช้แล้วก็ติดใจ เพราะเป็นสูตรบางเบา สบายผิว ผสานพลังวิตามิน พาวเวอร์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมสารสกัด ไวท์บูสท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย และลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึกถึงชั้นในผิว ปกป้องสูงสุดด้วย SPF50 ให้ผิวดูเนียนออร่า แม้ต้องเผชิญแดดแรงทุกวัน

2. สกินแคร์ที่สุดของการป้องกันริ้วรอยก่อนวัย

หนุ่มๆ คนไหนไม่อยากแก่ก่อนวัย หรือรุ่นใหญ่แต่ใจยังหนุ่ม ต้องใช้ นีเวีย เมน แอนตี้-เอจ เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 เซรั่มบางเบาสูตรวิตามิน คอมเพล็กซ์ ผสานวิตามินและสารอาหารผิวรวม 12 ชนิด และ Q10 เข้มข้นกว่าสูตรเดิม 2 เท่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยฝังลึก พร้อมฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใส ปกป้องผิวเต็มขั้นด้วย SPF30 ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และจุดด่างดำเกิดใหม่จากแดด

3. สกินแคร์ที่สุดของโฟมสครับจัดการสิวซ้ำซาก

ใครที่มีสิวซ้ำซาก ต้องจัดการด้วย นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ สครับ มัดโฟม โฟมสครับล้างหน้า สำหรับผิวมันมาก เป็นสิวง่าย ครั้งแรกของการปรับสมดุลผิว เพื่อจัดการสิวเกิดซ้ำซาก ให้ผิวดูดีขึ้นใน 7 วัน* พร้อมพลังดีท๊อกซ์ผิวจากสครับธรรมชาติ จัดการสิ่งสกปรกและความมันลึก ด้วยเกลือหิมาลายัน อุดมด้วยแร่ธาตุ 84 ชนิดที่สำคัญกับผิว ช่วยแอนตี้แบคทีเรีย ผสานซาลิไซลิค พาวเวอร์ จัดการหัวสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่

^สิวเสี้ยน สิวอุดตัน *ทดสอบในอาสาสมัคร จำนวน 32 คน อายุระหว่าง 18-40 ปี เดือนสิงหาคม 2562 โดย SpinControl Asia Co.,Ltd, ประเทศไทย

4. สกินแคร์ที่สุดของเซรั่มที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

ล้างหน้าสะอาดหมดจดแล้ว ต้องมาบำรุงกันต่อด้วย นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวมัน และเป็นสิวง่าย มีรอยสิวลึก เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเร็ว ผสาน 2 พลัง เกลือหิมาลายัน ที่มีคุณสมบัติแอนตี้แบคทีเรียต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมแร่ธาตุ 84 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงสมดุลของผิวและซาลิไซลิคพาวเวอร์เข้มข้น ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมลดเลือนรอยจากสิวเพื่อผิวเนียนใส บอกลาสิวเป็นหนุ่มหน้าใสมัดใจสาวๆได้ไม่ยาก

^สิวเสี้ยน สิวอุดตัน *ทดสอบในอาสาสมัคร จำนวน 32 คน อายุระหว่าง 18-40 ปี เดือนสิงหาคม 2562 โดย SpinControl Asia Co.,Ltd, ประเทศไทย

5. ไอเทมที่สุดของการดับกลิ่นกาย ระงับเหงื่อ ปกป้องมั่นใจ 48 ชม.

ไม่ว่าจะหนุ่มๆ สายไหนก็ติดใจ นีเวีย ดีโอ เมน คูล คิก โรลออน ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ขายดีที่สุดในปี 2020 ด้วยสูตรเย็นสุดขั้ว หอมสดชื่น ลดเหงื่อ หอม แห้ง ปกป้องมั่นใจยาวนาน 48 ชม.

ทุกอันดับสุดเด็ดเจ็ดย่านน้ำกันซะขนาดนี้จะพลาดได้ไง สิ้นปีทั้งที่ต้องให้รางวัลตัวเองกันหน่อย หนุ่มๆจะซื้อเหมาทั้ง 5 ชิ้นไว้ใช้เอง หรือสาวๆคนไหนจะซื้อไปเซอร์ไพร์สคนข้างๆ ก็จัดไปเลยครับ

และใครที่ช้อปผ่าน Shopee และ Lazada อย่าลืมออกใบกำกับภาษี ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท ผ่านโครงการ ช้อปดีมีคืน ด้วยนะครับ แล้วเจอกันอีกทีปีหน้า 2021 นีเวีย เมน เตรียมผลิตภัณฑ์เด็ดๆ ไว้เพียบ สแตนบายรอไว้ได้เลยยยยยย

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ