men on treadmill

3 เหตุผลที่ผู้หญิงชอบผู้ชายดูแลตัวเอง

มาดูกันดีว่าสาวๆประทับใจผู้ชายที่ดูแลตัวเองเพราะอะไรบ้าง ใครๆก็ชอบคนที่ดูแลตัวเองกันทั้งนั้น แต่สำหรับผู้ชายแล้วถ้ามากเกินไปก็ไม่ไหว สาวหายแน่ๆ มาดูกันว่าผู้ชายนั้นควรดูแลตัวเองอย่างไรให้ดูพอดีแบบแมนๆ ไม่มากไม่น้อยเกินไป

1. มีเสน่ห์

แน่นอนครับสำหรับข้อนี้ ถ้าเราดูแลตัวเองดี ก็ต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีตามมา ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน ไม่มีปัญหาสิว ผิวคล้ำเสียหรือริ้วรอยให้เรารู้สึกเสียเซลฟ์ รักษาความสะอาดของร่างกายและสุขภาพช่องปาก รวมถึงการออกกำลังกายให้หุ่นฟิตเปรี๊ยะอยู่เสมอ ก็ล้วนสร้างความประทับใจให้สาวๆ ได้ทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นการพบกันครั้งแรก บุคลิกภาพที่ดีก็สามารถดึงดูดให้เราเข้าหากันได้ง่ายขึ้นด้วยครับ

2. เข้าใจผู้หญิง

ลิ้นกับฟันกระทบกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่จะดีกว่าถ้าไม่กระทบกันนะครับ ผู้หญิงหลายคนมองว่า ผู้ชายที่ดูแลตัวเองเป็นประจำจะสามารถเข้าใจธรรมชาติของสาวๆ ได้ดีกว่า อย่างน้อยผู้ชายประเภทนี้ก็คงจะเคยชินกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิด และไม่หัวเสียเกินไปนักเมื่อเห็นสาวๆ เสียเงินจำนวนมากให้เครื่องประทินผิวของพวกเธอ

3. ดูแลตัวเอง ก็ดูแลคนอื่นได้

ผู้ชายที่ดูแลตัวเองมักจะเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ เพราะเธอจะมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่กลายเป็นภาระให้เธอต้องมาคอยดูแลซะเอง รวมถึงเธอยังมองว่า ถ้าคุณสามารถดูแลตัวเองได้ดี ก็สามารถดูแลเธอได้ดีเช่นกัน

เป็นยังไงบ้างครับ รู้อย่างนี้แล้ว หลายๆ คนคงอยากหันมาดูแลตัวเองให้ดีขึ้นเลยใช่ไหมล่ะ ยิ่งใกล้ช่วงปีใหม่ ก็ยิ่งเป็นช่วงเวลาดีที่จะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง...

งั้นก็มาเริ่มกันเลย! ดูแลผิวหน้าของคุณ NIVEA MEN EXTRA WHITE SUPER SERUM SPF50 เซรั่มเข้มข้นช่วยบำรุงผิว พร้อมป้องกันแสงแดดถึง 50 เท่า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดจุดด่างดำและรอยคล้ำจากสิว

ดูแลตัวเองได้แบบครบสูตร ก็แชร์ความแคร์ให้คนอื่นต่ออย่างมั่นใจครับ!

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ