5 places for halloween banner

5 จุดปล่อยผี ฮาโลวีนนี้
สายพีคต้องลอง

เข้าสู่เดือนแห่งฮาโลวีนแต่ละคนมีแผนไปแฮงค์เอ้าท์ที่ไหนกันบ้าง ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปไหน นีเวีย เมนมี 5 จุดปล่อยผีรวมสถานที่มันส์ ๆ ในคืนวันฮาโลวีนมาฝาก
พร้อมเคล็ดลับการดูแลตัวเองก่อนออกไปปาร์ตี้ที่ผู้ชายไม่ควรพลาด มาเสริมความมั่นใจให้ฮาโลวีนปีนี้สนุกและมันส์ยิ่งขึ้นกันเถอะ

จุดปล่อยผีที่มันส์ๆ

1. Pirate Arena
เสน่ห์ของฮาโลวีนนอกจากเรื่องเล่าเกี่ยวกับสิ่งเร้นลับก็คือปาร์ตี้ในธีมต่าง ๆ หนึ่งในธีมยอดนิยมสุดคลาสสิคก็คือธีมโจรสลัดอย่าง Pirate Arena (ไพเรท อารีน่า) ย่านทองหล่อ ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่บนเรือโจรสลัดจริง ๆ นอกจากการตกแต่งแล้วการแบ่งโซนของแต่ละชั้นก็น่าสนใจไม่ใช่เล่น ทั้งโซน Pirate Saloon ที่มีอาหารสารพัดเมนู เบียร์ และวิสกี้ให้เลือกท่ามกลางบรรยากาศเหมือนกำลังอยู่ใต้ท้องเรือ โซน Pirate Bazaar ก็เหมาะกับคนชอบไวน์และดนตรีแจ๊ส ส่วนใครชอบดนตรีแบบคึกคักก็มีโซน Fallabella Luxe ให้ได้เปิดประสบการณ์กันตลอดคืน สวมวิญญาณกัปตันแจ็คสแปร์โรว์แล้วมาสนุกกันได้เลย

2. ThaiSho
ฮาโลวีนนี้คนที่กำลังมองหาสถานที่แฮงค์เอ้าท์เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์แบบไทย ๆ ต้องลองไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่แต่บรรยากาศคุ้นเคยที่ร้าน ThaiSho (ไทยโช) ย่านพหนโยธิน-สะพานควายสักครั้ง จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่อาหารและเครื่องดื่มแบบไทย ๆ มีตั้งแต่ทั้งค็อกเทลไปจนถึงยาดองชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่า ๆ บวกกับการตกแต่งร้านด้วยผ้าขาวม้าท่ามกลางดนตรีป็อปแจ๊ส ทำให้ ThaiSho เป็นอีกหนึ่งในสถานที่แฮงค์เอ้าท์ที่น่าพาแก๊งเพื่อนมาฉลองฮาโลวีน จะพกกระดานผีถ้วยแก้วมาเล่นเพื่อเพิ่มบรรยากาศด้วยก็ได้

3. Circus Music Bar
ใครเป็นแฟนหนังสยองขวัญฝั่งตะวันตกน่าจะชื่นชอบธีมฮาโลวีนแบบคณะละครสัตว์ที่เต็มไปด้วยสีสันแต่กลับชวนให้ขนลุกแปลก ๆ ลองมาที่ร้าน Circus Music Bar (เซอร์คัส มิวสิค บาร์) ย่านวิภาวดีรังสิตดูสิ คุณจะได้ทั้งหลอนทั้งมันส์เต็มที่ไปกับดนตรีสดและการตกแต่งร้านโทนสีขาวแดงเหมือนกับว่ากำลังดูการแสดงอยู่ในเต้นท์ละครสัตว์ ยิ่งได้เต้นท่ามกลางไฟนีออนยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ แถมยังมีโปสเตอร์และโลโก้ตัวตลกที่ไม่ตลกเอาซะเลยตกแต่งอยู่ทั่วร้าน แต่ถ้าเห็นตัวตลกถือลูกโป่งสีแดงยืนอยู่ใกล้ ๆ ต้องรีบหนีให้ไวเลย!

4. Chongjaroen Groove
หนึ่งในแหล่งแฮงค์เอ้าท์สุดฮิตย่านใจกลางเมืองต้องยกให้ร้าน Chongjaroen Groove (ชงเจริญ กรูฟ) ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่คลาสสิคตลอดกาลด้วยคอนเซ็ปต์ The Lost Chinatown จุดเด่นนอกจากอาหารไทย-จีนฟิวชั่น ดนตรีที่นี่ยังมีหลากหลายแนวทั้งดนตรีสดและดีเจทำให้คุณและเพื่อนสนุกได้ตลอดคืน จะฉลองฮาโลวีนในธีมผีจีนแบบจัดเต็มหรือชวนกันมานั่งชิล ๆ เอาบรรยากาศหลังเลิกงานก็ย่อมได้

5. Violett
สำหรับสายแดนซ์ชอบแสงสีดนตรีจัดเต็ม ต้องลองไปที่ Violett (ไวโอเลทท์) ไนท์คลับสุดฮิปปากซอยทองหล่อ 10 ที่จะทำให้คุณได้ฉลองฮาโลวีนแบบมันส์สุดเหวี่ยง ด้วยการตกแต่งแบบ Loft และไฟนีออนหลากสีเข้ากับชุดแฟนซีในวันฮาโลวีนเป็นที่สุด สำหรับดนตรีก็มีดีเจชื่อดังมาช่วยสร้างสีสันให้ตลอดคืนทั้งแนวเทคโน ฮิปฮอป ดิสโก้ ชอบแบบไหนก็มันส์สะใจแน่นอน

ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนออกไปปาร์ตตี้

เพื่อให้ปาร์ตตี้คืนนี้สนุกเต็มที่มั่นใจเต็มร้อย นีเวีย เมน มีเคล็ดลับการเตรียมตัวก่อนออกไปแฮงค์เอ้าท์มาฝาก เพียง 3 สเต็ปง่าย ๆ เที่ยวดึกแค่ไหนก็มั่นใจตลอดคืน
1. เริ่มต้นความมั่นใจด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า
โดยแนะนำให้เลือกใช้โฟมล้างหน้าผู้ชายอย่างนีเวีย เมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ มัด โฟม  เพราะนอกจากจะช่วยจบปัญหาสิวซ้ำซากด้วยสารสกัดแมคโนเลีย
เนื้อแบบโคลนโฟมภูเขาไฟผสานคาร์นีทีนยังช่วยดูดซับความมันฝังลึกและสิ่งสกปรก ทำให้คุมมันยาวนานได้ถึง 8 ชั่วโมง อยู่ดึกกลับเช้าแค่ไหนก็ยังมั่นใจ

2. รู้ไหมว่าไฟนีออนเองก็สามารถปล่อยรังสี UV มาทำร้ายผิวเราได้เช่นกัน
เพราะฉะนั้นก่อนออกไปปาร์ตี้ก็อย่าลืมใช้มอยส์เจอไรเซอร์ผู้ชายแบบเซรั่มอย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 30  ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
พร้อมมี SPF 30 ช่วยปกป้องผิว จะไฟนีออน แบล็คไลท์ ไฟดิสโก้ก็มั่นใจไม่ต้องกลัวผิวเสีย

3. เรื่องกลิ่นก็สำคัญ ปิดท้ายความมั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใต้วงแขน นีเวีย เมน ดีพ บราวน์  
ที่มีส่วนผสมของแบล็คชาร์โคล ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียปกป้องได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง มาพร้อมกลิ่นหอมนุ่มของกาแฟช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณมากขึ้น
ต่อให้คนแน่นเต้นมันส์แค่ไหนก็ไม่หวั่น

ดูแลตัวเองด้วยนีเวีย เมน แล้วออกไปสนุกสุดเหวี่ยงในคืนฮาโลวีนนี้กันเถอะ!

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ