ลดจุดด่างดำด้วยนีเวีย

ลดจุดด่างดำด้วย 3 วิธีที่จะทำให้หน้าใส!

จุดด่างดำ..ปล่อยไว้นานไม่รีบดูแลนับวันก็ยิ่งเห็นชัดและกำจัดได้ยาก เรามีทริคง่ายๆแต่ได้ผลมาฝากกัน

เมื่ออายุมากขึ้น นอกจากริ้วรอยที่สามารถทำให้คุณดูแก่กว่าวัยได้มากสุดๆแล้ว ปัญหาผิวต่างๆ ก็ยิ่งตามกันมา ที่แย่หนักคือ จุดด่างดำ ซึ่งเห็นได้ชัดและกำจัดออกได้ยาก แต่ต้องบอกว่าโชคดีที่นวัตกรรมการดูแลผิวในยุคนี้ทั้งธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหานี้ไม่ว่าจะเป็นจากธรรมชาติหรือผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกคิดค้นมา สำหรับผิวหน้าของผู้ชายโดยเฉพาะ

1. วิธีธรรมชาติ : ใช้น้ำมะนาว

ความเป็นกรดของน้ำมะนาว ทำหน้าที่เหมือนสารฟอกขาว ช่วยลดรอยจุดสีบนผิวคุณ โดยแต้มเฉพาะจุดดำ วันละ 2 ครั้งเช้า-เย็น (ลองแต้มในบริเวณเล็กๆก่อนเพื่อทดสอบว่าผิวแพ้หรือไม่) หากคุณมีผิวบอบบาง ขอแนะนำให้เจือจางด้วยน้ำสะอาดเล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตามเราไม่แนะนำให้ทำบ่อย เพราะน้ำมะนาวมีฤทธิ์เป็นกรด ซึ่งอาจกัดผิวและทำให้ผิวบางและอ่อนแอยิ่งขึ้นกว่าเดิม

น้ำมะนาว

2. วิธีเทคโนโลยี : เลเซอร์กำจัดจุดด่างดำ

การรักษาจุดด่างดำบนใบหน้าด้วยเลเซอร์ เป็นอีกวิธีที่เป็นที่นิยมมากในยุคปัจจุบัน ที่เห็นผลได้ชัดเจนและรวดเร็ว แต่ก็แลกมาด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงและการรักษาอย่างต่อเนื่อง ที่ควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง รวมไปถึงผลลัพธ์ในระยะยาวที่อาจเกิดขึ้นหากผิวหน้าตรงจุดที่เลเซอร์แล้วนั้นไม่ได้รับการบำรุงเป็นอย่างดี

เลเซอร์กำจัดจุดด่างดำ

3. วิธีง่ายๆทำได้ทุกวัน : บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ลดเลือนจุดด่างดำโดยเฉพาะ

ถ้าคุณมองหาวิธีง่ายๆที่ทำได้ทุกวันโดยต้องเป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์ได้ใกล้เคียงกับ 2 วิธีด้านบน เราขอแนะนำการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดเลือนจุดด่างบนใบหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ อย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 (NIVEA MEN Extra White Serum SPF50) เซรั่มซึมซาบเร็วล้ำลึก เพื่อผิวดูขาวเนียนออร่า รับรองว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มสำหรับผู้ชายตัวนี้จะบางเบา สบายผิว ผสานพลังวิตามิน พาวเวอร์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมสารสกัด ไวท์บูสท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียและลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึกถึงชั้นในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องสูงสุดด้วย SPF50 ให้ผิวดูขาวเนียนออร่า แม้ต้องเผชิญแดดแรงทุกวัน

นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50และเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในระยะยาว ให้ผิวหน้ายังคงสะอาดใสไร้จุดด่างอยู่กับคุณ เราขอแนะนำตัวช่วยที่สามารถใช้ทุกวันก่อนการบำรุงผิวด้วยเซรั่มอย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มัดโฟม (NIVEA MEN EXTRA WHITE MUD FOAM) โคลนโฟมล้างหน้าสูตรผิวดูขาวออร่า ด้วยเนื้อคล้ายโคลนโฟมภูเขาไฟ ช่วยดีท๊อกซ์ผิว ดูดซับสิ่งสกปรกและความมันฝังลึก+ พลังไวทิแนทจัดการความหมองคล้ำและจุดด่างดำฝังลึก+ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า* ผลานสารสกัดจากโสมและชะเอมเทศ ให้ผิวดูขาวมีออร่า**

รับรองว่าวิธีนี้จะเป็นวิธีที่ง่ายสุดและได้ผลที่สุดในระยะยาวอย่างแน่นอน!

นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มัดโฟม

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ