ผิวหมองคล้ำ! ปัญหาที่ต้องเอาชนะเพื่อผิวที่กระจ่างใสอ่อนเยาว์

ผิวที่หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อาจทำให้คุณดูแก่ลง การทำความเข้าใจถึงสาเหตุ จะช่วยทำให้ผิวคุณกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์

ปัญหาผิวหมองคล้ำเป็นปัญหาหนึ่งที่มักเกิดกับชาวเอเชีย 
สาเหตุเพราะ ร่างกายของคุณผลิตเม็ดสีมากเกินไป อาจเกิดจากการอักเสบของฮอร์โมนและความเสียหายจากแสงแดด ซึ่งต้องยอมรับว่า
แม้แต่การได้รับแสงแดดในระยะสั้น ก็สามารถทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำได้ เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่อาจจะทำให้คุณมีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยเช่นกัน

และการจะเอาชนะผิวหมองคล้ำได้ดีที่สุด คือ การปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุสำคัญ ซึ่งเราเข้าใจดีว่าแสงแดดนั้นก็เป็นเรื่องที่ยากจะหลีกเลี่ยงได้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นจำเป็นต้องหาตัวช่วยอย่างครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด อย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม SPF50 (NIVEA MEN Extra White Serum SPF50) ครีมบำรุงผิวในรูปแบบเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับการใช้เป็นประจำในทุกๆวัน เพราะสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนผสมหลักที่อุดมไปด้วยวิตามินซี พร้อมป้องกันแดดสูงสุดด้วย SPF50 ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าคุณจากการทำร้ายของแสงแดดโดยไม่รู้ตัว

สำหรับผิวคล้ำเสียสะสมนอกจากจะบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมแล้ว การดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน ควรเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีส่วนช่วยดีท็อกซ์ปรับสมดุลผิว ลดเลือนรอยดำ ดูดซับสิ่งสกปรกและความมันฝังลึก ให้รูขุมขนดูกระชับ ผิวหน้าดูเรียบเนียน อีกทั้งต้องไม่ทำร้ายผิวให้บางไวต่อแดดใช้ควบคู่กันไปด้วย เราขอแนะนำ นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มัด โฟม (NIVEA MEN Extra White Mud Foam) โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดา-มัน ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากโสมและชะเอมเทศ มีส่วนช่วยให้ผิวดูขาวสม่ำเสมอ ขจัดผิวหมองคล้ำ รวมถึงรอยด่างดำที่ฝังลึก ให้ผิวหน้าขาวดูออร่าขึ้น

รู้ทั้งต้นตอและวิธีแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำขนาดนี้แล้ว
รับรองว่าต่อจากนี้ไปคุณเองสามารถเอาชนะปัญหากวนใจพวกนี้ได้แน่นอน!

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ