รับมือกับ ฤดูร้อนอย่างไร? ให้หน้าใสไร้สิวและริ้วรอย

รับมือกับ ฤดูร้อนอย่างไร? ให้หน้าใสไร้สิวและริ้วรอย

แสงแดดที่ส่องถึง

ไม่ทันไรก็เปลี่ยนฤดูร้อนเข้าหน้าฝนอย่างเป็นทางการซะแล้ว และอย่างที่รู้สึกกันนั่นแหละว่า แดดประเทศไทยเรา ดูเหมือนจะไม่ค่อยเป็นมิตรกับผิวสักเท่าไหร่ เพราะแสงแดดก่อให้เกิดปัญหาผิวมัน ปัญหาสิว หรือแม้กระทั่งรอยสิว แม้ว่าเราจะต้องอยู่บ้านกันยาวๆ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่โดนแดดเลย ที่สำคัญอากาศในช่วงหน้าร้อนนี้ ยังทำให้เกิดสิวได้ง่ายๆ ถ้าดูแลผิวหน้าได้ไม่ดีพอ วันนี้เราจึงได้เอาเคล็ดลับดีๆ ที่จะทำให้คุณมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส และไร้สิว แม้จะต้องเผชิญกับช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงของปีมาฝาก

ล้างหน้าให้สะอาด เลือกใช้โฟมล้างหน้าให้เหมาะสม

ล้างหน้าให้สะอาด เลือกใช้โฟมล้างหน้าให้เหมาะสม

หลายคนคงสงสัยว่า อยู่บ้านหน้าก็ไม่ได้เจอสิ่งสกปรกอะไร เราต้องล้างหน้าเหมือนปกติ หรือล้างนานๆ ครั้งก็เพียงพอ จริงๆ แล้วการล้างหน้านั้นควรจะทำเป็นประจำเพราะา นอกจากจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิวหน้าออกแล้ว การล้างหน้ายังช่วยขจัดคราบไขมันที่เกิดขึ้นเองตามธรรชาติ(แม้ไม่ออกไปเผชิญกับสภาพแวดล้อมภายนอก) ช่วยให้เซลล์ผิวที่ผลัดออกมาหลุดง่ายขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน และสุดท้ายยังช่วยให้ดูดซึมครีมบำรุงเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้การเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะสมกับผิวยังช่วยลดปัญหาหน้ามัน หรือปัญหาสิวได้เช่นกัน โดยเฉพาะผู้ชายที่มีผิวหน้าค่อนข้างมันเป็นทุนเดิม และมีแนวโน้มที่จะเกิดสิวได้ง่ายในช่วยที่มีอากาศร้อนเราของแนะนำ นีเวีย เมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ มัด โฟม โคลนโฟมล้างหน้าสูตรสู้ปัญหาสิว ด้วยเนื้อคล้ายโคลนโฟมภูเขาไฟผสานคาร์นีทีน ช่วยดีท๊อกซ์ผิว ดูดซับสิ่งสกปรกและความมันฝังลึกในขั้นตอนเดียว ช่วยเข้าไปจัดการสิ่งสกปรกและมลภาวะฝังลึก ให้หน้าสะอาดเนียนใส ไม่มัน ได้อีกด้วย

นีเวียเมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์

 

นีเวียเมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ เจล เซรั่ม

 

ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย


 

นีเวียเมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ มัด โฟม

 

ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย

ครีมบำรุงผิว

แค่ล้างหน้าอย่างเดียวผู้ชายอย่างเราอาจจะคิดว่าเพียงพอแล้ว แต่ความเป็นจริงผิวหน้าของเรายังต้องการการบำรุงอยู่ ซึ่งเรามองข้ามไปไม่ได้เลย โดยในช่วงหน้าร้อนเข้าหน้าฝนแบบนี้เราขอแนะนำเป็นเซรั่มเนื้อเจล ที่ซึมเร็วไม่ทำให้หน้ามัน อย่างเช่น นีเวีย เมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ เจล เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวเนียนใส ไกลสิว ลดรอยสิว และคุมความมัน ด้วยสูตรเจลบางเบา ผสาน 2 พลัง ซาลิไซลิค พาวเวอร์ จัดการปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิว และคาร์นีทีน พาวเวอร์ ช่วยคุมมันส่วนเกินลึกถึงรูขุมขน ให้หน้าเนียนกระจ่างใส จะร้อนแค่ไหนหน้าก็ไม่มันและไม่เป็นสิวแน่นอนกันแดดกับผู้ชาย

ดื่มน้ำเปล่า ทานผลไม้

ฟังดูอาจแปลกใจว่าน้ำเปล่ากับผลไม้ เกี่ยวอะไรกับการดูแลผิวหน้าในช่วงหน้าร้อน แต่จริงๆ แล้ว นอกจากการที่เราดูแลผิวจากภายนอกแล้ว การฟื้นฟูดูแลสุขภาพภายในก็สามารถช่วยให้มีผิวที่ขึ้นได้ในช่วงหน้าร้อนเช่นกัน ซึ่งเป็นสิ่งง่ายๆที่ผู้ชายอย่างเราอาจจะทำงานหรือยุ่งจนลืมไป การดื่มน้ำ และทานผลไม้ที่มีน้ำเยอะ เช่น แตงโม แคนตาลูป และส้ม เพราะนอกจากจะทำให้เรารู้สึกสดชื่นแจ่มใสแล้ว มันยังทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นอยู่แม้ต้องโดนแดดแผดเผาอีกด้วย ทางที่ดีเราจึงควรดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อป้องกันไม่ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความเปล่งปลั่งไปในตัว
 
ทั้งหมดนี้ก็เป็น 4 เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้ผู้ชายทุกคนมีใบหน้าที่ขาวใส ไม่มัน ไร้ปัญหาสิวกวนใจ เพิ่มความมั่นใจในทุกๆ วันในช่วงหน้าร้อนที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ และถึงแม้ว่าช่วงนี้พวกเราอาจจะต้องอยู่บ้านกัน แต่ก็อย่าลืมดูแลผิวหน้า เตรียมความหล่อใส รอวันได้ออกจากบ้านกันดีกว่า ส่วนในครั้งหน้าเราจะมีเคล็ดลับอะไรดีๆ มาแชร์กันอย่าลืมติดตามกันนะครับ
 

ผลิตภัณฑ์สำหรับสิวโดยเฉพาะ ข้อมูลสินค้า

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ