แก้ปัญหารักแร้เปียกมีเหงื่อเยอะ ต้นตอของกลิ่นกายที่ไม่รู้จบ

เป็นหนุ่มรักแร้เปียก มีเหงื่อเยอะ แก้ได้ไม่ยาก

หากคุณมีปัญหารักแร้เปียก เหงื่อออกเยอะ และไม่ประสบความสำเร็จในการแก้ปัญหาซักที เรามีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาเหงื่อออกใต้วงแขนเปียกแฉะอยู่ตลอดเวลาจนน่ารำคาญ
อาจทำให้รู้สึกอึดอัด จนขาดความมั่นใจ มีหลายวิธีในการป้องกันเหงื่อออกที่รักแร้เยอะเกินควรที่คุณสามารถลองทำเองที่บ้านได้
ซึ่งเราจะแนะนำทั้งวิธีธรรมชาติ และการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

อย่าเพิ่งรีบใส่เสื้อผ้าหลังอาบน้ำ

1. อย่าเพิ่งรีบใส่เสื้อผ้าหลังอาบน้ำ

โดยเฉพาะหนุ่มๆที่อาบน้ำอุ่น เนื่องจากอุณหภูมิของร่างกายยังคงสูงอยู่และอาจทำให้เหงื่อออกได้ง่าย จนทำให้เกิดความชื้น ให้รอสักพักเพื่อให้ตัวแห้งสนิทก่อนจึงสวมใส่เสื้อผ้า
โกนขนรักแร้

2. โกนขนรักแร้

การโกนขนใต้วงแขนของคุณสามารถลดความอับชื้นจากเหงื่อออกไปได้มาก เพราะขนรักแร้เยอะเกินไปจะเก็บความชื้นจากเหงื่อ ทำให้เกิดกลิ่นตัว ดังนั้น การโกนจะสามารถช่วยลดการสะสมของเหงื่อที่ออกใต้วงแขน และรู้สึกแห้งสบายมากขึ้น

3. ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยสำหรับหนุ่มรักแร้เปียก

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบสเปรย์ และ แบบโรลออน สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบ ซึ่งถ้าคุณอยากได้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายแบบอ่อนๆและความสดชื่นใต้วงแขน
นีเวีย เมน ดีพ กรีน สเปรย์
นีเวีย เมน แบล็ค แอนด์ ไวท์ อินวิซิเบิ้ล สเปรย์
เราขอแนะนำเป็นแบบสเปรย์ เช่น นีเวีย เมน ดีพ กรีน สเปรย์ (NIVEA MEN DEEP GREEN SPRAY) ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วยส่วนผสมของถ่านชาร์โคล หรือ นีเวีย เมน แบล็ค แอนด์ ไวท์ อินวิซิเบิ้ล สเปรย์ (NIVEA MEN BLACK AND WHITE INVISIBLE SPRAY) ป้องกันและลดการหมักหมมของเหงื่อใต้วงแขน พร้อมลดการเกิดคราบขาวบนเสื้อดำและคราบเหลืองบนเสื้อขาว พร้อมทริคเล็กๆของการใช้สเปรย์ที่ดี คือ คุณควรถือสเปรย์ให้ห่างจากวงแขนราว 15 เซนติเมตร หรือประมาณ 1 คืบ เป็นระยะห่างที่กำลังดีสำหรับใต้วงแขน
นีเวีย เมน ซิลเวอร์ โพรเทค โรลออน
นีเวีย เมน คูล พาวเดอร์ โรลออน
แต่ถ้าคุณอยากได้การระงับกลิ่นกายที่ยาวนานกว่า เราขอแนะนำแบบโรลออน อย่าง นีเวีย เมน ซิลเวอร์ โพรเทค โรลออน (NIVEA MEN SLIVER PROTECT ROLL-ON) และ นีเวีย เมน คูล พาวเดอร์ โรลออน (NIVEA MEN COOL POWDER ROLL-ON) โดยทริคการใช้โรลออนที่ดีแค่ทาบางๆ 4-6 ครั้งใต้วงแขน ก็ระงับกลิ่นกายและดูแลผิวใต้วงแขนได้ดีแล้ว
และอีกหลากหลายแบบให้เลือกสรรคลิกที่นี่
good food good life
4. ลดอาหารบางประเภท
อาหารบางอย่างทำให้เหงื่อออกรักแร้มากเกินไป เช่น อาหารแปรรูป เหล้าและเบียร์ กระเทียมและหัวหอม และ อาหารจานร้อนเผ็ด เหล่านี้อาจจะจุกจิกสักหน่อยแต่รับรองว่าหากคุณหันมาใส่ใจรายละเอียดมากขึ้น ปัญหาเหงื่อออกรักแร้เยอะก็แก้ไขได้

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ