รักษารักแร้ดำให้ถูกวิธี
บอกลาหลุมดำนับหมื่นใต้วงแขน

“รักแร้เป็นหลุมดำ” จุดทำลายความมั่นใจของสาวๆ

ไม่มีสาว ๆ คนไหน อยากถูกเพื่อนทักว่า อุ้ย! รักแร้ดำจัง ตอนใส่เกาะอกหรือสายเดี่ยว ใช่ไหมคะ?  มาหยุดการทำลายความมั่นใจนั้น ด้วยการเข้าใจถึงสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้รักแร้ดำ รวมไปถึงวิธีการรักษารักแร้ดำให้ตรงจุดกัน

รู้หรือไม่…ผิวใต้วงแขนของเรามีรูขุมขนนับหมื่น

เพราะรักแร้ของเรามีรูขุมขนซ่อนอยู่นับหมื่นรู ทุกครั้งที่ถอน หรือโกนเลยเป็นการทำร้ายรูเล็กๆนับหมื่นใต้วงแขน รักแร้จึงเกิดเป้นหลุมดำมากมาย สาวๆหลายคนจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้กลับมาขาวใสจากการถอน การโกน แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่จะสามารถบำรุงลึกลงไปได้ในทุกหมื่นรูหลุมดำ หากสิ่งที่ใช้อยู่ไม่สามารถกระจายครอบคลุมทั่วรูขุมขนนับหมื่นได้ ปัญหาหลุมดำก็จะยังคงกวนใจเราไม่หายซักที

จะแก้ไขปัญหาหลุมดำใต้วงแขนนับหมื่นรูไดอย่างไร?

การรักษารักแร้ดำที่มีรูขุมขนนับหมื่น สารไวท์เทนนิ่งทั่วไปจึงไม่พอ เพราะไม่สามารถแตกตัวครอบคลุมรูขุมขนนับหมื่นได้ ผิวจึงยังดำคล้ำอยู่ ต้อง “ไมโครวิตซีบูสเตอร์” ที่สามารถแตกตัวเล็ก กระจายทั่วรูขุมขนนับหมื่นรู บูสท์ผิวใต้วงแขนให้ดูขาวใสจริง ได้ทั่วทุกอณู

จบปัญหาหลุมดำนับหมื่น ด้วย “ไมโครวิตซีบูสเตอร์” จากนีเวีย

ส่วนผสมเพื่อรักแร้ขาวใสในผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอกซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง (NIVEA Extra Whitening) ด้วยพลัง “ไมโครวิตซีบูสเตอร์” แตกตัวเล็ก กระจายทั่วทุกรูขุมขนนับหมื่นใต้วงแขน เข้าจัดการผิวคล้ำเสียจากการถอน การโกน เปลี่ยนหลุมดำนับหมื่น ให้กลับมาเป็นรักแร้ที่ขาวใสทั่วทุกอณู แม้มองในระยะใกล้ก็ยังกล้ายกแขนได้อย่างมั่นใจ

 

อ่านเพิ่มเติม >    อ่านเพิ่มเติม >


คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

เคล็ดลับแก้รักแร้ดำหนังไก่ พร้อมวิธีดูแลง่ายๆ
 
อ่านเพิ่มเติม

ค้นพบวิธีแก้ตุ่มหนังไก่ใต้รักแร้
 
อ่านเพิ่มเติม

4 เช็คลิสต์รักแร้ขาวยาวนาน
 
อ่านเพิ่มเติม

โรลออนหรือสเปรย์? เลือกใช้อันไหนดี
 
อ่านเพิ่มเติม

เซรั่มรักแร้ขาว ทางออกของปัญหาผิวไม่เรียบเนียน
 
อ่านเพิ่มเติม

อยากรักแร้เนียนทำได้ง่าย แค่รู้จักวิธีบำรุงให้ตรงจุด
 
อ่านเพิ่มเติม

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ