รักษารักแร้ให้ดูเป็นธรรมชาติ

รักษารักแร้ดำให้ถูกวิธี
บอกลาหลุมดำ
นับหมื่นใต้วงแขน

“รักแร้เป็นหลุมดำ” จุดทำลายความมั่นใจของสาวๆ

ไม่มีสาว ๆ คนไหน อยากถูกเพื่อนทักว่า อุ้ย! รักแร้ดำจัง ตอนใส่เกาะอกหรือสายเดี่ยว ใช่ไหมคะ?  มาหยุดการทำลายความมั่นใจนั้น ด้วยการเข้าใจถึงสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้รักแร้ดำ รวมไปถึงวิธีการรักษารักแร้ดำให้ตรงจุดกัน

shaving-armpit

รู้หรือไม่…ผิวใต้วงแขนของเรามีรูขุมขนนับหมื่น

เพราะรักแร้ของเรามีรูขุมขนซ่อนอยู่นับหมื่นรู ทุกครั้งที่ถอน หรือโกนเลยเป็นการทำร้ายรูเล็กๆนับหมื่นใต้วงแขน รักแร้จึงเกิดเป้นหลุมดำมากมาย สาวๆหลายคนจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนจากการถอน การโกน ให้กลับมากระจ่างใส แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่จะสามารถบำรุงลึกลงไปได้ในทุกหมื่นรูหลุมดำ หากสิ่งที่ใช้อยู่ไม่สามารถกระจายครอบคลุมทั่วรูขุมขนนับหมื่นได้ ปัญหาหลุมดำก็จะยังคงกวนใจเราไม่หายซักที

จะแก้ไขปัญหาหลุมดำใต้วงแขนนับหมื่นรูไดอย่างไร?

การรักษารักแร้ดำที่มีรูขุมขนนับหมื่น สารไบรท์เทนนิ่งทั่วไปจึงไม่พอ เพราะไม่สามารถแตกตัวครอบคลุมรูขุมขนนับหมื่นได้ ผิวจึงยังดำคล้ำอยู่ ต้อง “ไมโครวิตซีบูสเตอร์” ที่สามารถแตกตัวเล็ก กระจายทั่วรูขุมขนนับหมื่นรู บูสท์ผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสจริง ได้ทั่วทุกอณู

vitamin C for skin

จบปัญหาหลุมดำนับหมื่น ด้วย “ไมโครวิตซีบูสเตอร์” จากนีเวีย

ส่วนผสมเพื่อรักแร้กระจ่างใสในผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอกซ์ตร้า ไบรท์เทนนิ่ง (NIVEA Extra Brightening) ด้วยพลัง “ไมโครวิตซีบูสเตอร์” แตกตัวเล็ก กระจายทั่วทุกรูขุมขนนับหมื่นใต้วงแขน เข้าจัดการผิวคล้ำเสียจากการถอน การโกน เปลี่ยนหลุมดำนับหมื่น ให้กลับมาเป็นวงแขนที่กระจ่างใสทั่วทุกอณู แม้มองในระยะใกล้ก็ยังกล้ายกแขนได้อย่างมั่นใจ


คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ