คำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและการดูแลผิวกาย

ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยได้ที่นี่

1. ทำไมต้องทาครีมบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทุกวัน ?
ผิวของเราต้องเจอมลภาวะแตกต่างกันทุกวัน แถมยังต้องเจอการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ หรือบางครั้งผิวก็แห้งเร็วหลังอาบน้ำ หรืออ่อนล้าจากผลกระทบจากสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่เราต้องบำรุงผิวด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เราขอแนะนำ นีเวีย บอดี้ มิลค์ , นีเวีย ซอฟต์แอนด์สมูท , นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น และ นีเวีย ครีม ที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว 

2. โลชั่นบำรุงผิวกายเหมาะที่จะใช้กับผิวหน้าหรือไม่ ?
โลชั่นบำรุงผิวกาย ไม่เหมาะที่จะใช้กับผิวหน้า นีเวีย จึงมีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าให้เลือกใช้มากมายและมีหลากหลายสูตรแตกต่างกันตามสภาพผิว เพื่อให้คุณเลือกกใช้ได้ตามความต้องการ เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะ 

3. ควรใช้ครีมบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทามือบ่อยหรือไม่ ?
โดยปกติเราควรบำรุงผิวด้วยโลชั่นที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ทาบำรุงมือบ่อยๆ เพื่อเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นและอ่อนโยน แต่บางครั้งขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างว่าผิวของเราต้องเจอปัญหาหนักเพียงใดในแต่ละวัน

4. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายของนีเวีย ตัวไหนที่ใช้ได้ระหว่างตั้งครรภ์อย่างปลอดภัย ?
เราแนะนำนีเวีย ครีมเพื่อใช้ทาหรือนวดบริเวณท้อง เพื่อให้ความชุ่มชื้นกับผิว และลดการเกิดรอยแตกลายที่ท้อง นอกจากนั้น ยังให้ความรู้สึกนุ่ม ผ่อนคลายขณะนวด

5. ทำไมมือถึงต้องการมอยส์เจอร์ไรเซอร์พิเศษ ?
มือของเรามักเจอปัญหาที่ต่างกันในแต่ละวัน ทั้งสิ่งแวดล้อมภายนอก ผงซักฟอก พิมพ์งาน และทำงานบ้านในทุกวัน เพื่อเป็นการดูแลอย่างต่อเนื่อง ก็ควรทาแฮนด์ครีมเพื่อบำรุงผิวมืออย่างสม่ำเสมอ สำหรับแฮนด์ครีมที่ดีไม่ควรช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างเดียว แต่ควรซึมซาบได้รวดเร็ว และหากมีกลิ่นหอมสดชื่นด้วย จะช่วยให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ นีเวีย แฮนด์ครีม แอนไท เอจ คิวเทน พลัส , นีเวีย แฮนด์ครีม เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์ และ นีเวีย แฮนด์ครีม วานิลลา แอนด์ อัลมอนด์ ออยล์
 


มีคำถามเพิ่มเติมอีกหรือไม่?

หากมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราโดยใช้แบบฟอร์มการติดต่อผ่านทางออนไลน์
product-stage-bg

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ