ลดเลือนฝ้าแดดสะสม ใน 4 สัปดาห์ โดยไม่มีผลข้างเคียง เรื่องจริงที่ไม่ใช่แค่ความหวัง

ปัญหาฝ้าแดด

เมื่อพูดถึงปัญหาฝ้าแดด (Melasma) ก็ไม่มีใครปรารถนาให้เกิดกับใบหน้าตัวเอง และถ้าหากเกิดขึ้นใคร ๆ ก็อยากมีพลังวิเศษเสกให้มันหายไปในพริบตา แต่ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ง่ายอย่างนั้น แค่ลองคิดว่าเมื่อใบหน้ามีจุดด่างดำเกิดขึ้นแค่เล็กน้อยก็ทำให้กังวลแล้ว ยิ่งถ้าสะสมจนเป็นฝ้าแดดเห็นได้ชัดก็พาลให้หมดความมั่นใจบั่นทอนบุคลิกภาพ แม้ว่าฝ้าแดดไม่ใช่โรค หรือภาวะที่เป็นอันตราย แต่ก็ส่งผลถึงความมั่นใจและความยุ่งยากในการแต่งหน้า เพราะฝ้าแดดมักเกิดขึ้นบริเวณที่โดนแสงแดดโดยตรง เช่น โหนกแก้ม, สันจมูก, หน้าผาก, เหนือริมฝีปาก, คาง ซึ่งเป็นบริเวณที่เด่นชัด จึงกลายเป็นปัญหาหนักอกหนักใจ เมื่อบวกกับค่านิยมที่คนส่วนใหญ่ในสังคมมักนิยมชมชอบใบหน้าที่มีผิวพรรณดูขาวใส ปราศจากจุดด่างดำและแลดูอ่อนกว่าวัย

ผู้ที่เป็นฝ้าแดดจึงพยายามหาทางจัดการด้วยผลิตภัณฑ์ทาฝ้าแดดหรือไวท์เทนนิ่งในท้องตลาด เข้าสู่วงจรการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ซ้ำ ๆ เพราะหวังว่าจะดีขึ้น ซึ่งก็มีทั้งที่ได้ผลและไม่ได้ผลแถมยังเกิดผลเสียข้างเคียง เนื่องจากเจอผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิว เช่น ไฮโดรควิโนน (Hydroquinone), สารเรทิโนอิก (Retinoic acid), สารสเตียรอยด์ (Steroid) และสารปรอท (Mercury) ส่งผลให้ผิวหนังยิ่งไวต่อการระคายเคืองและบอบบางแพ้ง่าย


การจัดการฝ้าแดดอันดับแรกคือการหลีกเลี่ยงปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดฝ้าแดด นั่นคือแสงที่ตามองเห็นได้ (Visible Light) จึงควรระวังการเผชิญแสงแดดโดยตรงเพื่อป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) ทั้งยูวีเอ (UVA), ยูวีบี (UVB) 
ถัดมาคือการปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์ผสมสารกันแดดที่มีค่าปกป้อง UVB เอสพีเอฟ (SPF, Sun Protection Factor) มากกว่า 30 ขึ้นไป และค่าปกป้อง UVA พีเอ (PA, Protection Grade of UVA) มากกว่า 2+ ขึ้นไป ในกรณีที่ต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน หรือช่วงเวลา 10.00 – 14.00 น. ควรปกป้องผิวอีกชั้นด้วยการกางร่ม, สวมหมวก, สวมเสื้อผ้าที่ปกปิดผิวหนังมิดชิดหรือที่มีเนื้อผ้าช่วยป้องกัน UV ได้
จากการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาตามหลักวิทยาศาสตร์ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากแลป Beiersdorf ยาวนานมากกว่า 10 ปี พบว่า Luminous630 ถือเป็นการค้นพบการลดเลือนฝ้าแดดที่เหนือขึ้นไปอีกระดับ เพราะสามารถจัดการฝ้าแดดได้ถึงต้นตออย่างมีประสิทธิภาพ

 

การจัดการฝ้าแดด

ลดฝ้ายใน 4 สัปดาห์

ผลิตภัณฑ์ นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีทเม้นท์  ของนีเวียที่มีส่วนผสมของ Luminous630 ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยกับผู้ที่มีปัญหาฝ้าแดด จำนวน 200 คน ผลที่ได้คือฝ้าแดดที่สะสมกว่า 10 ปี ดูจางลงจริง สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างชัดเจน ภายในระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์ โดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อผิวหนัง 
ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์ นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีทเม้นท์  รู้สึกไว้วางใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนฝ้าแดดที่จะใช้ต่อเนื่องอย่างไร้กังวลเรื่องผลข้างเคียง และพึงพอใจกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นช่วยเรียกความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันกลับคืนมา สิ้นสุดวงจรที่ล้มเหลวเพียงใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ คุณไม่ต้องเชื่อพวกเขาทั้ง 200 คนเลยก็ได้ แต่เชื่อผลลัพธ์แล้วพิสูจน์เองด้วยตัวคุณเอง เพราะการเปลี่ยนแปลงที่อัศจรรย์ที่สุดจะเกิดขึ้นบนผิวหน้าของคุณ สะท้อนเป็นประกายความสุขอีกระดับแห่งผิวกระจ่างใสไกลฝ้าแดด

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ