สเต็ปดูแลผิวใน 1 วัน เพื่อผิวหน้าผู้ชายที่ดูดีได้ ไม่ยุ่งยาก

4 สเต็ปดูแลผิวใน 1 วัน เพื่อผิวหน้าผู้ชายที่ดูดีได้ ไม่ยุ่งยาก

ช่วงนี้วิถีชีวิตประจำวันของเราอาจจะมีเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม อากาศก็เริ่มเปลี่ยนฤดูแล้ว แต่ก็ใช่ว่าเราจะต้องหยุดดูแลตัวเอง วันนี้ นีเวีย เมน อยากจะนำเอา 4 สเต็ปง่ายๆ ในการดูแลผิวเป็นประจำมาฝาก โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาหน้ามันง่ายระหว่างวันด้วยแล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่า เพียงทำตาม 4 สเต็ปเคล็ดลับที่เรานำมาให้ในวันนี้ ผิวของคุณจะกลับมาดี๊ดี หล่อกระจ่างใส ไม่มีปัญหาสิว และความมันอีกต่อไป

โกนหนวดเพื่อให้หน้าดูใส แต่โกนทีไรสิวก็ขึ้นตลอด?

มีหลายคนที่โกนหนวดแทบจะทุกเช้าเพื่อให้หน้าเกลี้ยงเกลา แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่ออกมาตามคาด แทนที่หน้าจะดูสะอาดใสขึ้นแต่กลับได้แผล ผื่นแดง หรือแม้กระทั่งสิวหลังโกนหนวดมาแทน เพราะจริงๆแล้ว การโกนหนวดก็เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ เพราะทุกครั้งที่โกน เป็นการรบกวนผิว และเป็นการเปิดรูขุมขนให้กว้างขึ้น สิ่งสกปรก และแบคทีเรียที่อยู่ตามผิวหน้าก็จะกลับย้อนเข้าไปสะสมในรูขุมขน ทำให้ผิวระคายเคืองง่าย จนเกิดเป็นสิว ดังนั้นการโกนหนวดโดยไม่ให้ผิวของเราระคายเคือง จึงต้องมีตัวช่วยอย่างเช่น ‘นีเวีย เมน ดีพ เชฟวิ่ง โฟม’ โฟมโกนหนวดที่ผสม 2 นวัตกรรมการทำงานใน 1 ขั้นตอน ช่วยบำรุง และปกป้องผิวขณะโกนหนวด มี Black Charcoal ช่วยทำความสะอาดดูดซับสิ่งสกปรก ความมัน และแบคที่เรียที่สะสมลึกในรูขุมขนให้หมดไป ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว และไม่เป็นสิวหลังการโกนหนวด

ล้างหน้าแล้วทำไมหน้ายังไม่หายมัน?

อย่างที่เรารู็กันดีอยู่แล้วว่า การล้างหน้าช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาด แต่บางครั้งก็ไม่ได้ช่วยกำจัดสิว ถ้าโฟมล้างหน้าที่ใช้ไม่ได้ช่วยควบคุมความมัน สำหรับใครหลายๆ คน ที่มีปัญหาผิวหน้ามันระหว่างวันเป็นประจำ ทำงานก็ต้องเจอกับมลภาวะหนักๆนอกบ้าน ทำให้เกิดสิ่งสกปรก และความมันฝังลึก ขอแนะนำว่าควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกเป็นพิเศษ และควบคุมความมันได้นาน อย่างเช่น ‘ไบรท์ ออยล์ เคลียร์ มัด โฟม’ โฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกด้วยเนื้อโฟมที่คล้ายกับโคลนภูเขาไฟ ผสานคาร์นีทีน ช่วยดีท็อกซ์ผิว ดูดซับสิ่งสกปรก และความมันฝั่งลึก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดธรรมชาติจากสาหร่ายสีน้ำตาล และชะเอมเทศ ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส ควบคุมความมันบนผิวหน้าได้นานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย

ครีมทาหน้าผู้ชายที่ช่วยลดความมัน ทั้งบำรุงทั้งปกป้องมีมั้ย?

หลังจากล้างหน้าเสร็จก็เป็นขั้นตอนการบำรุง และการปกป้องผิวกันบ้าง แต่เชื่อหรือไม่ว่า ขั้นตอนที่สำคัญแบบนี้ กลับกลายเป็นขั้นตอนที่ผู้ชายหลายคนมองข้าม เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าครีมแบบไหน และกันแดดอะไรที่เหมาะสมกับผิวของตัวเอง วันนี้เราจึงได้นำเอาครีมบำรุงที่สามารถช่วยปกป้องรังสี UV สำหรับคนที่มีปัญหาผิวมันมาฝากกัน ‘นีเวีย เมน ไบรท์ ออยล์ เคลียร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50’ เซรั่มซึมเร็วที่ช่วยควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อบางเบาไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ คาร์นีทีน พาวเวอร์ ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส มี SPF50 ป้องกันแสง UV ได้แบบจัดเต็ม เพียงเท่านี้ จะร้อน หรือแดดแรงแค่ไหน ก็ไม่ต้องผิวมัน ผิวคล้่ำ อีกต่อไป

เห็นผู้หญิงมีครีมทาหน้าตอนกลางคืนโดยเฉพาะ แล้วผู้ชายล่ะมีมั้ย?

แม้ว่าครีมทาหน้าตอนกลางคืนสำหรับผู้ชาย จะมีให้เลือกน้อยกว่าของผู้หญิง แต่ผู้ชายก็ไม่ควรละเลยการดูแลผิวก่อนนอน ‘นีเวีย เมน ครีม’ เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะทำให้รู้สึกเบาสบายแล้ว ยังซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ในช่วงเวลาที่เรานอนหลับ ผิวหน้าของเราก็ยังคงผลิตน้ำมันออกมา ซึ่งนีเวีย เมน ครีม มีส่วนผสมอย่างคาร์นิทีน ยังช่วยควบคุมความมันได้ลึกถึงชั้นในผิว และช่วยคงความชุ่มชื้นบนผิวหน้า เพราะหลายๆคนจะเปิดแอร์ตอนนอนซึ่งอากาศเย็น ก็ส่งผลให้ผิวเราขาดความชุ่มชื้นไปได้เช่นกัน แค่ใช้นีเวียเมน ครีม โดยการทาบางๆบนใบหน้าก่อนนอนก็ช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้น กระจ่างใสได้อีกด้วย
และทั้งหมดนี้ก็เป็น 4 สเต็ปการดูแลผิวที่จะช่วยไขข้อสงสัยที่ผู้ชายส่วนใหญ่อยากรู้ว่า ในหนึ่งวันควรจะมีวิธีดูแลผิวหน้าอย่างไรบ้าง โดยเฉพาะคนที่กังวลเรื่องของความมันบนใบหน้าถ้าหากทำตาม 4 สเต็ปที่บอกไปนี้ จะช่วยลดความมัน ลดสิว และช่วยให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใส สุขภาพผิวดีขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับใครหลายๆ คนได้อย่างแน่นอน

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ