ดูแลผิวผู้ชายให้กระจ่างใส

เป็นผู้ชายผิวกระจ่างใส ดูแลง่ายได้จากภายในและภายนอก

แก้ผิวดูไม่สม่ำเสมอ ต้องเริ่มจากภายใน เพื่อให้ผิวกระจ่างใสแบบถาวร

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงอีกต่อไปที่จะมีผิวหน้ากระจ่างใส ผู้ชายอย่างเราก็ทำได้เช่นกัน วิธีทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส แก้ผิวดูไม่สม่ำเสมอสำหรับผู้ชาย เพื่อสร้างบุคลิกภาพความั่นใจให้โดดเด่นขึ้น
เพราะปัญหาผิวหน้าของผู้ชาย อาจเกิดจากหลายปัจจัย รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอก็สามารถปล้นความกระจ่างใจไปจากใบหน้าคุณได้ แล้วเคล็ดลับง่ายๆล่ะ คืออะไร ?!

นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มัด โฟม

กุญแจสำคัญในการทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส คือ
การขจัดเศษสิ่งสกปรกเช่นความมันมันและอนุภาคมลพิษที่สามารถอุดตันรูขุมขนและทำให้เกิดความหมองคล้ำ นั่นคือการ "ล้างหน้า" ด้วย นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ มัด โฟม (NIVEA MEN Extra Bright Mud Foam) โคลนโฟมล้างหน้า สูตรผิวดูมีออร่า ลดเลือนจุดดำ ซึ่งจะช่วยดีท๊อกซ์ผิว ดูดซับสิ่งสกปรก+ความมัน และเสริมพลังไวทิแนทจัดการความหมองคล้ำและจุดด่างดำฝังลึก+ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า

ทริคเล็กๆระหว่างล้างหน้า

ทริคเล็กๆระหว่างล้างหน้า คือ อย่าลืมนวดผิวเบาๆเป็นวงกลม ด้วยปลายนิ้วเพื่อให้เนื้อโฟมทำงานอย่างเต็มที่ด้วย!

นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50

หลังจากล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งแล้ว ห้ามลืม! ที่จะบำรุงผิวด้วย Moisturizer หรือผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นดีๆอย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 (NIVEA MEN Extra Bright Serum SPF50) เซรั่มซึมซาบเร็วล้ำลึก เพื่อผิวดูเนียนออร่า**ทันที ไกลจุดด่างดำฝังลึก+ สูตรบางเบา สบายผิว ผสานพลังวิตามิน พาวเวอร์ ซึ่งได้ถูกออกแบบมาให้ช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมสารสกัด ไวท์บูสท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียและลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึกถึงชั้นในผิว+ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องสูงสุดด้วย SPF50 ให้ผิวดูเนียนออร่า

ทริคเล็กๆของการดูแลและบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย

ทริคเล็กๆของการดูแลและบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย คือ ใช้ควบคู่กันทั้งโฟมล้างหน้าและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโดยทำแบบนี้เป็นกระจำทุกๆวัน คุณจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงภายใน 1-3 เดือนแน่นอน!

Super Food เพื่อช่วยต้านอนุมูลอิสระ

อย่าลืมทานอาหารประเภท Super Food เพื่อช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพราะสิ่งที่คุณกินมีผลต่อการเปล่งประกายของผิว ลองเสริม องุ่น เบอร์รี่และถั่วต่างๆอย่างพีแคนและวอลนัท เข้าไปในมื้ออาหารของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ