์Nivea men applying cream

หน้าหล่อใส แค่ปรับวิธีดูแล

เป็นผู้ชาย ใครว่าการดูแลผิวไม่สำคัญ หยุดแล้วคิดใหม่เลย!

เป็นผู้ชาย ใครว่าการดูแลผิวไม่สำคัญ หยุดแล้วคิดใหม่เลยครับ เพราะการดูแลผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นตัวหรือหน้า ไม่เพียงแต่จะทำให้หนุ่ม ๆ มีบุคลิกภาพดีเท่านั้น แต่เป็นการเสริมเสน่ห์ให้ถูกตาต้องใจสาว ๆ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่เลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วมาลองดูกันว่า สภาพผิวชายไทยอย่างเรา ควรเริ่มต้นบำรุงผิวหน้ากันอย่างไร?

- เลิกนิสัยล้างหน้าบ่อย จริงๆ แล้วล้างหน้าแค่วันละ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้วสำหรับผิวหน้าของเราแล้วครับ เพราะยิ่งล้างหน้ามากเกินไป ยิ่งทำให้ผิวแห้งและอาจลอกได้ นอกจากนี้ยังต้องเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะสมกับผิว แค่นี้ก็มีหน้าหล่อใสอยู่กับเราไปอีกนาน

- นวดหรือขัดหน้าเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว วิธีนี้จะช่วยเสริมทัพให้ผิวกระจ่างใส ด้วยการขจัดสิ่งสกปรกที่อาจตกค้างโดยเราไม่รู้ตัวออกไปครับ

- อย่าละเลยปัญหาสิว หนุ่ม ๆ หลายคนมักหนีปัญหาสิวไม่พ้น เพราะความมันและสิ่งสกปรกที่สะสมเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้หน้าเราเป็นสิว ต้องค่อยๆ รักษาให้ตรงจุดครับ หยุดความเชื่อผิดๆ ในการล้างหน้าหลายๆ ครั้ง เพราะนั่นจะยิ่งกระตุ้นให้สิวที่อักเสบอยู่ถูกสัมผัสบ่อย จนยิ่งอักเสบลุกลาม หรืออีกวิธี เลือกโฟมล้างหน้าที่ช่วยคุมมัน อ่อนโยน และช่วยลดสิว ใช้เป็นประจำเช้า – เย็น รับรองเอาอยู่

- ทาครีมบำรุงผิวหน้าบ้าง พวกเซรั่มบำรุงผิว ไม่ได้มีให้ผู้หญิงใช้เท่านั้นนะครับ สำหรับผู้ชายอย่างเราก็ไม่ควรขาดขั้นตอนนี้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทั้งครีม ทั้งเซรั่ม มีเลือกใช้ตามความเหมาะสม โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่หน้าแห้งยิ่งควรทาครีมทุกวัน พวกรอยเหี่ยวย่น และริ้วรอยต่างๆ รับรองหายเรียบ

- ทาครีมกันแดดทุกวัน เพราะแสงแดดนี่แหละที่เป็นตัวการร้ายจ้องทำลายผิว หนุ่ม ๆ ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือแม้ในที่ร่ม ก็ควรทาครีมกันแดดที่มีเกราะป้องกันรังสียูวี หรือหาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมสารกันแดด ก็เป็นทางเลือกหนึ่งในการลดขึ้นตอนการบำรุงผิวของหนุ่ม ๆ ไม่ให้ดูยุ่งยากหลายขั้นตอนได้ 

เริ่มต้นดูแลผิวหน้าของคุณด้วย NIVEA MEN EXTRA WHITE SUPER SERUM SPF50 เซรั่มผู้ชายสูตรเข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิว พร้อมป้องกันแสงแดดถึง 50 เท่า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดจุดด่างดำและรอยคล้ำจากสิว เท่านี้ก็พร้อมเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ในแต่ละวันแล้ว!

Our Recommendations for you