อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องและดูแลผิวใต้วงแขน โพรเทค & แคร์ โรลออน ตัวนี้โอเคเลย

คุณแนนสอนโยคะ

ทิปการดูแลผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนของสาวรักสุขภาพ คุณแนน “วริษา”  ครูสอนโยคะ และ Co-founder  Divine Treasure Jewelry
สาวสปอร์ต คุณแนน “วริษา สุทธิกุลพานิช”  ครูสอนโยคะ และ Co-founder Divine Treasure Jewelry  ในฐานะครูสอนโยคะการโชว์ผิวใต้วงแขนจึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ไม่ว่าจะต้องโชว์วงแขนสักกี่ครั้ง  ก็มั่นใจว่าผิวเรียบเนียน เพราะดูแลเอาใจใส่มาอย่างดี ไม่มีพลาดแน่นอน

มีวิธีดูแลผิวใต้วงแขนอย่างไรบ้าง?
“เคยมีปัญหาผิวใต้วงแขนจากการกำจัดขน ทั้งผิวไม่เรียบเนียน เหมือนผิวหนังไก่ ทั้งรอยเหี่ยวย่นจากรอยพับ จนต้องไปทำเลเซอร์ ซึ่งก็ช่วยได้ส่วนหนึ่ง แต่ถ้าไม่ได้บำรุงดูแล ปัญหาเรื่องผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียน มันก็ยังไม่หายไปอยู่ดี  ด้วยความที่ค่อนข้างกังวลกับผิวส่วนนี้เลยบำรุงเต็มที่ทั้งสครับ ทั้งทาครีม แต่ใช้เป็นพวกบอดี้โลชั่นที่ใช้ทาตัวทุกวัน ซึ่งก็มีความเหนียวเหนอะหนะ มีคนแนะนำให้ไปฉีดโน่น ฉีดนี่เพื่อทำให้ผิวมันเรียบ ก็ไม่ได้ทำ จากที่ใช้บอดี้โลชั่นทาผิวใต้วงแขนมาตลอด ก็เริ่มหันมาใช้พวกผลิตภัณฑ์โรลออนที่ดูแลวงแขนโดยเฉพาะ พร้อม ๆ กับ นวดกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองใต้วงแขนด้วย แนนต้องสอนโยคะ ต้องเผยผิวใต้วงแขนต่อหน้านักเรียนในคลาสทุกวัน เลยต้องดูแลเป็นพิเศษ”

 

คุณแนนใช้นีเวียโรลออนทาใต้วงแขน

เวลาที่เลือกใช้โรลออล คุณแนนเน้นคุณสมบัติส่วนไหนเป็นพิเศษ?
“ก็อยากได้ทั้งปกป้องกลิ่นและบำรุงผิวในตัว ซึ่งพอมี นีเวีย โพรเทค & แคร์ ออกมาแล้วได้ลองใช้ ก็โอเคเลยค่ะ แนนต้องทำงานคลุกคลีกับเหงื่อ ทำให้เกิดกลิ่นตัวได้ง่าย  ซึ่ง โพรเทค & แคร์ มันให้ความรู้สึกแห้งสบายแถมปกป้องกลิ่นได้นานด้วย ที่สำคัญคือมันบำรุงผิวใต้วงแขนไปในตัว แค่ใช้ไม่กี่วันรู้สึกได้เลยค่ะ ว่า ผิวนุ่มขึ้น ปกติใช้นีเวีย อยู่แล้วด้วยค่ะ”

การมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียบ ส่งผลอย่างไรต่อชีวิตประจำวันบ้างคะ?
“การมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียน มีผลต่อชีวิตอย่างมาก เพราะแนนเป็นครูสอนโยคะ เรื่องโชว์วงแขนต่อหน้าคนอื่น โดยเฉพาะนักเรียนในคลาสนี่ โชว์ทุกวันเลยค่ะ พอเรามั่นใจในวงแขนของเราไม่ว่าจะโยคะท่าไหนก็สบาย ชีวิตดีขึ้นเยอะ”

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ