Deo Header

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายชนิดไหนที่เหมาะกับฉัน?

หาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะที่สุด

จากการศึกษา 2 ใน 3 ของผู้หญิงจะใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย คุณชอบผลิตภัณฑ์ชนิดไหนที่สุด? โรลออน สเปรย์ อะตอมไมเซอร์ หรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบแท่ง ดูข้อมูลเพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์ชนิดไหนเหมาะกับคุณที่สุด

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เหมาะกับผิวทุกชนิด

ภาพรวมชนิดของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนีเวีย

  • ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบสเปรย์และอะตอมไมเซอร์ได้รับความนิยมตั้งแต่ต้นปี 1965 และเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งในใจของผู้บริโภคอย่างปฏิเสธไม่ได้ สเปรย์ใช้งานโดยการกดจากด้านล่างของขวด สะดวกต่อการใช้งาน และกระจายส่วนผสมในการบำรุงได้เป็นอย่างดี ให้รักแร้สดชื่นและกลิ่นหอม
  • ที่ได้รับความนิยมอันดับสองได้แก่ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบโรลออน ซึ่งเข้าสู่ตลาดในช่วงปี 1950-1959 ด้วยความที่ใช้ง่าย คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนี้ด้วยผลที่ดีมาก ขณะนี้มีเวอร์ชั่นปลอดอลูมิเนียมวางขายแล้ว
  • ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบสติ๊กก็น่าสนใจเช่นกัน แต่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสาม ลักษณะเหมือนครีมบางๆ เคลือบผิว ช่วยปกป้องอย่างมั่นใจและให้ผิวรู้สึกแห้ง
  •  ครีมระงับกลิ่นกายทำงานป้องกันแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็น และช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ชุ่มชื้น ครีมระงับกลิ่นกายส่วนใหญ่ปลอดแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

NIVEA Pure & Natural Action Roll-on ปกป้องและระงับกลิ่นกายไร้สารอลูมิเนียม

คุณทราบหรือไม่ว่า NIVEA Pure & Natural Action Roll-on ไม่มีสารอลูมิเนียมแม้แต่น้อย ผลิตภัณฑ์เพิ่มความสดชื่นจะมีโรลออนสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ซึ่งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นเหม็น นอกจากนั้นยังปลอดสารอลูมิเนียมอีกด้วย

ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง BIO-FLORINE ใน Pure & Natural Action ดูแลด้วยความอ่อนโยนสูงสุดและปกป้องพร้อมระงับกลิ่นกายอย่างได้ผล ให้ผิวคุณหายใจได้อย่างอิสระ
น้ำหอมในรุ่น Fresh Pure, Natural และ Flower รวมทั้งของผู้ชายอย่าง Active และ Ocean ยังเป็นส่วนผสมระงับกลิ่นกายในสเปรย์ระงับกลิ่นกาย

การปกป้องแบบอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย - นีเวียเซ้นซิทีฟ

โยคะ

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายกลุ่ม NIVEA Powder Touch เช่น NIVEA Powder Touch Roll-on ให้การปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง การปกป้องอย่างอ่อนโยนจะช่วยให้ผิวของคุณไม่เกิดการระคายเคือง ทั้งยังทำให้ผิวเรียบและเนียนสวย

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย-ตำนานที่ยังอยู่

ผู้คนพูดถึงเรื่องราวต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แต่ความเชื่อเหล่านั้นสะท้อนความจริงหรือเปล่า? เราจะให้ความกระจ่างเรื่องนี้ที่นี่

อาการเหงื่อออกทำให้คุณผอมเพรียวและเกิดกลิ่นเหม็นหรือไม่?

คุณคิดว่ากลิ่นเหงื่อแย่ใช่ไหม? ความจริงแล้วไม่แย่ขนาดนั้น เหงื่อไม่มีกลิ่นใดๆ ที่กลิ่นเหม็นเพราะว่ามันอยู่บนผิวและจำนวนแบคทีเรียเพิ่มขึ้น เนื่องจากแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดีบริเวณพื้นที่ชื้นใต้วงแขน บริเวณเหล่านี้จึงต้องการการปกป้องและระงับกลิ่นกาย

ยังมีข่าวลือไม่หยุดว่าเหงื่อออกช่วยให้เราผอมเพรียว ความเชื่อนี้ผิด เพราะเมื่อเราเหงื่อออก ร่างกายเราสูญเสียน้ำ ไม่ใช่ไขมัน การลดน้ำหนักจะสมดุลหลังจากหยุดดื่ม

ความเชื่ออันดับสาม ไม่ใช่กีฬาอย่างเดียวที่ช่วยให้เราเหงื่อออก อาหารเผ็ดๆ ก็ช่วยได้เช่นกัน มีความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ อาหารเผ็ดร้อนเสริมกระบวนการเผาผลาญอาหารและกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ร่างกายตอบสนองโดยการเหงื่อออก

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทิ้งรอยเปื้อนไว้บนเสื้อผ้าหรือไม่?

หัวไหล่

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสามารถทิ้งรอยเปื้อนโดยเฉพาะใต้วงแขน NIVEA Black & White Clear Stick ช่วยปกป้องผ้าสีขาวและสีดำจากสิ่งตกค้างสีขาวหรือการตกสีเหลือง

นีเวียไขข้อสงสัยเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย เรื่องไหนจริงเรื่องไหนเท็จ

  • ถ้าอาบน้ำเย็น เหงื่อจะไม่ออก เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงในระยะเวลาสั้นๆ น้ำเย็นจะช่วยให้ร่างกายเย็นลง แต่ร่างกายจะสร้างความสมดุลของอุณหภูมิหลังจากนั้นไม่นาน
  • ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายบนผิวที่โกนหนวดเสร็จใหม่ๆ จะเสี่ยงต่อรอยไหม้
    ผิด: รอยไหม้หลังการโกนหนวดไม่ได้เกิดจากผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แต่เกิดจากผิวแพ้ง่ายระคายเคืองจากการโกนหนวด ใช้โฟมหรือเจลโกนหนวดเพื่อปกป้องผิว ควรใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ปราศจากแอลกอฮอล์เช่น NIVEA Pure & Sensitive Spray หรือหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสักพักหลังจากโกนหนวด
  • อีกหนึ่งความเชื่อ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่ออุดตันรูขุมขน ความจริงแล้วผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ปลอดสารอลูมิเนียมทำงานบนผิว ทำให้แบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นเป็นกลาง ในทางตรงกันข้าม ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อช่วยบีบรูขุมขนให้เล็กลงในเวลาอันสั้นเพื่อลดปริมาณเหงื่อ ทำให้รู้สึกสดชื่นและไม่มีผลข้างเคียงเชิงลบต่อผิว ให้ผิวหายใจได้อย่างอิสระขึ้น

คำแนะนำของเราสำหรับคุณ