หัวข้อพลังแห่งการสัมผัส

เรียนรู้พลังแห่งการสัมผัส
ผ่านนีเวีย ครีม

การสัมผัสผิวช่วยเสริมสร้างพัฒนาภายในและภายนอก

ค้นหาพลังแห่งการสัมผัสและผลกระทบในการใช้ชีวิตของเราตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ เข้าใจการทำงานของความรู้สึกแห่งการสัมผัสมากขึ้นผ่านนีเวีย ครีม

พลังวิเศษแห่งการสัมผัสอธิบายได้ตามหลักวิทยาศาสตร์

การสัมผัสเป็นมากกว่าเรื่องของความงาม เพราะทุกครั้งที่สัมผัสเซลล์ต่างๆ ภายใต้ผิวหนังจะทำงานร่วมกับหน่วยรับความรู้สึกเพื่อส่งสารไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายผ่านเซลล์ประสาท

ยิ่งสัมผัสยิ่งรับรู้ความรู้สึกเกิดเป็นความเชื่อใจ

หัวเราะกับดอกไม้

ความรู้สึกแห่งการสัมผัสทำได้ง่ายๆ ผ่านกิจวัตรประจำวัน รวมไปถึงการสัมผัสและความใกล้ชิดสร้างความเชื่อใจ และสำคัญมากสำหรับพัฒนาการของเด็ก ความรู้สึกแห่งการสัมผัสที่สำคัญนี้สามารถเพิ่มขึ้นด้วยการใช้นีเวียครีม

อะไรคือความรู้สึกแห่งการสัมผัส

ร่างกายของมนุษย์มีหน่วยรับความรู้สึกใต้ผิวหนังประมาณ 5,000 แห่ง เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกเจ็บปวด จากการถูกสัมผัสแรงๆ หน่วยความรู้สึกเหล่านี้จะส่งสัญญาณไฟฟ้าไปยังเส้นประสาทใต้ผิวหนัง และจะส่งผ่านไขสันหลังไปยังสมอง อีกทั้งหน้าที่หลักของหน่วยรับความรู้สึก ก็ช่วยบอกร่างกายของคุณให้รู้ด้วย ตัวอย่างเช่น หากหน่วยความรู้สึกส่งสัญญาณไฟฟ้าเพื่อบอกให้คุณรู้สึกเจ็บปวดหรือหนาว สมองจะตอบสนองอย่างเหมาะสม โดยหน่วยความรู้สึกจะก่อตัวเป็นวงกลม ทำให้ตัวของคุณสั่นเพื่อตอบสนองต่อความรู้สึกนั้น

พลังแห่งการสัมผัสของชีวิตในแต่ละวัน

พลังแห่งการสัมผัสช่วยบรรเทาและปลอบประโลมในทุกเพศและทุกวัย ตั้งแต่วัยเด็ก ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ โดยเฉพาะในช่วงเวลาเจ็บป่วย หรือรู้สึกกังวล

การฝึกระบบรับความรู้สึกทางกาย

ระบบการรับความรู้สึกทางกายทำให้เรารับรู้ถึงการสัมผัส ความเจ็บปวด ความกดดัน ความร้อน และการเคลื่อนไหว ซึ่งมีระบบการรับความรู้สึกอยู่ทั่วร่างกาย เมื่อเกิดความร้อน หรือความกดดันก็จะมีการกระตุ้นเกิดขึ้น เพื่อให้ร่างกายรับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นบริเวณต่างๆ แล้วอวัยวะรับความรู้สึกจะส่งข้อมูลกลับไปยังสมองผ่านเส้นประสาท ในทางเดียวกันอวัยวะรับความรู้สึกจะส่งสัญญาณไปยังกระดูกสันหลังและสมอง เพื่อให้สมองถอดรหัสข้อมูลเพื่อให้เรารับรู้ว่าความรู้สึกเป็นแบบไหน เจ็บปวด ได้รับการสัมผัส หรือความร้อน

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความรู้สึก

ผู้หญิงท้อง

คุณทราบหรือไม่ว่าเด็กได้เรียนรู้ความรู้สึกแห่งการสัมผัสก่อนจะออกมาจากครรภ์ของแม่ เด็กจะเคลื่อนไหวไปมาเมื่อมีบางอย่างสัมผัส โดยจะใช้ความรู้สึกแห่งการสัมผัสเพื่อค้นหาความสบาย ความปลอดภัย ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเด็กถึงต้องการความใกล้ชิดหลังจากลืมตาดูโลกผ่านสัมผัสอันอบอุ่น

background

โอบอุ้มพลังแห่งการสัมผัสและการดูแลผิวด้วยครีมทาผิว