จบปัญหารักแร้ดำ คล้ำเสีย ผิวไม่เรียบเนียนด้วยนีเวีย ดิโอโดแรนท์

ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน กระจ่างใส จะใส่ชุดอะไรก็มั่นใจว่าสวย
แป้งอัชฌา
ค้นพบเคล็ดลับการดูแลผิวใต้วงแขนสร้างความมั่นใจในสไตล์ของสาวทำงาน
คุณแป้ง “อัชฌา จูริญรัศมีเกียรติ” สาวทำงานคนเก่ง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Fifth Season ร้านเสื้อผ้ามิกซ์แอนด์แมตช์ จนประสบความสำเร็จ เพราะทำงานในด้านแฟชั่น การดูแลผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนนั้น สำคัญมาก นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจแล้ว ยังทำให้เธอพรีเซ้นต์เสื้อผ้า หรือเลือกสวมใส่ชุดต่างๆ ได้หลายแบบ หลายสไตล์มากยิ่งขึ้น

มีวิธีดูแลผิวใต้วงแขนอย่างไรบ้าง?

“ยอมรับว่าเมื่อก่อนไม่ได้ให้ความสำคัญในการดูแลผิวใต้วงแขนเท่าผิวส่วนอื่น ๆ ทำให้มีปัญหาค่อนข้างเยอะ ทั้งผิวไม่เรียบเนียนเป็นตุ่ม ๆ เหมือนหนังไก่ เป็นแผลจากการโกน เคยไปทำเลเซอร์เพื่อรักแร้เนียน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเพราะไม่มีเวลา เนื่องจากงานยุ่งมาก เลยเลือกดูแลแบบง่ายๆ คือการใช้โรลออน ซึ่งก็ไม่ได้เลือกอะไรมากนอกจากกลิ่นสดชื่นที่ถูกใจ ระงับกลิ่นได้ และก็ลืมๆ เรื่องที่จะต้องบำรุงดูแลผิวใต้วงแขนไป”
 
คุณแป้งใช้นีเวีย โพรเทค แอนด์ แคร์
งานยุ่งจนไม่มีเวลาขนาดนี้ แล้วดูแลผิวใต้วงแขนอย่างไร?
“ตอนนี้ลองใช้นีเวีย โพรเทค & แคร์ อยู่ เป็นโรลออนปกป้องกลิ่นกายและผสมครีมบำรุงผิวด้วย เป็นครั้งแรกเลยนะ ซึ่งมันเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวส่วนนี้มากนัก แต่ก็ยังต้องการการบำรุงด้วย ได้ทั้งสองอย่างในครั้งเดียว ผิวใต้วงแขนนุ่มขึ้น ใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวที่เคยเป็นปัญหา เรียบเนียนขึ้นได้” 

การมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียบ ส่งผลอย่างไรต่อชีวิตประจำวันบ้าง?
“ด้วยความที่เราต้องทำงานข้างนอกบ้านตลอดทั้งวัน  ต้องออกงานไปพบปะผู้คนมากมาย แถมอยู่ในสายแฟชั่นด้วย เวลาใส่ชุดอะไรต้องมีความมั่นใจ เพราะเสื้อผ้าเป็นสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกถึงสไตล์ของเราได้เต็มที่และค่อนข้างชัดเจน ยิ่งโดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอก หรือต้องเผยผิวเนี้ยสำคัญมาก ถ้าผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียน ความมั่นใจหายไปเลย จะไม่กล้าใส่ ไม่กล้าโชว์ มีความกังวลตลอดเวลา ต้องคอยระวังตัว กลัวคนอื่นเห็น จนทำให้บางครั้งเสียบุคลิกภาพ แต่ถ้าผิวใต้วงแขนเรียบเนียบแล้วละก็ ไม่ว่าจะไปเจอใคร สถานการณ์แบบไหน จะต้องออกงานกี่งาน ก็มั่นใจค่ะ”

ผิวใต้วงแขนถือเป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ หากเรามีผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียน ดำคล้ำ หรือเป็นหนังไก่ เราคงไม่มีความมั่นใจที่จะใส่ชุดสวยๆ หรือเผยผิว เพื่อให้เราใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ อย่ามองข้ามการดูแลผิวใต้วงแขน นีเวีย ดีโอโดแรนท์ มีผลิตภัณฑ์ปกป้องและบำรุงผิวใต้วงแขน หลากหลายสูตร สามารถเลือกดูสูตรที่ใช่ ที่เหมาะสมกับคุณได้เลยค่ะ
 

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ