โลชั่นน้ำหอม

โลชั่นน้ำหอม อัพผิวกระจ่างใส ตัวหอมติดทน เพิ่มความมั่นใจอีก 100%

ความมั่นใจสร้างได้ไม่ยาก แค่ใช้โลชั่นน้ำหอม ช่วยอัพผิวหอมกระจ่างใสในขวดเดียว เท่านี้ก็เพิ่มความมั่นใจขึ้นได้แล้ว ว่าแต่จะช่วยได้ยังไงน้า มาชมกันเลยค่ะสาวๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็หันมาดูแลตัวเอง บำรุงผิวด้วยครีมทาผิวหอมหรือโลชั่นน้ำหอม เพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเองกลายเป็นสาวตัวหอมจนใครๆต้องเหลียวหลังยิ่งถ้ามีผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี ก็ยิ่งสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ดูดี น่าหลงไหล จนใครๆ ก็อยากเข้าหา

 

ถ้าอยากมีความมั่นใจขึ้นอีก สาวๆทำเองได้ง่ายๆที่บ้านเลยค่ะ เพราะการที่มีผิวสวยกระจ่างใส ตัวหอม เป็นอีกวิธีที่จะทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ว่าแต่.. ทราบกันมั้ยคะ ว่าสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำเกิดจากปัจจัยอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาบอกเล่าถึงสาเหตุ ที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ จะมีอะไรบ้างมาชมกันเลยค่า

ใช้ครีม/โลชั่นบำรุง ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ใช้ครีม/โลชั่นบำรุง ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ข้อนี้สำคัญมาก ๆ นะคะ เพราะการที่เราใช้ครีม/โลชั่น บำรุงที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มากเกินไป อาจจะทำให้ผิวหมองคล้ำ หรือเกิดอาการระคายเคืองได้ ทำให้ผิวเป็นผื่น เกิดอาการแพ้ ทำให้สาว ๆ หมดความมั่นใจไปอีกนะคะ แนะนำโลชั่นบำรุงผิว ของ NIVEA Radiant Rose White Lotion (นีเวีย เรเดียนท์ โรส ไวท์ โลชั่น) ครีมบำรุงผิวหอมเหมือนใส่น้ำหอม กลิ่นกุหลาบ มีส่วนผสมอาร์แกน ออยล์ ให้ผิวนุ่มนวล ดูอ่อนเยาว์ ซึมไว ไม่เหนียว ผิวหอมติดทนนานความมั่นใจก็เพิ่มขึ้นเยอะเลยนะคะ
 
แสงแดด
แสงแดด สาวๆ รู้กันมั้ยคะว่ารังสียูวีตัวร้ายจากแสงแดดนี่แหละค่ะ ที่เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ซึ่งหากเราอยู่กลางแดดที่ร้อนจ้า หรือได้รับแสงแดดเป็นเวลานานเกินไป แม้จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม หรือสาวๆ ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเจอแดด อาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อผิวได้ ทั้งหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน ผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย และ มีจุดด่างดำ ทำให้เราหมดความมั่นใจ และยังเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วยค่ะ
อากาศเย็น
อากาศเย็น คงจะไม่มีใครปฏิเสธว่าไม่ชอบอากาศหนาวเย็น แต่ทราบกันมั้ยคะว่าอากาศหนาวนี่แหละ ที่ทำให้ดูดซับความชุ่มชื้นจากผิวเรา ทำให้แห้ง แตกเป็นขุย และทำให้ผิวของเราหมองคล้ำได้ เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้เราไม่กล้าโชว์ผิวกันใช่มั้ยคะ จริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ช่วงหน้าหนาว แต่สาวๆ ที่ทำงานออฟฟิศ หรือนั่งทำงานในห้องแอร์ นี่แหละ ที่เป็นปัจจัยหลักให้ผิวเราแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ควรหมั่นทาโลชั่นบำรุงผิวตลอดวันนะคะ โลชั่นบำรุงผิวของ NIVEA Dewy Sakura Bright Lotion (นีเวีย ดิวอี้ ซากุระ ไบรท์ โลชั่น) โลชั่นผิวหอม กลิ่นซากุระ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งความหอม กระจ่างใส ชวนหลงใหลสร้างความมั่นใจ ผสานโจโจ้บา ออยล์ เติมน้ำให้ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้นยาวนานมากกว่า 48 ชั่วโมง
 
ดื่มน้ำไม่เพียงพอ
ดื่มน้ำไม่เพียงพอ ผิวที่ขาดน้ำ ก็เหมือนผิวที่ไม่มีชีวิตนะคะ เราจึงควรเติมน้ำให้ผิวเราให้ได้ความชุ่มชื้นเหมือนที่เรารดน้ำต้นไม้ หากต้นไม้เราไม่ได้รับการรดน้ำ จะทำให้แห้งเหี่ยวและตายได้ ผิวเราก็เช่นกันค่ะ วิธีแก้ง่ายๆ ก็คือช่วงระหว่างวันเราควรจิบน้ำเป็นระยะ ๆ หรือตั้งใจที่จะดื่มน้ำให้ครบ 3 ลิตร เพราะหากเราขาดน้ำอาจทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา เช่น ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ไร้ชีวิตชีวา เป็นต้น

ว่าแต่.. เรารู้ถึงปัญหาผิวหมองคล้ำแล้ว เราจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร?
โลชั่นกันแดด
โลชั่น/ครีมกันแดด เราควรบำรุงผิวด้วยครีมกันแดดหรือโลชั่นกันแดดที่มี SPF สูงๆ แม้ในวันที่ไม่ออกแดด ก็ควรจะต้องทา เพราะแม้แต่แสงแดดจากไฟนีออน หรือแสงสีฟ้า ก็ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำได้แล้วค่ะ
วิตามินซี
วิตามินซี เราควรบริโภคอาหารในกลุ่มวิตามินซีหรือที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยเสริมภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรง และช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น แม้เราจะบำรุงด้วยโลชั่นเพียงใด เราก็ต้องเสริมด้วยสิ่งเหล่านี้เหมือนกันนะคะ
สครับผิว
สครับผิว อีกวิธีที่จะแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น คือการเข้าสปาเพื่อทำสครับผิว หรือจะสครับเองก็ได้เช่นเดียวกัน การสครับผิวเพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ให้ดูกระจ่างใสขึ้น หลังจากสครับผิวแล้ว ควรทาครีมบำรุงผิว ขอแนะนำ NIVEA Aura Orange Bright Lotion (นีเวีย ออร่า ออเรนจ์ ไบรท์ โลชั่น) โลชั่นบำรุงผิวหอม ตัวหอมติดทน กลิ่นดอกส้ม ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ผสานอโวคาโด ออยล์ ให้ผิวดูเรียบเนียน น่าสัมผัส
นีเวีย ออร่า ออเรนจ์ ไวท์ โลชั่น

ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย


และเช่นเดียวกัน การเพิ่มความมั่นใจนอกจากผิวกระจ่างใสแล้ว ตัวเราต้องหอม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองค่ะ สาวๆ คนไหนอยากมีผิวหอมตลอดวัน วันนี้มีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันค่า

รักษาความสะอาด
รักษาความสะอาด อย่างแรกเลย ควรที่จะอาบน้ำทุกเช้า - เย็น และควรที่จะเน้นการถูสบู่ในบริเวณที่เกิดกลิ่นได้ง่ายๆ เช่น รักแร้ ข้อพับ มือและเท้า รวมถึงสระผมเป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวของเราหอมสะอาดแล้วค่ะ
ใช้เสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอม
ใช้เสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอม การสวมเสื้อผ้าที่สะอาดและมีกลิ่นหอม ก็ช่วยให้คุณสาวๆ ตัวหอมได้นะคะ ซึ่งเดี๋ยวนี้ตามท้องตลาดมีกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มให้เลือกเยอะมากๆ สาวๆ สามารถเลือกตามกลิ่นที่ชอบได้เลย
หลีกเลี่ยงทานอาหารที่มีกลิ่นแรง
หลีกเลี่ยงทานอาหารที่มีกลิ่นแรง พยายามลดหรือเลี่ยงการทานอาหารที่มีกลิ่นแรง เช่น กระเทียม หัวหอม เนื้อสัตว์ และอาหารรสจัด เพราะจะทำให้ย่อยยาก และเกิดกลิ่นตัวหรือกลิ่นปากได้ง่าย
ฉีดน้ำหอมตามจุดสำคัญ
ฉีดน้ำหอมตามจุดสำคัญ วิธีที่ง่ายแต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่แพ้แอลกอฮอล์ ก็คือลองใช้น้ำหอมฉีดตามจุดในร่างกาย ก็จะช่วยให้กลิ่นหอมฟุ้งทั่วทั้งตัว แต่ระวังอย่าฉีดน้ำหอมมากเกินไปนะคะ เพราะอาจทำให้กลิ่นฉุนมากกว่าหอมได้

เป็นยังไงกันบ้างคะ หากสาว ๆ อยากมีความมั่นใจ กล้าโชว์ผิวกระจ่างใส ผิวสุขภาพดี ผิวหอม ไม่ยาก เริ่มต้นจากการบำรุงผิวด้วยโลชั่นผิวหอม ‘NIVEA Body Bright Lotion’ มีให้เลือก 3 กลิ่น ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม มีเสน่ห์ น่าสัมผัส ช่วยเพิ่มความมั่นใจขึ้น 100% แน่นอน
NIVEA Radiant Rose White Lotion

เริ่มจากกลิ่นแรก NIVEA Radiant Rose Bright Lotion (นีเวีย เรเดียนท์ โรส ไบรท์ โลชั่น) โลชั่นผิวหอม กลิ่นกุหลาบ สุดเย้ายวนใจ ปลุกความรู้สึกมีเสน่ห์ น่าสัมผัส ผสานอาร์แกน ออยล์ ให้ผิวนุ่มนวล ดูอ่อนเยาว์ ซึมไว ไม่เหนียว พร้อมให้ผิวดูกระจ่างสว่างใส ด้วยลิโคริช สารไบรท์เทนนิ่งทรงพลัง มอบผิวชุ่มชื้นยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวหอม กระจ่างใส ขวดเดียวเอาอยู่

ขนาด: 525 ML ราคา 269 บาท
ขนาด: 350 ML ราคา 199 บาท

ซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์


lazada     
 
ช็อป

NIVEA Dewy Sakura White Lotion

ต่อมา NIVEA Dewy Sakura Bright Lotion (นีเวีย ดิวอี้ ซากุระ ไบรท์ โลชั่น) โลชั่นผิวหอม กลิ่นซากุระ หอมหวานจากดอกซากุระ ชวนหลงใหลสร้างความมั่นใจ ผสานโจโจ้บา ออยล์ เติมน้ำให้ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้นยาวนานมากกว่า 48 ชั่วโมง ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม เด้ง น่าสัมผัส โลชั่นซึมไว ผิวหอมใสขวดเดียวเอาอยู่

ขนาด: 525 ML ราคา 269 บาท
ขนาด: 350 ML ราคา 199 บาท
ขนาด: 200 ML ราคา 82บาท

ซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์


lazada     
 
ช็อป

NIVEA Aura Orange White Lotion

สุดท้าย NIVEA Aura Orange Bright Lotion (นีเวีย ออร่า ออเรนจ์ ไบรท์ โลชั่น) โลชั่นผิวหอม กลิ่นดอกส้ม ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ผสานอโวคาโด ออยล์ ให้ผิวดูเรียบเนียน น่าสัมผัส ซึมซาบเข้าบำรุงผิวล่ำลึก พร้อมลิโคริช สารไบรท์เทนนิ่งทรงพลังให้ผิวสว่างกระจ่างใส พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้น ยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง โลชั่นซึมไว ผิวหอมใส ขวดเดียวเอาอยู่

ขนาด: 525 ML ราคา 269 บาท
ขนาด: 350 ML ราคา 199 บาท

ซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์


lazada     
 
ช็อป

ทั้ง 3 กลิ่นจัดจำหน่ายที่ Tesco lotus, Big c, Watson, 7-11 ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ Lazada
สรุปแล้ว สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่หอม ไม่กระจ่างใส ลองทำตามวิธีที่บอกด้านบนกันนะคะ แต่เพื่อผิวหอม สว่างกระจ่างใสแบบยั่งยืน ถาวร ควรหันมาใช้โลชั่นบำรุงผิว NIVEA Radiant Rose Bright Lotion (นีเวีย เรเดียนท์ โรส ไบรท์ โลชั่น) กันค่ะ แอบกระซิบบอกว่าที่ 7-11 มีแบบซองขายด้วย แต่มีเฉพาะ NIVEA Dewy Sakura Bright Lotion (นีเวีย ดิวอี้ ซากุระ ไบรท์ โลชั่น) นะลองหาซื้อกันได้นะคะ เพียงเท่านี้ผิวของเราก็สว่างกระจ่างใส และหอม กล้าโชว์ผิวปุ๊บ ความมั่นใจก็จะตามมาค่า : )

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ