ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย เพื่อผิวใต้วงแขนที่ผสานครีมบำรุงผิว

นีเวีย โพรเทค&แคร์ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย เพื่อผิวใต้วงแขนที่ผสานครีมบำรุงผิวจบครบใน 1 เดียว
ผู้หญิงใช้นีเวียโพรแทค แอนด์ แคร์

นีเวีย โพรเทค & แคร์  มาพร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีของ นีเวีย ครีม ช่วยปลุกความสดชื่น และเผยความรู้สึกของความห่วงใยอย่างแท้จริง กลิ่นหอมอันสดชื่นและแสนบริสุทธิ์มาพร้อมกลิ่นที่แตกต่างถึง 3 ระดับ ท็อปโน้ต (Top Note)  สดชื่นจากกลิ่นเลมอน และเบอร์กามอต  ตามมาด้วยกลิ่นกลาง (Middle Note)  ที่สื่อถึงความห่วงใย จากดอกไม้ ดอกมะลิ และกุหลาบ และกลิ่นสุดท้าย (Based Note) ให้ความรู้สึกอบอุ่น และอ่อนโยน จากกลิ่นมัสค์ และแซนดัลวูด
คำยืนยันจาก ผู้หญิง 9 คน จาก 10 คนหลังใช้ สเปรย์ระงับกลิ่นกาย นีเวีย โพรแทค & แคร์ ซึ่งบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

หลังใช้ผิวใต้วงแขนนุ่ม และสวยขี้น
ไม่ระคายเคืองต่อผิวอันบอบบาง
ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ทำให้ผิวใต้วงแขนรู้สึกแห้งสบายในทันที 
ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ
 *ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ โพรเทค & แคร์ ที่ประเทศเยอรมนี กุมภาพันธ์ 2015

 

ผู้หญิงอวดใต้วงแขนเรียบเนียน

นีเวีย โพรเทค & แคร์ โรลออนผสมครีมบำรุงพร้อมปกป้องและบำรุงผิวครบในขวดเดียว

ด้วยส่วนผสมสำคัญของนีเวีย ครีม และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนาน  48 ชั่วโมง
ในปัจจุบันผู้หญิงต้องการปกป้อง และดูแลผิวใต้วงแขนไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจะเป็นแบบไหน เราต้องยังต้องการการป้องกันอย่างเต็มที่  ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายบางชนิดก็ไม่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งสองด้าน บางตัวมุ่งเน้นเฉพาะเรื่องการปกป้องกลิ่น แต่ไม่ได้เรื่องการบำรุงดูแลผิว

ผิวใต้วงแขนเป็นบริเวณที่ได้รับการเสียดสีอยู่บ่อย ๆ แถมยังโดนทำร้ายจากการโกน หรือถอนเป็นประจำ รวมไปถึงอยู่ในที่อับชื้น สามารถเกิดกลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์แถมผิวไม่เรียบเนียน  การดูแลบำรุงผิวใต้วงแขนจึงเป็นสิ่งจำเป็น

.กว่า 25 ปี ที่นีเวีย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวและระงับกลิ่นกาย ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง ด้วยการคิดค้นพัฒนาสูตรใหม่ นีเวีย โพรเทค & แคร์  ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวใต้วงแขนอย่างครอบคลุมทุกจุด ในไลน์ นีเวีย ดิโอโดแรนท์ ผสมผสาน สูตรใหม่ที่ปกป้องยาวนาน 48 ชม และนับเป็นครั้งแรกที่ผสานครีมบำรุงผิวใต้วงแขนเพื่อให้ผิวเรียบเนียน ด้วยสูตรผสมอันทรงคุณค่า จาก นีเวีย ครีม และกลิ่นหอมเฉพาะตัว

ด้วยสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ที่ได้รับการปรับและพัฒนาจากส่วนผสมที่คัดสรรเฉพาะของนีเวีย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวใต้วงแขน ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และแห้งสบาย พร้อมบำรุงผิวอย่างเข้มข้นด้วยการผสานเอสเซ้นส์ครีมที่ดีที่สุดของนีเวีย

 

นีเวีย โพรแทค แอนด์ แคร์

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย นีเวีย โพรเทค & แคร์

ปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมบำรุงผิวอย่างเข้มข้นด้วยส่วนผสมพิเศษของ นีเวีย ครีม  จึงเหมือนได้ใช้ทั้งโรลออนและครีมบำรุงผิวใน 1 เดียว
สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่อ่อนโยน และไม่ระคายเคืองต่อผิว ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรเพื่อการดูแลผิวที่บอบบางโดยเฉพาะ ให้ความรู้สึกสดชื่น ยาวนาน และทำให้ผิวนุ่ม แห้ง  สบาย ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
มีจำหน่ายในรูปแบบสเปรย์ โรลออน และสเปรย์แบบหัวปั๊ม
 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ