จัดการรอยดำฝังลึกบนผิว

สูตร(ไม่)ลับ จัดการรอยดำฝังลึกบนผิวเร่งด่วน ฉบับ Stay home

หลายคนที่ต้องอยู่บ้านนานๆ ไม่ได้มีโอกาสเข้าสปาผิวหรือทำสวยให้ตัวเอง อย่าเพิ่งเศร้าใจไป เพราะจริงๆ แล้ว ของเด็ดของดีกู้ผิวหมองคล้ำ จัดการจุดดำดื้อ ไม่ว่าจะเป็น รอยดำ หรือขาลายจากรอยยุงกัด ให้กลับมาเรียบเนียน สวยกระจ่างใส หาได้ด้วยของใกล้ตัวที่คุณอาจมองข้าม มาแปลงบ้านให้เป็นสปาผิวกู้ขาเนียน ไร้รอยดำแก้ยากได้ง่ายๆ ด้วยสูตรลัดเร่งด่วนจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นวิธีเห็นผลและหาง่ายที่สุดในการดูแลรักษา แก้จุดด่างดำ รอยดำ และขาลายจากยุงกัด ที่เป็นปัญหากลุ้มใจของใครหลายๆ คน แบบจัดเต็มขั้นสุดนอกจากนี้ยังมีไอเทมเด็ดที่ไม่อยากให้คุณพลาดมาแนะนำกันด้วย

 

สูตรแก้ขาลาย จากรอยยุงกัดและรอยดำฝั่งลึก ฉบับง่ายๆ

สูตรที่ 1 มะนาวและดินสอพอง ตัวช่วยเน้นผิวเนียนกระจ่างใส

เพียงนำน้ำมะนาวมาผสมกับดินสอพองตามสัดส่วนที่ต้องการใช้ ผสมให้เข้ากันจนได้เนื้อที่เหนียวข้น นำมาพอกในบริเวณผิวที่มีจุดด่างดำ หรือรอยดำจากยุงกัด (ไม่แนะนำสำหรับรอยยุงกัดที่เป็นจุดสีแดง) ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง เป็นเวลา 3 เดือน ก็จะเห็นได้ว่าผิวเนียนใส รอยยุงกัดลดลงขึ้นอย่างชัดเจน หลังจากนั้นค่อยๆ ลดปริมาณในการพอกลงได้อาจจะเหลือแค่สัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพราะสรรพคุณของมะนาวนั้นจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนดินสอพองสามารถช่วยลดผิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

 

สูตรที่ 2 มะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง ที่มาของผิวอ่อนเยาว์ไร้จุดด่างดำ

อยากมีผิวเนียนๆ ต้องใช้มะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้งแท้ๆ โดยใช้น้ำผึ้งประมาณ 2 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากันกับมะขามเปียก มาร์คทิ้งไว้เน้นในบริเวณจุดด่างดำประมาณ 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ข้อดีของน้ำผึ้งจะทำให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์น่าทะนุถนอม ส่วนมะขามเปียกนั้นแน่นอนว่าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดีขึ้น ได้ทั้งผิวใสและเนียนนุ่มไปพร้อมๆ กัน

 

ทั้งหมดที่ว่ามาก็เหมือนเป็นการใช้สมุนไพรธรรมชาติ ใครสะดวกทำทุกวันก็จะดี แต่หลายคนอาจจะรู้สึกว่าไม่อยากรบกวนผิวมากเกินไป เพราะฉะนั้นหากต้องการบำรุงในทุกวัน และอยากให้จุดด่างดำสุดดื้อลดลงอย่างเร่งด่วน ต้องบำรุงด้วยครีม ลดจุดด่างดำ นีเวีย ซูเปอร์ 10 วิตามิน เซรั่ม วิตามิน 100 เท่า เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ต้องบอกว่าขวดนี้จะมาช่วยลดจุดดำดื้อสะสม ไม่ว่าจะรอยสิว รอยยุงกัด ไม่ใช่เพียงให้แค่ความกระจ่างใสเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ลดจุดดำดื้อแก้ยาก

 

ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย

 

ด้วยส่วนผสมอย่างลงตัวของ 6 วิตามินและ 4 สุดยอดอาหารผิวจากธรรมชาติ พร้อมให้คุณกลับมากระจ่างใสได้ใน 7 วัน

 

สำหรับ 6 ซูเปอร์วิตามินที่อัดแน่นในขวดนี้ประกอบไปด้วย

Vitamin C & B3 ที่ให้ผิวกระจ่างใส ยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน
Vitamin A ตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและลดเลือนจุดด่างดำ
Vitamin E ช่วยบำรุงผิวและมีสารต้านอนุมูลอิสระให้ผิวแข็งแรง และไม่เสื่อมโทรมเร็ว
Pro Vitamin B5 ช่วยเก็บความชุ่มชื้นที่ผิวได้ดี และสร้างเกราะป้องกันผิวไม่ให้โดนทำร้าย
Vitamin B9 ช่วยต้านทานรังสี UV ป้องกันผิวโดนทำร้ายจากแดด

อาบน้ำอุ่นสลับน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิปกติ

4 สุดยอดอาหารผิวที่มากคุณค่า ได้แก่

Pomegranate สร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระผิวจึงกระจ่างใส
Avocado ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดการสูญูเสียน้ำผ่านชั้นผิว
Goji Berry ช่วยบำรุงผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผิวจึงกระจ่างใสขึ้น
Lemon ช่วยให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง และลดเลือนจุดด่างดำได้ดี

 

นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์วิตามิน 100 เท่า และ SPF 15 ป้องกันผิวจากแสงแดด ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวของคุณแห้งกร้านและถูกทำลาย ไม่ว่าจะมีผิวดีแค่ไหน หากต้องออกไปข้างนอกที่เจอแสงแดดและมลภาวะ ควรปกป้องผิวจากรังสี UV อย่างสม่ำเสมอด้วยนะ การใช้สูตรธรรมชาติจะเห็นผลแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่หากทำควบคู่กับครีมที่เข้าใจผิวจะเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ