สัมผัสให้ผิวหอมผิวเนียนใส

ตรึงใจทั้ง 4 สัมผัสให้ผิวหอมผิวเนียนใส

วิธีง่ายๆ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ผิวกายด้วยกลิ่นหอมตลอดวันโดยไม่ต้องใช้น้ำหอม

00-all-day-body-scent-without-perfume

‘กลิ่นหอม’ อีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงที่ไม่ใช่แค่เพิ่มความน่าสนใจแต่กลิ่นยังช่วยให้คุณแสดงความเป็นตัวเองออกไปได้โดยไม่ต้องใช้คำพูด มาเพิ่มเสน่ห์ให้ผิวกายคุณด้วยกลิ่นหอมตลอดวัน พร้อมมีผิวขาวกระจ่างใสกับ นีเวีย ที่เข้าใจเสน่ห์ผู้หญิงอย่างคุณมากที่สุด

02-nivea-radiant-rose-white-lotion-350-ml

Radiant Rose สำหรับสาวนุ่มนวล มีเสน่ห์

ดอกกุหลาบเป็นตัวแทนของความรักและเสน่ห์ของผู้หญิง ที่เย้ายวนใจในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความนุ่มนวลน่าหลงใหล สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหากลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในแบบผู้หญิงที่ใครได้กลิ่นเป็นต้องประทับใจ น่าจะเหมาะกับกลิ่นหอมละมุนของ Radiant Rose ใน นีเวีย เรเดียนท์ โรส ไวท์ โลชั่น นอกจากผิวหอมกระจ่างใสมีเสน่ห์แล้ว ยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยอาร์แกน ออยล์ ให้คุณเป็นเหมือนดอกกุหลาบที่ใครได้สัมผัสเป็นต้องตกหลุมรักแน่นอน

Dewy Sakura สำหรับสาวสดใส มีชีวิตชีวา

หอมหวานนุ่มละมุน แค่ได้กลิ่นก็รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวาจนอยากอยู่ใกล้ ๆ คือเสน่ห์ของสาวสุดสดใสที่เข้ากันได้ดีกับกลิ่น Dewy Sakura จาก นีเวีย ดิวอี้ ซากุระ ไวท์ โลชั่น ไวท์เทนนิ่งโลชั่นผสานโจโจ้บาออยล์เนื้อบางเบาที่ช่วยให้คุณมีผิวหอมเหมือนดอกซากุระเต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างสาวแรกรุ่น พร้อมผิวเนียนใสด้วยสารสลัดลิโคลิชให้คุณมีผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สายหวานต้องกลิ่นนี้เลย

01-nivea-dewy-sakura-white-lotion-350-ml

03-nivea-aura-orange-white-lotion-350-ml

Aura Orange สำหรับสาวสนุกสนาน มีพลัง

สำหรับสาว ๆ ที่รักความสนุกสนานและเต็มไปด้วยพลัง การเติมกลิ่นหอมของส้มให้ผิวกายจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เต็มไปด้วยเอเนอร์จี้ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ใครอยู่ใกล้ก็สัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา เหมาะกับ นีเวีย ออร่า ออเรนจ์ ไวท์ โลชั่น ไวท์เทนนิ่งโลชั่นที่ช่วยคุณมีผิวขาวเนียนใสพร้อมเสริมเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของส้มผสานพลังจากอโวคาโดออยล์ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 48 ชั่วโมงแต่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่ทาตอนเช้าก็หอมติดกายนานตลอดทั้งวัน

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ