โรชั่นผิวสวย

บอกลาขาลายจากรอยยุงกัด จุดดำดื้อ โชว์ผิวใสมั่นใจเกินร้อย

 

เพราะขาลายจากการโดนยุงกัดและน้ำเหลืองไม่ดี จึงก่อให้เกิดรอยคล้ำ รอยดำ ที่ขา หรือบริเวณอื่นๆ สะสมต่อเนื่อง หลายคนที่เจอปัญหานี้ ทราบดีว่าหากปล่อยทิ้งไว้นานๆ โดยไม่รักษา หาวิธีแก้ หรือหาผลิตภัณฑ์ช่วยลดรอยให้จางลง ก็จะยิ่งทำให้จุดด่างดำที่สะสมเยอะจนขาลายนั้นจางลงยากขึ้นกว่าเดิม รอยเก่ายังไม่ทันหายก็เกิดรอยใหม่ทับถม หากปล่อยไว้นานๆ อาจทำให้เกิดแผลเป็นจากรอยยุงกัดได้ ซึ่งส่งผลต่อการเลือกใส่เสื้อผ้า อย่างการใส่กางเกงขาสั้น หรือเสื้อเปิดไหล่ ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ เพราะไม่อยากให้ใครเห็นรอยด่างดำบริเวณนั้นนั่นเอง ทำให้แต่งตัวยากขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะมีหลายคนที่หันมาเริ่มต้น ด้วยการดูแลทั้งภายในและภายนอกอย่างสม่ำเสมอ สามารถมีผิวกระจ่างใสเรียกความมั่นใจกลับมา อยากใส่ขาสั้นแต่งตัวโชว์ผิวสวยได้ตามใจต้องการ พร้อมพกความมั่นใจเต็มร้อย ต้องมาดูเคล็ดลับตามนี้

 

วิธีดูแล แก้จุดด่างดำ และขาลาย จากรอยยุงกัด

1. เลือกรับประทานอาหารและดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย

รับประทานอาหารและดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย

ในส่วนของอาหารที่รับประทานแต่ละวันนั้น แนะนำให้ลดของทอดของมัน อาหารรสจัดจ้าน และเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง เนื่องจากการอาหารที่กล่าวมานั้น จะทำให้เลือดมีสภาวะเป็นกรด ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดไม่ดีเท่าอย่างที่ควรจะเป็น หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม น้ำหวาน ชา กาแฟใส่นม ให้ทุกมื้อมีสัดส่วนของ ผักผลไม้ 5 สี เช่น ใบตำลึง แครอท มะเขือเทศ ฟักทอง บีทรูท เป็นต้น รวมถึงธัญพืช เช่น ข้าวกล้อง เมล็ดทานตะวัน จมูกข้าวสาลี เป็นต้น หันมาดื่มน้ำเปล่าตามน้ำหนักของแต่ละคน โดยนำน้ำหนัก x 2.2 x 30 ÷ 2 = ปริมาณน้ำ (มล.) ที่ควรดื่มในแต่ละวัน เช่น 55 x 2.2 x 30 ÷ 2 = 1,815 มล. นั่นเอง

 

2. อาบน้ำอุ่นสลับน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิปกติ

อาบน้ำอุ่นสลับน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิปกติ

การอาบน้ำในช่วงเช้าถือเป็นช่วงเวลาที่ได้ประโยชน์สูงสุด แนะนำให้อาบน้ำอุ่นประมาณ 5 นาที เมื่อร่างกายรู้สึกอบอุ่นแล้ว ให้อาบน้ำเย็นต่ออีก 5 นาที ข้อดีของการอาบน้ำอุ่นจะทำให้ลดความเครียดสะสมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและระบบไหลเวียนของเลือดทำงานดีขึ้น แต่หากอาบแต่น้ำอุ่นเป็นประจำจะส่งผลให้ผิวขาดความชุ่มชื้นได้ หลังจากอาบน้ำอุ่นจึงควรอาบน้ำในอุณหภูมิปกติเพื่อรักษาความสมดุลของผิวและร่างกาย

 

3. บำรุงผิวด้วยครีมลดจุดด่างดำด้วย นีเวีย ซูเปอร์ 10 วิตามิน เซรั่ม

นีเวีย ซูเปอร์ 10 วิตามิน เซรั่ม

 

ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย

 

หลังจากที่แผลเริ่มแห้งและตกสะเก็ดแล้ว ก็อาจยังทิ้งรอยด่างดำ ทำให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ เพราะแบบนี้จึงต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ที่เข้าไปช่วยลดเลือนจุดดำดื้อนี้ให้ดีขึ้น ซึ่งครีมบำรุงผิว ที่เป็นไบรท์เทนนิ่ง ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสทั่วไปนั้นมักจะใช้ได้ผลดีสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาขาลายหรือน้ำเหลืองไม่ดี ใช้อย่างต่อเนื่องไม่ถึงเดือนก็มีผิวที่กระจ่างใส เรียบ เนียนสีผิวกลับมาสม่ำเสมอได้ แต่หากปัญหาผิวของเราหนักว่านั้น นีเวีย ซูเปอร์10 วิตามิน เซรั่ม ที่ผสานวิตามินและอาหารผิวหลอดนี้คือคำตอบ เพราะอัดแน่นไปด้วย ซูเปอร์วิตามิน 100 เท่าจากวิตามินและอาหารผิว 10 ชนิด จุดเด่นที่ช่วยจัดการความดำดื้อให้เห็นผลชัดเจนก็คือ 6 วิตามินและ 4 สุดยอดอาหารผิวจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะขาลายจากรอยยุงกัด หรือรอยสิว ก็สามารถกลับมาขาวกระจ่างใสได้ใน 7 วัน

 

6 ซูเปอร์วิตามินประกอบไปด้วย

ซูเปอร์วิตามิน
Vitamin C & B3  ที่ให้ผิวกระจ่างใส ยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน 
Vitamin A ตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและลดเลือนจุดด่างดำ
Vitamin E ช่วยบำรุงผิวและมีสารต้านอนุมูลอิสระให้ผิวแข็งแรง และไม่เสื่อมโทรมเร็ว
Pro Vitamin B5 บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน แข็งแรงต่อสภาพแวดล้อมที่อาจกระตุ้นผิวคุณได้ 
Vitamin B9 ช่วยต้านทานรังสี UV ป้องกันผิวโดนทำร้ายจากแดด

4 สุดยอดอาหารผิว

Pomegranate สร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระผิวจึงกระจ่างใส

Avocado ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำผ่านชั้นผิว
Goji Berry ช่วยบำรุงผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผิวจึงกระจ่างใสขึ้น
Lemon ช่วยให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง และลดเลือนจุดด่างดำได้ดี

นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์วิตามิน 100 เท่า และ SPF 15 ป้องกันผิวจากแสงแดด จึงทำให้คุณสามารถใช้ได้อย่างสม่ำเสมอในตอนเช้า ลดรอยด่างดำและยังปกป้องผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย ด้วย SPF15 อีกด้วย สุดยอดไปเลย

 

4. ดูแลผิวภายนอกด้วยการไม่แคะแกะเกาบริเวณผิวหนัง

ดูแลผิวภายนอกด้วยการไม่แคะแกะเกาบริเวณผิวหนัง

เริ่มที่การตัดเล็บให้สั้น และพยายามไม่ไปแคะแกะเกาบริเวณผิวที่มีอาการคัน หากสาเหตุอาการคันมาจากผิวที่แห้ง ควรหาครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ง่าย อย่างน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น หรือหากเป็นอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย แนะนำให้ใช้ขี้ผึ้งทาเพื่อบรรเทาอาการคันจะดีที่สุด

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ