ฉันมีสภาพผิวแบบไหน และผิวของฉันต้องได้รับการดูแลอย่างไร ?

ค้นหาสิ่งที่ผิวต้องการดูแล ผิวที่แตกต่างต้องการ การดูแลที่แตกต่างเพื่อผิวที่สวย

การดูแลด้วยความเข้าใจ

เลือกการดูแลผิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ คือวิธีทำให้สวย เนียนนุ่ม โดยใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ตรงตามความต้องการของแต่ละคน
ผิวแห้ง

เคล็ดลับในการดูแลผิวแห้งในระยะยาว

ผิวแห้งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เมื่อแนวป้องกันอ่อนแอง่าย ก็จะทำให้ผิวแห้ง แตก และหยาบ ควรเลือกใช้ครีมและมาสก์ที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้นข้นจะช่วยเพิ่มชั้นป้องกันให้กับผิว เพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และปกป้องไม่ให้น้ำในผิวระเหยออกไป อีกทั้งการรับประทานอาหารที่มีวิตามินเอ , วิตามินอี และดื่มน้ำมากๆ ก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเช่นกัน
ผิวแห้งและผิวแห้งมาก

ผิวแห้งมาก - การป้องกันจากนีเวีย

ผิวแห้งและผิวแห้งมากต้องดูแลด้วยไขมันและความชุ่มชื้นเพื่อฟื้นฟูแนวป้องกันของชั้นผิว ครีมบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้
ผิวธรรมดา

ผิวธรรมดา - การดูแลอย่างอ่อนโยนช่วยรักษาสมดุล

ผิวธรรมดา จะดูนุ่มชุ่มชื้น อวบอิ่ม ดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง สุขภาพดี  ไม่มีริ้วรอยปรากฏให้เห็น และ รูขุมขนเล็กกระชับ มีสมดุลแห่งความชุ่มชื้น การดูแลด้วยครีมบำรุงหรือโลชั่นที่อ่อนโยนก็เพียงพอต่อการช่วยให้ผิวเรียบเนียนสุขภาพดี

ผิวของคุณเป็นอย่างไร

โดยปกติแล้วผิวจะมีลักษณะยืดหยุ่นและเรียบเนียน ผิวแห้งและผิวเต่งตึง ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่มักเกิดขึ้นกับผิว ผิวที่เต่งตึงทำให้ผิวเรียบเนียนและยืดหยุ่น จะไม่ทำให้ผิวแพ้ง่ายและมีการหมุนเวียนเลือดดี อย่างไรก็ตามผิวทั่วไปยังคงต้องการความชุ่มชื้นและการปกป้องเพื่อให้ผิวสุขภาพดี คุณสามารถใช้โลชั่นบำรุงผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และเปล่งประกาย

ผิวแห้ง เกิดจากผิวขับน้ำมันออกมาน้อยเกินไป จนทำให้ขาดความชุ่มชื้น แห้งเป็นขุย และหยาบกร้าน ผิวจึงต้องการความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ ไม่เช่นนั้นก็จะยิ่งแห้งและเกิดอาการคัน ถ้ารู้สึกว่าผิวแห้งตึงหรือไม่เรียบเนียน แสดงว่าผิวแห้งมาก ต้องการการดูแลเป็นอย่างมากเพื่อฟื้นฟูแนวป้องกันผิว

ผิวแพ้ง่าย คือผิวที่มีอาการระคายเคืองจากสิ่งภายนอกได้ง่าย สภาพผิวมักแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย และมักมีอาการแดงและคันได้ง่าย กรณีนี้ต้องเลือกโลชั่นบำรุงผิวที่อ่อนโยนและมีค่า pH เป็นกลาง
 

ผิวมีอายุหรือผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยช่วยคงความยืดหยุ่นให้ผิวมีอายุ ส่วนผิวแพ้ง่ายต้องการโลชั่นเพื่อรักษาความสมดุล
ผิวแพ้ง่าย

ผิวแพ้ง่าย - การดูแลอย่างอย่างอ่อนโยน

 ผิวแพ้ง่ายต้องการ การดูแลอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว โดยไม่ชะล้างไขมันตามธรรมชาติของผิว หรือขัดเซลล์ผิวเก่าออกไปเพื่อรักษาความชุ่มชื้น และป้องกันการระคายเคืองได้ ส่วนผสมที่ทำให้ระคายเคืองและแพ้ง่ายมากคือ “น้ำหอม” เป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงเวลาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์
ผิวมีอายุ

ผิวมีอายุ - ผลิตภัณฑ์ดูแลจากนีเวียช่วย

ในขณะที่เราเริ่มมีอายุมากขึ้น ผิวของเราก็สูญเสียความกระชับและความยืดหยุ่นไปตามกาลเวลา การเลือกผลิตภัณฑ์ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี Coenzyme Q10 ที่ช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง นีเวียแนะนำ Q10 Firming Boy Lotion เพื่อช่วยเพิ่มปริมาณ Coenzyme Q10 เป็นสองเท่า ช่วยดูแลผิวของคุณให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง
product-stage-bg

เหมาะกับการดูแลทุกสภาพผิว

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ