The right sun care header

ครีมกันแดดที่เหมาะกับคุณ

หน้าร้อน แสงแดด ครีมกันแดด: สนุกและสุขภาพผิวดี

เมื่อคุณนึกอยากอาบแดดขึ้นมา การเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะสมจะช่วยปกป้องผิวของคุณได้อย่างดี เมื่อรู้ว่าผิวของคุณต้องการอะไร คุณก็จะสู้กับแสงแดดในหน้าร้อนได้อย่างไร้กังวล

ครีมกันแดดจากนีเวียที่คุณไว้วางใจ

การปกป้องและดูแล

เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลาย ที่คุณไว้วางใจให้ปกป้องดูแลผิวของคุณได้อย่างดีที่สุด เพราะผิวสำคัญที่สุดสำหรับคุณ ผลิตภัณฑ์กันแดดจากนีเวียไม่เพียงให้ประสิทธิภาพในการปกป้องขั้นสุดแต่ยังใช้ง่าย เราจะสาธิตการทาครีมกันแดดอย่างถูกวิธีและทำกิจกรรมต่างๆ อย่างสนุกสนานแบบไร้กังวลเรื่องอันตรายจากแสงแดด

ไร้กังวลเรื่องอันตรายจากแสงแดด

ผิวได้รับการปกป้องอย่างดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์กันแดดทุกตัวจากนีเวียมีความคงทนต่อแสง สารตามธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีจะยังคงอยู่แม้จะอยู่ท่ามกลางแดดจ้า หากคุณเลือกใช้ครีมกันแดดได้อย่างเหมาะสม ควรทาครีมกันแดดซ้ำทุก 2 ชั่วโมง เนื่องจากเนื้อครีมอาจหลุดเมื่อสัมผัสกับเม็ดทราย น้ำ ผ้าหรือเหงื่อ

ผิวได้รับการปกป้องอย่างดีเยี่ยม

ครีมกันแดด: การทาให้ถูกวิธี

ค่าการปกป้องแสงแดดหรือ SPF คืออะไร

ผิวของคนเราตามธรรมชาติจะสามารถทนต่อแสงแดดโดยไม่ทาครีมกันแดดได้ในระยะเวลาแตกต่างกันที่ 5-30 นาที ตามผิวแต่ละประเภท เมื่อนำมาคูณกับค่า SPF ก็จะทราบว่าคุณสามารถอยู่กลางแสงแดดได้นานเท่าไรแบบไร้กังวล

ครีมกันแดดควรมีคุณสมบัติในการกันน้ำ

ครีมกันแดดสูตรกันน้ำจากนีเวียผ่านการทดสอบ COLIPA method 2005 ตามมาตรฐานสากล

• หลังลงน้ำครั้งละ 20 นาที 2 ครั้ง ครีมกันแดดจะยังคงประสิทธิภาพอย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของค่า SPF เดิม
• ผลิตภัณฑ์ที่มีคำว่า extra waterproof จะสามารถอยู่ได้นานถึงสองเท่าจากครีมกันแดดทั่วไป (4 x 20 นาที)
• ครีมกันแดดสูตร extra long-lasting waterproof Swim & Play สำหรับเด็ก สามารถปกป้องได้อย่างน้อย 50% ของค่า SPF เดิม แม้ผ่านไปแล้ว 120 นาที
 

การทาครีมกันแดดที่ถูกวิธี

ปริมาณที่เหมาะสมมีส่วนสำคัญในการปกป้องคุณจากแสงแดด ครีมกันแดดนีเวียมีคำแนะนำดังนี้ 

  • สำหรับเด็กอายุ 3-5 ปี ปริมาณที่ต้องใช้คือเมื่อบีบครีมลงเป็นเส้นลงบนนิ้วกลางแล้วมีความยาวหนึ่งกับอีกครึ่งนิ้ว ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ NIVEA Sun Kids Moisturising Sun Lotion หรือฉีด 5 ถึง 6 ครั้งสำหรับสเปรย์กันแดดของนีเวีย ซัน
  • สำหรับเด็กอายุ 6-10 ปี ปริมาณที่ต้องใช้คือเมื่อบีบครีมเป็นเส้นลงบนนิ้วกลางที่ความยาวหนึ่งกับอีกครึ่งนิ้ว 2 ครั้ง หรือฉีด 7-10 ครั้งสำหรับสเปรย์กันแดด ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ NIVEA Sun Kids Moisturising Sun Spray
  • สำหรับเด็กอายุ 10 ปีขึ้นไปและผู้ใหญ่ให้บีบครีมเป็นเส้นจากข้อมือถึงปลายนิ้ว หรือฉีด 15 ครั้งสำหรับสเปรย์กันแดด

ปริมาณครีมหนึ่งโดสใช้ได้กับแขน คอ ใบหน้า และบริเวณลำคอ และเพิ่มเป็นสองเท่าในบริเวณหลัง ท้อง และขาแต่ละข้าง สำหรับเด็กเล็กจนถึง 5 ขวบ เพิ่มปริมาณเป็นสองเท่าเมื่อใช้กับใบหน้า ลำคอ และส่วนต่างๆ บริเวณลำคอ เนื่องจากบริเวณหัวค่อนข้างใหญ่ จึงเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อป้องกัน

ทาครีมกันแดดอย่างถูกวิธี

ควรทาครีมกันแดดทุกครั้งหลังอาบน้ำและทาซ้ำทุก 2 ชม. เพราะเนื้อครีมอาจสลายไปกับเหงื่อ น้ำหรือระหว่างทำกิจกรรม การทาครีมกันแดดซ้ำไม่ได้ทำให้ค่าการปกป้องผิวเพิ่มมากขึ้นแต่ทำให้การปกป้องผิวตามธรรมชาติยังคงอยู่ สิ่งสำคัญคือการใช้ครีมกันแดดในปริมาณที่เหมาะสม เป็นวิธีเดียวที่จะทำให้ครีมกันแดดทำงานได้เต็มที่ ควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF เหมาะกับคุณเพื่อการปกป้องผิวตลอดวัน

Soles

อย่าลืมทาครีมกันแดดบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น หลังใบหูและใต้ฝ่าเท้า

Skin compatibility

ระบบป้องกันรังสี UVA/UVB ที่มีผลกระทบรุนแรง ความสามารถในการกันน้ำ และการป้องกันในทันที พิสูจน์แล้วว่าเข้ากันได้ดีกับผิว

ครีมกันแดด-สิ่งที่คุณต้องรู้

การปกป้องแบบทันทีคืออะไร

ครีมกันแดดนีเวียจะเริ่มปกป้องผิวคุณจากแสงแดดและช่วยชะลออายุผิวทันทีตั้งแต่เริ่มทา ซึ่งหมายความว่าผิวคุณจะได้รับการปกป้องตามค่า UVA และ UVB ที่ระบุทันที ขอแนะนำให้ทาครีมกันแดดตั้งแต่ก่อนออกจากบ้าน เพราะระหว่างทางไปหาดคุณก็จะโดนรังสียูวีเล่นงานเช่นเดียวกัน

ฉันสามารถยืดระยะเวลาการปกป้องผิวจากแสงแดดโดยการทาครีมกันแดดซ้ำได้หรือไม่

ความสามารถในการปกป้องผิวจะไม่เพิ่มขึ้น ค่าเอสพีเอฟ ที่คุณเลือกจะเป็นตัวกำหนดว่าคุณสามารถอยู่กลางแดดได้นานแค่ไหนโดยที่ผิวไม่ถูกทำร้าย การทาครีมกันแดดซ้ำ (หลังเช็ดตัวหรือการว่ายน้ำ) ช่วยให้การปกป้องผิวยังคงอยู่แต่ไม่ได้เพิ่มขึ้น

อายุผลิตภัณฑ์ของครีมกันแดดมีกี่ปี

สำหรับครีมกันแดดที่ยังไม่เคยเปิดใช้งาน สามารถอยู่ได้นานถึง 30 เดือน คุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับครีมกันแดดที่เปิดใช้งานแล้วที่รายละเอียดบนผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะแสดงเป็นรูปผลิตภัณฑ์ที่ฝาเปิดอยู่พร้อมระบุระยะเวลาที่ครีมสามารถอยู่ได้หลังเปิดใช้งานแล้ว ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะอยู่ได้ 12 เดือน
product-stage-bg

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับคุณ