แอลคาร์นิทีน อาวุธลับตัวใหม่ในครีมกันแดด

สาว ๆ ที่ควบคุมน้ำหนักคงจะคุ้นเคยคำว่า "แอลคาร์นิทีน" ซึ่งเป็นส่วนประกอบในอาหารเสริมมีคุณสมบัติช่วยดักจับไขมัน แต่รู้ไหมว่า "แอลคาร์นิทีน" ไม่ได้มีดีแค่นั้น เพราะถ้ามี "แอลคาร์นิทีน" เป็นส่วนผสมในครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าแล้วละก็ นั่นหมายความว่าครีมกันแดดที่คุณเลือกใช้จะช่วยลดน้ำมันในรูขุมขนบนผิวคุณ ซึ่งช่วยให้สาวๆ หน้าไม่มันมัน นอกจากนี้ ยังช่วยบำรงผิวให้สวย กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เหมาะกับการคุมมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอากาศร้อนของประเทศไทย 
ส่วนกระบวนการทำงานของแอลคาร์นิทีนที่ผสานในครีมกันแดดนั้น มีหน้าที่ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันใต้ผิวหนัง โดยทำให้การสร้างน้ำมันบนผิวหน้ามีความสมดุลขึ้นและไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งจนเกินไป เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนและไม่เป็นอันตรายต่อผิวใดใด เพราะแอลคาร์นิทีนเป็นโปรตีน ผ่านการใช้เพียงสัมผัสโดยตรงกับผิวจึงถือว่ามีความปลอดภัยสูง
ผลลัพธ์ที่คุณสาวๆ จะได้คือการคุมมันที่มีประสิทธิภาพ หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน แถมยังช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียนและติดทนนาน เมคอัพสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน เมื่อทราบกันอย่างนี้แล้ว ก่อนออกจากบ้านหรือแต่งหน้า อย่าลืมใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของแอลคาร์นิทีนอย่าง นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม ครีมกันแดดทาหน้าที่คุมมันในระดับรูขุมขนได้ถึง 86% และยังได้รางวัล ครีมกันแดดที่ดีที่สุดจาก Cleo Beauty Hall of Fame 2016 ด้วย

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ