นีเวีย ครีม กลิ่นแห่งความทรงจำ สัมผัสแห่งความห่วงใย

ถ้าให้ลองย้อนนึกถึงสัมผัสอบอุ่นแห่งความทรงจำช่วยวัยเด็ก หรือ ช่วงเวลาแสนพิเศษที่คุณได้ใช้มันเป็นประจำกับครอบครัว คุณจะนึกถึงอะไร.. เชื่อว่าหลายครอบครัวคงมีเรื่องราวน่ารักๆ ในแบบของตัวเอง และส่วนหนึ่งในความทรงจำเหล่านั้น คือ สัมผัสที่คุ้นเคย และ กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของนีเวีย ครีม ตลับนี้
ตลับนีเวีย ครีม

เนื้อครีมที่มีสัมผัสเข้มข้นซึมซาบไว ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นยาวนาน ก็เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของนีเวีย ครีม ที่มีมายาวนานกว่า 100 ปี หัวใจหลักของ นีเวีย ครีม ก็คือส่วนประกอบเพียง 17 ชนิดเท่านั้น ซึ่งคัดเลือกมาเฉพาะส่วนประกอบที่สำคัญในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะเราเชื่อว่าจำนวนเท่านี้ ก็เพียงพอแล้วกับความต้องการพื้นฐานของผิว ทั้งยังไม่เป็นการรบกวนผิว และลดความเสี่ยงที่ผิวจะเกิดอาการแพ้อีกด้วย
อีกหนึ่งข้อดีของนีเวีย ครีม คือ อายุการใช้งานที่ยาวนาน เพราะเนื้อครีมถูกผสมผสานระหว่างน้ำและน้ำมัน ทำให้ความชื้นของน้ำ ถูกน้ำมันเก็บกักไว้ ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคและแบคทีเรียเข้าไปในเนื้อครีมได้

กลิ่นแห่งความทรงจำของทุกครอบครัว
อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของนีเวีย ครีม ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา ก็คืออานุภาพความหอมเฉพาะตัว ที่อยู่มายาวนานกว่า 100 ปี ส่งต่อผ่านรุ่นสู่รุ่น ด้วยกลิ่นซึ่งถือเป็นนิยามของความห่วงใยที่เป็นสากล อยากทราบมั้ยว่า ทำไมเมื่อได้กลิ่นนีเวีย ครีม ทีไร ความทรงจำในวัยเด็ก หรือใบหน้าอันอ่อนโยนของคุณแม่ ถึงย้อนกลับมาทำให้เรายิ้มได้ทุกครั้ง เหตุก็เพราะว่า การรับรู้ด้วยการได้กลิ่นของเรานั้นเชื่อมโยงโดยตรง กับ Limbic system ซึ่งเป็นสมองส่วนที่ความทรงจำถูกเก็บรักษาเอาไว้ และทำหน้าที่สร้างการรับรู้เกี่ยวกับอารมณ์และพฤติกรรม นับเป็นประสาทสัมผัสที่ มีอานุภาพเชื่อมโยงความทรงจำได้มากกว่าสัมผัสอื่น การที่คนในครอบครัว หมั่นดูแล มอบสัมผัสรัก และความห่วงใยให้กันเป็นประจำ จะช่วยสร้างความเชื่อใจ เพิ่มความแนบแน่นให้สัมพันธ์รักในครอบครัวมั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น ให้นีเวีย ครีม ช่วยเชื่อมโยงความรู้สึกสุดพิเศษนั้นระหว่างคุณและครอบครัวตลอดไป

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ