ครีมกันแดดนีเวีย ซัน
ไม่มีสารป้องกันแสงแดดที่ทำร้ายปะการัง

กันแดดทาตัว นีเวีย ซัน

PROTECT YOUR SKIN, LOVE THE BEACH

ครีมกันแดดที่คุณใช้ ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้ดีก็จริง แต่รู้มั้ยว่าสารป้องกันแสงแดดที่อยู่ในครีมกันแดด อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดปะการังฟอกขาวได้ นีเวีย ซัน ให้ผิวคุณสวยท้าแดดในทุกสภาวะจัดหนัก พร้อมดูแลท้องทะเลให้สวยงามไปอีกนาน เพราะครีมกันแดด นีเวีย ซัน Free of Octinoxate & Oxybenzone

รู้ไหมคะว่า ครีมกันแดดที่เราใช้จะมีส่วนผสมสารป้องกันแสงแดดหรือที่เราเรียกกันว่า UV Filter ซึ่งสาร 2 ตัวที่มักเป็นส่วนผสมหลักของครีมกันแดดทั่วไปคือ Octinoxate และ Oxybenzone ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ปะการังเสื่อมโทรมลงได้ ทั้งขัดขวางระบบสืบพันธุ์ ทำลาย DNA จนปะการังไม่สามารถขยายพันธุ์ได้ จนสุดท้ายทำให้เกิดภาวะปะการังฟอกขาว ไม่ว่าคุณจะทาครีมกันแดดที่ไหน แต่สารป้องกันแสงแดดเหล่านั้นก็จะไหลกลับเข้าสู่ท้องทะเลจากการชำระล้างร่างกายในชีวิตประจำวันได้โดยที่เราไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับน้ำทะเลโดยตรงได้ คุณก็ร่วมดูแลไม่ให้เกิดภาวะดังกล่าวได้แค่เลือกใช้ครีมกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมของ Octinoxate และ Oxybenzone 

 

ครีมกันแดดแบบไหนที่ไม่ทำร้ายปะการัง? เมื่อไม่นานมานี้ รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นรัฐแรกที่ประกาศห้ามใช้สารป้องกันแสงแดด หรือ UV Filter ที่มีผลอันตรายต่อแนวปะการัง คือ Octinoxate และ Oxybenzone เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด เพราะสารสองตัวนี้สามารถทำลาย DNA ปะการัง และยังทำให้สัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังไม่สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้ ดังนั้นทุกครั้งที่เลือกครีมกันแดดควรเลือกดูส่วนผสมที่ไม่มี Octinoxate และ Oxybenzone อย่าง นีเวีย ซัน ที่ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดและ Free of Octinoxate และ Oxybenzone   

 


กันแดดทาตัว นีเวียซัน

ครีมกันแดดทาตัว ปกป้องแสงแดดจากทุกสภาวะจัดหนัก

นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ มอยส์เจอร์ บอดี้
โลชั่นป้องกันแสงแดด สำหรับผิวกายปกป้องคอลลาเจนจากการถูกแดดทำร้าย สูตรกันน้ำ ไม่หลุดออกง่าย ทาแล้วออกแดดได้เลย ไม่ต้องรอ 20 นาที

 

 

อ่านเพิ่มเติม >  ช้อปเลย >

นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ รีเฟรช เสปรย์ 
สเปรย์ปกป้องแสงแดด ให้ผิวคุณเย็นสุดขั้วพร้อมปกป้องสุดขีด เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว ออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอ 20 นาที

 

อ่านเพิ่มเติม >  ช้อปเลย >

 

นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ มอยส์เจอร์ บอดี้ สเปรย์ 
ครีมกันแดดแบบสเปรย์บำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดดเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ปกป้องแดด 30 เท่าโดยไม่ต้องรอ 20 นาทีออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอ 20 นาที

 

 

อ่านเพิ่มเติม >  ช้อปเลย >

 


กันแดดทาตัว นีเวีย ซัน

วิธีปกป้องผิวจากแสงแดด

ทาครีมกันแดดในปริมาณที่ 2-3 ช้อนโต๊ะ

 

ทาครีมกันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง

ทาครีมกันแดดต่อได้ทันทีหลังเล่นกิจกรรมทางน้ำ หรือ เหงื่อออกเยอะ

 


กันแดดทาตัว นีเวีย ซัน

5 วิธีป้องกันรังสี UV ทำร้ายผิว

อยู่ในที่ร่ม

 

ทาครีมกันแดด

สวมใส่เสื้อผ้า หมวก หรือแว่นกันแดด

 

หลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงเวลา 11.00-15.00

 

ดื่มน้ำ 6-8 แก้ว

 

background

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ