3 วิธีหน้ากระจ่างใสใสสุดง่ายสำหรับผู้ชายทำได้จริงไม่ยุ่งยาก!

หนุ่มๆยุคใหม่เค้าใส่ใจผิวหน้าสุขภาพดีกันแล้ว วิธีทำให้หน้ากระจ่างใสสำหรับผู้ชาย มาทางนี้

extra white

รอยด่างดำ คล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำ ... ใครบอกว่าเป็นแค่ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องผิว? หนุ่มๆยุคใหม่สมัยนี้ไม่ละเลยเรื่องดูแลผิวกันแล้ว แม้ว่าผู้ชายหลายคนยังรู้สึกเขินอายที่จะเดินไปเลือกโลชั่นหรือครีมบำรุงผิวหน้ากันอยู่ แต่แท้จริงแล้ววิธีง่ายๆที่จะบำรุงผิวตามธรรมชาตินั้นก็ยังมีอยู่ หากคุณไม่รู้ว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์ไหนดี เราแนะนำว่าเริ่มต้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ แล้วลองมาดูข้อแนะนำที่เราหยิบยกมาให้ รับรองว่าง่ายที่สุด และยุ่งยากน้อยที่สุด

 
1. เริ่มต้นง่ายๆด้วยการ "ล้างหน้า" ด้วยน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง
ครั้งที่ 1 ช่วงเช้าหลังจากตื่นนอนเพื่อเตรียมความพร้อมให้หน้าสะอาดใสก่อนออกจากบ้าน แถมยังช่วยให้สดชื่นอีกด้วย ครั้งที่ 2 ช่วงค่ำก่อนเข้านอน หรือ ระหว่างอาบน้ำเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้า และในระหว่างการล้างหน้าเราขอแนะนำให้คุณมีตัวช่วยเสริมอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนช่วยดีท็อกซ์ผิว ดูดซับสิ่งสกปรกและความมันฝังลึก อย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ มัดโฟม (NIVEA MEN Extra Bright Mud Foam) ตัวโฟมเนื้อคล้ายโคลนโฟมภูเขาไฟ มีสารสกัดจากโสมและชะเอมเทศ ให้ผิวดูกระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายชิ้นนี้แหละที่จะอยู่หมัด เพราะฮอร์โมนที่แตกต่างกัน ระหว่างผู้ชายและผู้หญิง ตัวฮอร์โมนจึงกำหนดขนาดของต่อมไขมันก็แตกต่างกัน ทำให้ผิวหน้าของผู้ชายอาจจะมีรูขุมขนที่กว้างกว่าและมีผิวที่มันมากกว่า ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

2. หลังล้างหน้าลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายเท่านั้น! 

ผู้ชายส่วนใหญ่เข้าใจว่าครีมทาหน้าแบบไหนก็เหมือนๆกันแอบหยิบของแฟนมาใช้จะได้หน้ากระจ่างใสแบบแฟน แต่แท้จริงแล้วผิวหน้าของผู้ชายมีผิวที่หนากว่าผู้หญิงอยู่ค่อนข้างมากดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายและการปกป้องผิวหน้าจากแสง UV อันเป็นตัวขัดขวางความกระจ่างใส ด้วย นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 (NIVEA MEN Extra Bright Serum SPF50) เซรั่มซึมซาบเร็วล้ำลึก เพื่อผิวดูเนียนออร่า**ทันที ไกลจุดด่างดำฝังลึก+ สูตรบางเบา สบายผิว ผสานพลังวิตามิน พาวเวอร์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมสารสกัด ไวท์บูสท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียและลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึกถึงชั้นในผิว+ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องสูงสุดด้วย SPF50 ให้ผิวดูเนียนออร่า** แม้ต้องเผชิญแดดแรงทุกวัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี ไม่บางไวต่อแดด นี่แหละเหมาะสมที่สุด

 
 
white face
3. ดื่มน้ำมากๆ เป็นสิ่งที่ผู้ชายควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก
เพราะกลไกทางธรรมชาติของผู้ชายจะกำหนดให้น้ำในผิวระเหยออกมาได้ง่ายกว่าผู้หญิง ดังนั้นแล้วการให้ความสำคัญกับการเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ยิ่งผิวชุ่มชื่นขึ้นความมันก็อาจจะลดลงด้วย

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ