ปรับพื้นฐานทุกปัญหาผิว

เลือกครีมทาหน้าผู้ชายยังไงให้ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด


เกิดเป็น ‘ผู้ชาย’ ก็ต้องใช้ชีวิตที่จริงจังสมบุกสมบัน ทำให้บางครั้งอาจหลงลืมการดูแลผิวหน้าของตัวเองจนเกิดปัญหาตามมา ทั้งปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หน้ามัน สิว ริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง รู้ตัวอีกที ก็กลายเป็นปัญหาที่ทำลายความมั่นใจอย่างไม่ทันตั้งตัว วันนี้ เราจึงอยากแนะนำเคล็ดลับการเลือกสกินแคร์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ อย่างเช่นเหล่าครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อปรับพื้นฐานผิวหน้าให้หล่อใส เพื่อให้คุณพร้อมรับมือปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด!

ปรับผิวมัน คุมมันทั้งวันต้องอยู่

ความมันบนใบหน้าเกิดขึ้นจากปัจจัยต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะมลภาวะ แสงแดด สภาพแวดล้อม ฮอร์โมน หรือแม้กระทั่งความเครียด ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากเกินปกติ แต่เราสามารถควบคุมความมันได้ด้วยการล้างหน้าด้วยโฟมช่วยลดความมันโดยเฉพาะ และใช้ครีมทาหน้าผู้ชายที่คุมมันได้ยาวนานตลอดวัน เราขอแนะนำให้ปรับพื้นฐานผิวหน้า ด้วย นีเวีย เมน ไบรท์ ออยล์ เคลียร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเซรั่มบางเบาที่มีไมโครพาวเดอร์ และคาร์นีทีน พาวเดอร์ ช่วยลดความมันถึงรูขุมขนยาวนาน 12 ชม.* อีกทั้งยังช่วยป้องกันแสงแดดระหว่างวันด้วยเอสพีเอฟ50 ให้ผิวหน้าเนียนใส จะมันแค่ไหน ก็คุมได้ตลอดวัน

ปรับผิวหมองคล้ำ ต้องฟื้นฟูควบคู่ป้องกัน

กิจกรรมระหว่างวันทำให้ผิวหน้าต้องเจอกับมลภาวะอย่างเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งเป็นกิจกรรมกลางแจ้งด้วยแล้ว แม้จะไม่กี่นาที แต่รังสี UV จากแดดก็สามารถทำลายลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ทำให้ผิวคล้ำเสียได้ สำหรับผู้ชายแล้วก็ควรใช้ครีมทาหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว และสามารถป้องกันแดดได้แบบขั้นสุด เลือกปรับพื้นฐานผิวหน้าให้กระจ่างใสด้วย นีเวียเมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 เซรั่มซึมลึกที่ผสานพลังวิตามิน พาวเวอร์ และสารสกัด ไวท์บูสท์ สามารถฟื้นฟูถึงชั้นเซลล์ผิว พร้อมป้องกันแดดระหว่างวันแบบจัดเต็มด้วย SPF50 ให้คุณพร้อมออกลุยได้อย่างมั่นใจกับผิวหน้าไบร์ท แม้ลุยหนักก็บอกเลยว่าครีมบำรุงผิวหน้าสูตรนี้ก็เอาอยู่ ให้คุณมั่นใจเกินร้อยในทุกกิจกรรม!

ปรับผิวมีสิว ต้องสะอาดลึกถึงรูขุมขน

ผู้ชายหลายคนอาจท้อเมื่อต้องเจอกับปัญหาสิวซ้ำซาก ล้างหน้าสะอาดยังไงสิวก็ไม่หมดไป เพราะการล้างหน้าเพียงอย่างเดียว อาจชำระล้างแบคทีเรียและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่ในรูขุมขนออกได้ไม่หมด ดังนั้นนอกจากการเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะสมแล้ว ก็ควรปรับผิวด้วยครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ที่สามารถทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขนด้วย นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ เซรั่ม ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเซรั่มซึมเร็วที่ผสาน 2 พลังเกลือหิมาลายัน ที่มีคุณสมบัติแอนตี้แบคทีเรียต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมแร่ธาตุ 84 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิวสะอาดหมดจด สามารถใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้คุณจัดการสิวได้อยู่หมัด บอกลาปัญหาสิวซ้ำซากไปได้เลย

ปรับผิวมีริ้วรอยฝังลึก ต้องฟื้นฟูชั้นเซลล์ผิว

อายุมากขึ้น เซลล์และกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวก็ยิ่งลดลงจนทำให้เกิดริ้วรอยตามมา อีกทั้งปัจจัยต่างๆ ยังส่งผลให้เกิดริ้วรอยฝังลึกได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งกรรมพันธุ์ ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ด้วยเหตุนี้ ผู้ชายจึงควรต้องปรับพื้นฐานผิวหน้าด้วยครีมทาหน้าผู้ชายที่มีคุณสมบัติในการป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยโดยเฉพาะ ด้วย นีเวีย เมน แอนตี้-เอจ เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเซรั่มบางเบา มีสารอาหารสำหรับผิวรวม 12 ชนิด และ Q10 เข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมปกป้องผิวจากแดดด้วย SPF30 ทำให้สามารถใช้ครีมทาหน้าผู้ชายตัวนี้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ริ้วรอยฝังลึกแค่ไหน ก็เอาอยู่!

ปรับผิวดีอยู่แล้ว ให้ดีขึ้นอีก!

คนที่ต้นทุนผิวหน้าดีอยู่แล้ว แม้ไม่มีปัญหาแต่ก็อย่าได้ชะล่าใจ เพราะปัญหาผิวหน้ามักมาแบบไม่ทันตั้งตัวเสมอ ทางที่ดีควรหมั่นบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีอยู่เป็นประจำด้วยครีมทาหน้าผู้ชาย เพื่อลดโอกาสเกิดปัญหาผิวหน้าต่างๆ ด้วย เมน ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายที่มีเนื้อบางเบา ช่วยให้ความชุ่มชื้นพร้อมคุมความมันถึงชั้นผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวมัน อีกทั้งยังผสมสารป้องกัน UV ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เรียกได้ว่าแค่ปาดครีมบำรุงผิวหน้าแค่ครั้งเดียว ก็ห่างไกลปัญหาผิวหน้าแล้ว

เพียง 5 เทคนิคง่ายๆ ข้างต้นนี้ ปัญหาผิวหน้าผู้ชายก็จะหมดไป ด้วยการบำรุงจากสกินแคร์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอย่างสม่ำเสมอ และหากใครกำลังมองหาครีมทาหน้าผู้ชาย นีเวีย เมน มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกปัญหาผิวหน้า เพื่อให้ชายไทยมีผิวหน้าหล่อใสมั่นใจ จนใครๆ ก็ต้องทัก! ส่วนครั้งหน้าเราจะมีเทคนิคอะไรดีๆ มาฝาก อย่าลืมติดตามกันนะครับ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ