เกิดเป็น ‘ผู้ชาย’ ก็ต้องใช้ชีวิตที่จริงจังสมบุกสมบัน ทำให้บางครั้งอาจหลงลืมการดูแลผิวหน้าของตัวเองจนเกิดปัญหาตามมา ทั้งปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หน้ามัน สิว ริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง รู้ตัวอีกที ก็กลายเป็นปัญหาที่ทำลายความมั่นใจอย่างไม่ทันตั้งตัว วันนี้ เราจึงอยากแนะนำเคล็ดลับการเลือกสกินแคร์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อปรับพื้นฐานผิวหน้าให้หล่อใส เพื่อให้คุณพร้อมรับมือปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด!

 

ปรับผิวมัน คุมมันทั้งวันต้องอยู่

ความมันบนใบหน้าเกิดขึ้นจากปัจจัยต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะมลภาวะ แสงแดด สภาพแวดล้อม ฮอร์โมน หรือแม้กระทั่งความเครียด ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากเกินปกติ แต่เราสามารถควบคุมความมันได้ด้วยการล้างหน้าด้วยโฟมช่วยลดความมันโดยเฉพาะ และใช้สกินแคร์ผู้ชายที่คุมมันได้ยาวนานตลอดวัน เราขอแนะนำให้ปรับพื้นฐานผิวหน้า ด้วย ไวท์ ออยล์ เคลียร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 เซรั่มเนื้อบางเบาที่มีไมโครพาวเดอร์ และคาร์นีทีน พาวเดอร์ ช่วยลดความมันถึงรูขุมขนยาวนาน 12 ชม.* อีกทั้งยังช่วยป้องกันแสงแดดระหว่างวันด้วยเอสพีเอฟ50 ให้ผิวหน้าขาวเนียนใส จะมันแค่ไหน ก็คุมได้ตลอดวัน

ปรับผิวหมองคล้ำ ต้องฟื้นฟูควบคู่ป้องกัน

กิจกรรมระหว่างวันทำให้ผิวหน้าต้องเจอกับมลภาวะอย่างเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งเป็นกิจกรรมกลางแจ้งด้วยแล้ว แม้จะไม่กี่นาที แต่รังสี UV จากแดดก็สามารถทำลายลึกถึงชั้นเซลล์ผิวให้ดำคล้ำเสียได้ ควรใช้ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ ที่ฟื้นฟูเซลล์ผิวได้เร็ว และสามารถป้องกันแดดได้แบบขั้นสุด เลือกปรับพื้นฐานผิวหน้าให้ขาวใส ด้วย นีเวียเมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 เซรั่มซึมลึกที่ผสานพลังวิตามิน พาวเวอร์ และสารสกัด ไวท์บูสท์ สามารถฟื้นฟูถึงชั้นเซลล์ผิว พร้อมป้องกันแดดระหว่างวันแบบจัดเต็มด้วย SPF50 ให้คุณพร้อมออกลุยได้อย่างมั่นใจ กับผิวหน้าขาวใส แม้ลุยหนัก

ปรับผิวมีสิว ต้องสะอาดลึกถึงรูขุมขน

ผู้ชายหลายคนอาจท้อเมื่อต้องเจอกับปัญหาสิวซ้ำซาก ล้างหน้าสะอาดยังไงสิวก็ไม่หมดไป เพราะการล้างหน้าเพียงอย่างเดียว อาจชำระล้างแบคทีเรียและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่ในรูขุมขนออกได้ไม่หมด ควรปรับผิวด้วยครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ที่สามารถทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน ด้วย ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ เซรั่ม เซรั่มซึมเร็วที่ผสาน 2 พลังเกลือหิมาลายัน ที่มีคุณสมบัติแอนตี้แบคทีเรียต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมแร่ธาตุ 84 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิวสะอาดหมดจด สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้คุณจัดการสิวได้อยู่หมัด บอกลาปัญหาสิวซ้ำซากไปได้เลย

ปรับผิวมีริ้วรอยฝังลึก ต้องฟื้นฟูชั้นเซลล์ผิว

อายุมากขึ้น เซลล์และกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวก็ยิ่งลดลงจนทำให้เกิดริ้วรอยตามมา อีกทั้งปัจจัยต่างๆ ยังส่งผลให้เกิดริ้วรอยฝังลึกได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งกรรมพันธุ์ ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ด้วยเหตุนี้ ผู้ชายจึงควรต้องปรับพื้นฐานผิวหน้าด้วยสกินแคร์ผู้ชายที่มีคุณสมบัติในการป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยโดยเฉพาะ ด้วย นีเวีย เมน แอนตี้-เอจ เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 เซรั่มเนื้อบางเบา ที่มีสารอาหารผิวรวม 12 ชนิด และ Q10 เข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมปกป้องผิวจากแดดด้วย SPF30 ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ริ้วรอยฝังลึกแค่ไหน ก็เอาอยู่!

ปรับผิวดีอยู่แล้ว ให้ดีขึ้นอีก!

คนที่ต้นทุนผิวหน้าดีอยู่แล้ว แม้ไม่มีปัญหาแต่ก็อย่าได้ชะล่าใจ เพราะปัญหาผิวหน้ามักมาแบบไม่ทันตั้งตัวเสมอ ทางที่ดีควรหมั่นบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีอยู่เป็นประจำ เพื่อลดโอกาสเกิดปัญหาผิวหน้าต่างๆ ด้วย เมน ครีม ครีมสำหรับผู้ชายที่มีเนื้อบางเบา ช่วยให้ความชุ่มชื้นพร้อมคุมความมันถึงชั้นผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวมัน อีกทั้งยังผสมสารป้องกัน UV ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เรียกได้ว่าแค่ปาดเดียว ก็ห่างไกลปัญหาผิวหน้าแบบเทียบไม่ติดแล้ว

เพียง 5 เทคนิคง่ายๆ ข้างต้นนี้ ปัญหาผิวหน้าผู้ชายก็จะหมดไป ด้วยการบำรุงจากสกินแคร์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอย่างสม่ำเสมอ และหากใครกำลังมองหาครีมทาหน้าผู้ชาย นีเวีย เมน มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกปัญหาผิวหน้า เพื่อให้ชายไทยมีผิวหน้าหล่อใสมั่นใจ จนใครๆ ก็ต้องทัก! ส่วนครั้งหน้าเราจะมีเทคนิคอะไรดีๆ มาฝาก อย่าลืมติดตามกันนะครับ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ