การดูแลผิวหน้าสำหรับผิวที่เริ่มมีริ้วรอย

ดูแลรักษาผิวหน้าของคุณให้ดูอ่อนเยาว์

ผิวของเราเปลี่ยนแปลงไปตามวัย เมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็ต้องการเอาใจใส่อย่างเต็มที่ด้วยการดูแลอย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถช่วยลดสัญญาณแรกของวัยที่ร่วงโรยได้ ทั้งรอยตีนกาหรือและรอยเหี่ยวย่นตรงหน้าผาก

ผิวมีริ้วรอย: สัญญาณแรก

ผิวสวยและดูอ่อนเยาว์เป็นผิวในฝันของสาวๆทุกคน แต่เมื่อเวลาผ่านไปผิวก็จะสูญเสียความยืดหยุ่นและความกระชับ เพื่อคงผิวให้เปล่งปลั่งสดใส ป้องกันริ้วรอยแห่งวัยด้วยครีมลดริ้วรอยที่คิดค้นขึ้นมาเพิ่ผิวของคุณโดยเฉพาะ

ปกป้องผิวจากแสงแดด

รังสียูวีที่เป็นอันตรายเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยหรือรอยคล้ำในผิวมีอายุ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรใช้ครีมทาหน้าที่มีสารกันแดด ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกันแสงแดดได้ที่นี่

 

ผิวมีริ้วรอยเกิดขึ้นได้อย่างไร?

 • นับจากวัยยี่สิบเป็นต้นไป ผิวของเราจะค่อยๆ สูญเสียความชุ่มชื้น
 • เมื่อถึงอายุ 30 ปี ผิวจะสร้างไขมันน้อยลง เราจะเริ่มมองเห็นเส้นลึกและริ้วรอยเหี่ยวย่นชุดแรกๆ บนหน้าผาก
 • ตั้งแต่อายุ 40 ขึ้นไป ผิวของเราจะเริ่มบางขึ้น พร้อมกับสูญเสียความกระชับและความยืดหยุ่น สัญญาณแรกของผิวมีอายุจะสามารถมองเห็นได้บริเวณรอบดวงตาและปาก การทำงานของเซลล์ในร่างกายจะลดลงและเซลล์ผิวของเราจะถูกสร้างใหม่ช้าลง
 • เนื่องจากการสูญเสียคอลลาเจนของผิว ความหนานุ่มของผิวมีอายุจะลดลงอย่างเห็นได้ชัดหลังอายุ 50
 • เมื่ออายุ 60 ผิวจะสูญเสียความหนาแน่นและความหนา นอกจากนี้ จุดด่างดำที่เกี่ยวข้องกับวัยจะเริ่มปรากฏขึ้น

 

ผิวมีริ้วอย

ผิวของเราเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่สามารถหยุดกระบวนการนี้ได้ แต่เราสามารถดูแลผิวของเราได้ด้วยการดูแลที่ถูกวิธี ผิวที่มีริ้วรอยต้องได้รับการดูแลงเป็นพิเศษ นีเวียได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อต่อต้านริ้วรอยเพื่อช่วยให้คุณคงความอ่อนเยาว์และป้องกันไม่ให้ผิวของคุณแก่ก่อนวัย ครีมบำรุงผิวหน้าที่มี Q10 plus และครีเอทีน อย่างเช่น NIVEA Q10 PLUS DAY CREAM SPF 15 เนื้อครีมเจลผสานสารสกัดจากสาหร่าย ประสิทธิภาพสูงที่ช่วยลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม NIVEA Q10 มาพร้อมสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ของผิว ขณะที่ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืนอย่าง NIVEA Q10 PLUS NIGHT CREAM  ตรงเข้าจัดการริ้วรอยแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพถึงในชั้นเซลล์ผิว นำสารให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นเข้าสู่ผิวมีอายุที่แห้งกร้าน ผลลัพธ์คือผิวที่ให้ความรู้สึกของการมีสุขภาวะที่ดีในทันทีที่ใช้

 

การดูแลผมขาว

เพื่อผิวที่มีริ้วรอยดูสวยงามในแบบที่เป็นคุณ

กระบวนการร่วงโรยของผิวของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ซึ่งเกิดจากความแตกต่างทางร่างกายและการใช้ชีวิของแต่ละคน ดังนั้นเพื่อเป็นการเริ่มต้นดูแลผิวของคุณ คุณควรเริ่มตั้งแต่ช่วงเริ่มทำงาน ประมาณอายุ 25-30 ควรเริ่มดูแลในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่มีคุณภาพสูง

การแต่งหน้า - อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับผิวที่มีริ้วรอย

การแต่งหน้า

การแต่งหน้าช่วยเน้นให้เห็นความงามของผิวมีอายุ แต่คุณสามารถมีผิวที่ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอได้โดยการดูแลด้วยครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่สวยงามแบบครบทุกด้าน คุณต้องไม่ลืมที่ให้การดูแลรอบดวงตา รวมถึงริมฝีปากเป็นอย่างดีด้วยลิปบาล์มที่เหมาะกับสภาพริมฝีปากของคุณ

 

ส่วนผสมของครีมบำรุงสำหรับผิวที่มีอายุ

 •   ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของอาร์แกนออยและแคลเซียมช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นและให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษแก่ผิวมีอายุที่แห้ง
 •   ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรที่ผสมสารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวมีอายุแลดูเรียบเนียน
 •   แคลเซียมและสารสกัดที่อุดมด้วยสารอาหารตอบโจทย์ความต้องการที่สูงของผิวมีอายุ: แคลเซียมมีคุณสมบัติเสริมความแข็งแรงผิว สารสกัดจากไข่มุกอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญ
 •   สารสกัดจากสาหร่าย สนับสนุนการผลิตคอลลาเจนของผิว NIVEA Q10 PLUS DAY CREAM SPF 15 แสดงให้เห็นผลการต่อต้านริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด
 •   Q10 เป็นส่วนผสมที่พบในผิว ซึ่งความเข้มข้นตามธรรมชาติจะลดลงเมื่อคุณอายุมากขึ้น การใช้ครีมต่อต้านริ้วรอยที่เหมาะสม Q10 จะถูกเติมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง
 •   กลุ่มผลิตภัณฑ์ NIVEA Q10 ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผิวผู้มีอายุ ช่วยต่อต้านริ้วรอยและเพื่อความชุ่มชื่นเต็มเปี่ยม จะทำงานร่วมกับผิวอย่างกลมกลืนเพื่อมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างมี  ประสิทธิภาพ และลดริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้าน

 

มาส์กหน้าเพื่อความสดชื่นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับดูแลผิวที่เริ่มมีริ้วรอย สามารถทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆทีบ้าน ไม่ว่าจะเป็นคลีนเซอร์ที่ทำจากนมอัลมอนด์ช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่มและมาสก์ไข่ขาวช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นอีกด้วย