การดูแลผิวหน้าสำหรับผิวที่เริ่มมีริ้วรอย

ดูแลรักษาผิวหน้าของคุณให้ดูอ่อนเยาว์. ผิวของเราเปลี่ยนแปลงไปตามวัย เมื่ออายุมากขึ้น ผิวต้องการ การเอาใจใส่อย่างเต็มที่ด้วยการดูแลอย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถช่วยลดสัญญาณแรกของวัยที่ร่วงโรยได้ ทั้งรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่นตรงหน้าผาก

ผิวมีริ้วรอย: สัญญาณแรก

ผิวสวยและดูอ่อนเยาว์เป็นผิวในฝันของสาวๆ ทุกคน แต่เมื่อเวลาผ่านไปผิวก็จะสูญเสียความยืดหยุ่นและความกระชับ เพื่อคงผิวให้เปล่งปลั่งสดใส ป้องกันริ้วรอยแห่งวัยด้วยครีมลดริ้วรอยที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อผิวของคุณโดยเฉพาะ

ปกป้องผิวจากแสงแดด

ผิวมีริ้วรอยเกิดขึ้นได้อย่างไร?

 • นับจากวัยยี่สิบเป็นต้นไป ผิวของเราจะค่อยๆ สูญเสียความชุ่มชื้น 
 • เมื่อถึงอายุ 30 ปี ผิวจะสร้างไขมันน้อยลง เราจะเริ่มมองเห็นเส้นลึกและริ้วรอยเหี่ยวย่นชุดแรกๆ บนหน้าผาก 
 • ตั้งแต่อายุ 40 ขึ้นไป ผิวของเราจะเริ่มบางขึ้น พร้อมกับสูญเสียความกระชับและความยืดหยุ่น สัญญาณแรกของผิวมีอายุจะสามารถมองเห็นได้บริเวณรอบดวงตาและปาก การทำงานของเซลล์ในร่างกายจะลดลงและเซลล์ผิวของเราจะถูกสร้างใหม่ช้าลง 
 • เนื่องจากการสูญเสียคอลลาเจนของผิว ความหนานุ่มของผิวมีอายุจะลดลงอย่างเห็นได้ชัดหลังอายุ 50  
 • เมื่ออายุ 60 ผิวจะสูญเสียความหนาแน่นและความหนา นอกจากนี้ จุดด่างดำที่เกี่ยวข้องกับวัยจะเริ่มปรากฏขึ้น 
   

 

ผิวมีริ้วอย

ผิวของเราเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่สามารถหยุดกระบวนการนี้ได้ แต่เราสามารถดูแลผิวของเราได้ด้วยการดูแลที่ถูกวิธี ผิวที่มีริ้วรอยต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ นีเวียได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อต่อต้านริ้วรอยเพื่อช่วยให้คุณคงความอ่อนเยาว์และป้องกันไม่ให้ผิวของคุณแก่ก่อนวัย ครีมบำรุงผิวหน้าที่มี Q10 plus และครีเอทีน อย่างเช่น NIVEA Q10 PLUS DAY CREAM SPF 15 เนื้อครีมเจลผสานสารสกัดจากสาหร่าย ประสิทธิภาพสูงที่ช่วยลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม NIVEA Q10 มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ของผิว ขณะที่ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืนอย่าง NIVEA Q10 PLUS NIGHT CREAM  ตรงเข้าจัดการริ้วรอยแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพถึงในชั้นเซลล์ผิว นำสารให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นเข้าสู่ผิวมีอายุที่แห้งกร้าน ผลลัพธ์คือผิวที่ให้ความรู้สึกของการมีสุขภาพที่ดีในทันทีที่ใช้ 


เพื่อผิวที่มีริ้วรอยดูสวยงามในแบบที่เป็นคุณ

กระบวนการร่วงโรยของผิวของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ซึ่งเกิดจากความแตกต่างทางร่างกายและการใช้ชีวิตของแต่ละคน ดังนั้นเพื่อเป็นการเริ่มต้นดูแลผิวของคุณ คุณควรเริ่มตั้งแต่ช่วงเริ่มทำงาน ประมาณอายุ 25-30 ปี ควรเริ่มดูแลในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่มีคุณภาพสูง 

การแต่งหน้าช่วยเน้นให้เห็นความงามของผิวมีอายุ แต่คุณสามารถมีผิวที่ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอได้โดยการดูแลด้วยครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่สวยงามแบบครบทุกด้าน คุณต้องไม่ลืมที่ให้การดูแลรอบดวงตา รวมถึงริมฝีปากเป็นอย่างดี – ด้วยลิปบาล์มที่เหมาะกับสภาพริมฝีปากของคุณ 

ส่วนผสมของครีมบำรุงสำหรับผิวที่มีอายุ

 • ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของอาร์แกนออยและแคลเซียมช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นและให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษแก่ผิวมีอายุที่แห้ง 
 • ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรที่ผสมสารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวมีอายุแลดูเรียบเนียน 
 • แคลเซียมและสารสกัดที่อุดมด้วยสารอาหารตอบโจทย์ความต้องการที่สูงของผิวมีอายุ : แคลเซียมมีคุณสมบัติเสริมความแข็งแรงผิว สารสกัดจากไข่มุกอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญ 
 • สารสกัดจากสาหร่าย สนับสนุนการผลิตคอลลาเจนของผิว NIVEA Q10 PLUS DAY CREAM SPF 15 แสดงให้เห็นผลการต่อต้านริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด 
 •  Q10 เป็นส่วนผสมที่พบในผิว ซึ่งความเข้มข้นตามธรรมชาติจะลดลงเมื่อคุณอายุมากขึ้น การใช้ครีมต่อต้านริ้วรอยที่เหมาะสม   Q10 จะถูกเติมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง 
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์ NIVEA Q10 ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผิวมีอายุ ช่วยต่อต้านริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื่นเต็มเปี่ยม จะทำงานร่วมกับผิวอย่างกลมกลืนเพื่อมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้าน 

 

มาส์กหน้าเพื่อความสดชื่นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ