ทิปส์เลือกกันแดดทาตัวท้าแดด

ทิปส์เลือกกันแดดทาตัวท้าแดดแรง

3 เสต็ปเตรียมผิวสู้แดดออกทริปทะเล

จัดกระเป๋าเตรียมพร้อมไปทะเลครีมกันแดดทาตัวเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ว่าแต่แดดแรงขนาดนี้กันแดดตัวไหนล่ะถึงจะเอาอยู่ นีเวียจึงมีวิธีเลือกครีมกันแดดที่ดีที่สุดให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนมาฝาก พร้อมบอกเคล็ดลับ 3 สเต็ปเตรียมผิวสู้แดดก่อนไปทะเลที่สาว ๆ ไม่รู้ไม่ได้

nivea-sun-protect-and-moisture-body-spf50-pa

1. เตรียมผิวสู้แดดตั้งแต่ก่อนออกจากบ้าน

สาว ๆ หลายคนเวลาออกทริปทะเลมักจะชอบพกครีมกันแดดทาตัวไปใช้หน้างาน หรือบางคนที่ตั้งใจจะอยู่ในร่มไม่เล่นน้ำก็เลือกที่จะไม่ใช้เพราะไม่ชอบความรู้สึกเหนอะหนะเวลาใช้ครีมกันแดด แต่จริง ๆ การปกป้องผิวจากรังสี UV แม้จะนั่งอยู่ใต้ร่มชายหาดก็ควรครีมกันแดดไว้ เพราะไอร้อนและแสงแดดที่สะท้อนจากเม็ดทรายนั้นก็มีพลังการทำลายล้างสูงเช่นกัน ดังนั้นหากสาว ๆ ควรจะต้องทาครีมกันแดดทาตัวเพื่อปกป้องผิวไว้ตลอดเวลา โดยเลือกใช้กันแดดที่ดีที่สุดอย่าง นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ มอยส์เจอร์ บอดี้ SPF50+ PA++++ ที่สามารถปกป้องผิวคุณจากรังสี UVA1 UVA2 สาเหตุของฝ้าแดด ริ้วรอยฝังลึก และรังสี UVB ตัวการทำผิวคล้ำเสียได้ถึง 50 เท่า พร้อมปกป้องคอลลาเจนและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว สามารถทาแล้วออกจากบ้านได้ทันทีไม่ต้องรอ 20 นาทีให้เสียเวลา ที่สำคัญยังกันน้ำกันเหงื่อแถมไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำร้ายปะการังสาว ๆ สามารถลงน้ำได้อย่างสบายใจได้เลย

nivea-sun-protect-and-moisture-body-spray-spf30-pa

2. เสริมการปกป้องระหว่างทริปด้วยกันแดดแบบสเปรย์

แม้ครีมกันแดดทาตัวจะสามารถปกป้องผิวเราจากรังสี UV ได้ แต่ก็มีโอกาสที่กิจกรรมที่ทำตอนออกทริปทะเลจะลดประสิทธิภาพของครีมกันแดดที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำ เหงื่อ หรือแม้แต่ทรายที่เราได้สัมผัส เพื่อความชัวร์แนะนำให้สาว ๆ เสริมการปกป้องระหว่างทริปด้วยครีมกันแดดทาตัวแบบสเปรย์ที่ใช้ง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ต้องกังวลเรื่องเป็นคราบโดย นีเวีย มีให้เลือกใช้ตามความชอบถึง 2 สูตร ทั้ง นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ มอยส์เจอร์ บอดี้ สเปรย์ SPF30 PA+++ ที่ช่วยป้องผิวคุณจากแสงแดดถึง 30 เท่าพร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Immediate Collagen Protection ทันทีหลังใช้ ลุยต่อได้เลยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำและริ้วรอยจากแสงแดด หรือถ้าใครขี้ร้อนชอบกันแดดที่ช่วยให้ผิวสดชื่นแนะนำ นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ รีเฟรช คูลลิ่ง ซัน มิสต์ SPF50 กันแดดแบบสเปรย์สูตรเย็น เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย Broad Spectrum ทั้งรังสี UVA1 UVA2 และ UVB สูตรนี้ก็ใช้แล้วออกแดดได้เลย ไม่ต้องรอ 20 นาทีค่ะ

nivea-sun-moisturising-after-sun-lotion

3. ปลอบประโลมผิวด้วยอาฟเตอร์ ซัน

นอกจากปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นหลังออกแดดจัด รังสี UV ยังมีส่วนให้ผิวสูญเสียน้ำล่อเลี้ยงจนเกิดเป็นริ้วรอยที่แก้ไขได้ยาก ดังนั้นนอกจากจะปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดทาตัวแล้วหลังออกแดดก็ควรปลอบประโลมผิวด้วย นีเวีย ซัน มอยส์เจอร์ไรซิ่ง อาฟเตอร์ ซัน โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกายหลังออกแดด ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น ลดความแสบร้อน ผิวลอกจากแดดเผา ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ พร้อมคืนสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวด้วยอะโวคาโด ออยล์ และบอกลาริ้วรอยจากแสงแดดด้วยวิตามิน อี อะซีเตท เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับทริปทะเลอย่าลืมจดใส่เช็คลิสต์นะคะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ