เซรั่มกันแดดช่วยปกป้องผิวได้อย่างไร

3 เหตุผลสำคัญที่เราควรใช้เซรั่มกันแดดทาตัวทุกวัน

สาวๆหลายคนมองข้ามครีมกันแดดทาตัว เพราะคิดว่าในชีวิตประจำวันผิวของเราคงไม่โดนทำร้ายด้วยแสงยูวีซึ่งยูวีนั้นมีอยู่ทุกที่ๆแสงแดดเข้าถึงได้ รวมถึงปัจจัยอื่นๆรอบตัวเรา ที่จะทำให้ผิวของสาวๆคล้ำเสียได้โดยไม่รู้ตัว หากเราไม่ทากันแดด พวกเรานีเวียจึงมี 3 เหตุผลสำคัญที่สาวๆควรใช้ “เซรั่มกันแดด” ทาตัวทุกวัน เพราะจะช่วยปกป้องและบำรุง ให้ผิวสาวๆดูสวยเสมอ พร้อมท้าทุกกิจกรรมไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนก็ตาม

ดูแลแต่ผิวหน้า อย่าลืมดูแลผิวตัว

1. ดูแลแต่ผิวหน้า อย่าลืมดูแลผิวตัว

      เป็นเรื่องที่ดีที่ยุคนี้สาวๆหลายคนทาครีมกันแดดหน้าปกป้องผิวสวยๆไม่ให้ใบหน้าของเราคล้ำเสีย หรือ เกิดฝ้า กระ จากแสงแดด แต่มักลืมทาครีมกันแดดตัวเพราะคิดว่าการทาครีมบำรุงผิวนั้นเพียงพอแล้วและไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดก็ได้ ซึ่งจริงๆแล้วผิวตัวของเรานั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และต้องการการดูแลและการปกป้องจากปัจจัยที่ทำร้ายผิวเราทั้งแสงยูวีทั้ง UVA และ UVB รวมไปถึงมลภาวะต่างๆ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกต่างๆที่ทำให้ผิวเราคล้ำเสีย ไม่ต่างไปจากผิวหน้าของเราเลยค่ะ

ปกป้องผิวอย่างมั่นใจ ไม่เหนอะหนะ

2. ปกป้องผิวอย่างมั่นใจ ไม่เหนอะหนะ

      หลายๆคนเลือกที่จะไม่ทาครีมกันแดดที่ผิวกายเพราะเคยมีประสบการณ์หรือความความรู้สึกว่าทาครีมกันแดดแล้วไม่สบายตัว ผิวเหนอะหนะ เลอะเสื้อผ้า ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ และก่อให้เกิดความรำคาญเวลาทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่ง นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ ไวท์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ เป็นเซรั่มป้องกันแสงแดดที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ทาแล้วสบายผิว ไม่เหนอะหนะ สาวๆทาแล้วจะมีความมั่นใจในทุกๆวัน พร้อมผิวสวยดูกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ

มาพร้อมการบำรุง

3. มาพร้อมการบำรุง

      นอกเหนือจากการปกป้องผิวจากแสงแดด แสงยูวี และปัจจัยที่จะทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ ด้วยการใช้เซรั่มป้องกันแสงแดดเป็นประจำทุกวันแล้ว นีเวียขอแนะนำ นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ ไวท์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ และ นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ มอยส์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเนื้อเซรั่มที่ทาได้เป็นประจำ ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย ทาแล้วไม่เหนอะหนะ สาวๆไม่ต้องกังวลใจและสามารถทาได้ทุกวัน และยังป้องกันแสงแดด รังสี UVA/UVB ด้วย SPF 50 PA+++ เพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ และไม่คล้ำเสียง่าย ปกป้องผิวจากปัจจัยต่างๆที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก ปราศจากสารเคมี BHA จึงไม่ทำให้ผิวไวต่อแดด

      นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ ไวท์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวกาย เพื่อผิวดูกระจ่างใส ผิวดูแข็งแรง ไม่กลับมาคล้ำเสียง่าย เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว สบายผิว ใช้ได้ทุกวัน มี SPF 50 PA+++ มาพร้อมกับสารบำรุงผิวซูเปอร์ วิตามินซี เข้มข้น 50 เท่า+ ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยเสริมให้ผิวตัวดูอิ่มฟู แน่น และไม่มีสารเคมีจำพวก BHA ไม่ทำให้ผิวไวต่อแดดและคล้ำเสียง่าย เท่า สาวๆ สามารถทาได้ทุกวัน และไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ นอกจากปกป้องผิวแล้ว ผิวยังได้รับการบำรุงและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมออีกด้วยค่ะ

+การวิเคราะห์นีคามู สูงกว่า 50 เท่าเทียบกับมะนาว

นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ มอยส์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวกาย เพื่อผิวดูใส ฉ่ำน้ำ ผิวดูแข็งแรง ไม่กลับมาคล้ำเสียง่าย เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว สบายผิว ใช้ได้ทุกวัน มี SPF 50 PA+++ มาพร้อมกับสารบำรุงผิวซูเปอร์ วิตามินอี บริสุทธิ์ 96% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ช่วยเสริมให้ผิวตัวดูอิ่ม เด้ง และไม่มีสารเคมีจำพวก BHA ไม่ทำให้ผิวไวต่อแดดและคล้ำเสียง่าย เท่า สาวๆ สามารถทาได้ทุกวัน และไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ นอกจากปกป้องผิวแล้ว ผิวยังได้รับการบำรุงและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมออีกด้วยค่ะ

      นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ ไวท์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ นอกจากขนาด 180 มล. ที่มีจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำ และทางออนไลน์แล้ว ยังมีขนาด 70 มล.จำหน่ายที่ 7-11 อีกด้วยนะคะ ซึ่งเป็นไซส์พกพา เหมาะกับใส่กระเป๋าเดินทางไปขึ้นเหนือลงใต้ เดินริมหาดหรือสูดอากาศบนเขา ก็พกสะดวกสุดๆ พร้อมสู้ทุกแดดในเมืองไทย ราคาก็สุดน่ารักเพียง 129 บาทเท่านั้นค่ะ

รู้อย่างนี้แล้วสาวๆคงไม่มองข้ามการทาเซรั่มกันแดดสำหรับผิวกาย และคิดว่าครีมกันแดดเวลาทาแล้วจะสบายผิว หรือมีไว้เพื่อป้องกันแสงแดดอย่างเดียว เพราะ เซรั่มกันแดดเพื่อผิวกายจากนีเวียทั้ง2 สูตรสามารถปกป้องผิวตัวจากแสงแดด แสงยูวี และตัวการอื่นๆที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย และยังมีสารบำรุงฟื้นฟูผิวของเราให้ดูสวย ไม่คล้ำเสีย ดูสุขภาพดีได้ในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญสาวๆสามารถใช้เป็นประจำได้ทุวัน พร้อมบอกลาผิวคล้ำกันไปเลยค่ะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ