ครีมบำรุงผิวผู้ชายเพื่อป้องกันผิวแห้งในหน้าหนาวนี้

ไอเทมเด็ดบำรุงผิวที่หนุ่มๆต้องมี..หนาวนี้เอาอยู่ชัวร์

ลมเย็นๆ พัดมาแล้ว หนุ่มๆ พร้อมเข้าสู่หน้า (อาจจะ) หนาวของไทยหรือยัง? แฮปปี้กับลมเย็นๆ แล้วก็อย่าลืมดูแลผิวให้พร้อมรับอากาศหนาวด้วยนะ โดยเฉพาะหนุ่มที่ผิวมันบางคนอาจจะดีใจที่อากาศหนาวแล้วหน้าจะไม่มันเยิ้ม แต่ที่ไหนได้ ผิวกลับมันกว่าเดิมจนเสี่ยงเกิดสิวอีก

ผิวขาดน้ำ

ปัญหาแบบนี้เกิดเพราะผิวของคุณกำลังเผชิญกับภาวะ ‘ผิวขาดน้ำ’ เพราะปลายปีแบบนี้ หน้าหนาวมาพร้อม อากาศแห้ง ความชื้นน้อย ทำให้น้ำใต้ผิวที่ให้ความชุ่มชื้นเสียสมดุลไป เมื่อผิวขาดน้ำ ต่อมไขมันก็จะยิ่งผลิตน้ำมันทดแทนมากขึ้น ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม และไม่ชุ่มชื้น เมื่อจับหน้าแล้วจะรู้สึกถึงความสาก หยาบกร้าน ลอกเป็นขุย ทั้งมัน ทั้งแห้งลอก ระคายเคืองง่าย สารพัดปัญหาผิว

ผิวมันนั้นไม่จำเป็นต้องทาครีม

หนุ่มๆ อาจจะเข้าใจว่า สภาพผิวมันนั้นไม่จำเป็นต้องทาครีม เพราะกลัวสิว ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดมากๆ เพราะที่จริงแล้วทุกๆสภาพผิวก็ควรทาครีมบำรุง แค่ต้องเลือกให้เหมาะกับผิวตัวเอง และต้องไม่ลืมเลือกครีมที่มีสารป้องกัน UV เพราะฤดูหนาว แม้ไม่รู้สึกร้อน แต่แสงแดดก็ยังแรงจัดในตอนกลางวันรวมถึงมี UVA และ UVB ที่ทำให้ผิวคล้ำเสียอยู่ตลอดเวลา

ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ

หนุ่มๆ คนไหนเคยมีปัญหาผิวมันขาดน้ำต้องแก้ด่วน ด้วยการ 
 - ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ 1.5 – 2 ลิตรต่อวัน
 - งดล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น
 - ทาครีมบำรุงทันทีหลังล้างหน้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

งดล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น

หนุ่มๆ คนไหนเคยมีปัญหาผิวมันขาดน้ำต้องแก้ด่วน ด้วยการ 
 - ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ 1.5 – 2 ลิตรต่อวัน
 - งดล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น
 - ทาครีมบำรุงทันทีหลังล้างหน้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

นีเวีย เมน ครีม


ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย


ไอเทมเด็ดที่จะช่วยให้หน้าคุณรอดจากหน้าหนาวได้ชิลๆ คือ ‘นีเวีย เมน ครีม’ จะหนาวหรือแดดแค่ไหนก็เอาอยู่ชัวร์ เพราะเป็นครีมบำรุงหน้าผู้ชาย เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ชั้นผิวได้เร็ว ให้ความชุ่มชื้น มีคาร์นิทีนช่วยควบคุมความมันถึงในชั้นผิว และมีสารป้องกัน UV เพื่อผิวหน้าผู้ชายให้ดูชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูดีอยู่เสมอ

การดูแลผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมรับฤดูหนาว

การดูแลผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมรับฤดูหนาว ที่อากาศเย็นๆแต่ยังมีแดดจัดในตอนกลางวัน คือสิ่งที่สำคัญ สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากมีผิวสุขภาพดีต้องไม่ลืมที่ดูแลผิวหน้าเป็นประจำสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาผิวขาดน้ำ และบำรุงผิวหน้าด้วย ‘นีเวีย เมน ครีม’ ทุกวัน หรือใครที่มีแพลนวันหยุดยาวปลายปีนี้ จะออกทริปขึ้นเขารับลมหนาว หรือไปทะเลน้ำใสๆ ‘นีเวีย เมน ครีม’ ก็มีแบบซอง พกพาะสะดวก ไม่หนักกระเป๋าให้เลือกด้วยนะ แค่นี้ก็แฮปปี้กับหน้าหนาวได้แบบไม่มีปัญหาผิวมาขัดมู้ด สนุก มั่นใจได้เต็มที่

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ