แต่งหน้าอย่างไรคุมมัน

แต่งหน้าอย่างไรคุมมัน
8 ชม.?

เคล็ดลับแต่งหน้าคุมมัน ด้วยกันแดดล็อคเมคอัพ

เคยไหมก่อนออกจากบ้านแต่งหน้าอย่างดี แต่ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงก็กลับมาหมองคล้ำแถมมันเยิ้มจนเมคอัพไหลมาเรียนรู้เคล็ดลับแต่งหน้าคุมมันด้วยกันแดดล็อคเมคอัพจากนีเวียที่ช่วยคุมมัน 8 ชั่วโมง ให้คุณมั่นใจสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน


กันแดดทาตอนไหน ถึงช่วยคุมมันได้ดีที่สุด

สำหรับการแต่งหน้าคุมมันขั้นตอนการลงผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะครีมกันแดดที่หลายคนสงสัยว่ากันแดดทาตอนไหน จะช่วยคุมมันได้ดีที่สุด สำหรับสาวผิวมันหรือคนที่มีปัญหาเมคอัพเยิ้มระหว่างวันแนะนำให้ใช้ กันแดดเนื้อเซรั่มเป็นอันดับแรก หลังจากล้างหน้าและเช็ดโทนเนอร์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตามด้วยรองพื้นหรือแป้งผสมรองพื้น ตามลำดับในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้ Over-moist จนเกินไป โดยหลีกเลี่ยงการใช้มอยเจอไรเซอร์ที่หนักหน้าเพราะสาวผิวมันจะมีน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวพอสมควรอยู่แล้ว การทากันแดดหลังจากใช้โทนเนอร์เลยจึงจะช่วยคุมมันได้ดีกว่า หรือจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำหน้าที่ได้หลายอย่างในตัว ก็จะลดขั้นตอนและความหนาของเมคอัพลงจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น

 
นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

กันแดดเนื้อเซรั่มทีเด็ดหน้าไม่เยิ้ม

สาว ๆ ผิวมันมักไม่ค่อยปลื้มครีมกันแดดที่เนื้อหนักจนเกินไป นอกจากจะทำให้แต่งหน้าไม่ติดทนยังทำให้หน้ามันมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นการเลือก กันแดดล็อกเมคอัพ สำหรับสาวผิวมัน ต้องเน้นที่ซึบซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยคุมมันไปในตัวอย่าง นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++ กันแดดเนื้อเซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสี UVA UVB และ UVA1 แต่บางเบา ไม่อุดตัน และคุมมันด้วย L-Carnitine ที่ช่วยลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86% แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น แล้วยังเป็น Perfect Make-up Coverage ซึ่งใช้เป็นเมคอัพเบสไปได้ในตัว เป็นอีกไอเท็มที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้

นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++

ผิวเซนส์ซิทีฟ ก็ต้องทากันแดดนะคะ

สาวๆ ที่มีผิวเซนส์ซิทีฟอาจจะกังวลเวลาที่ต้องทาครีมกันแดด แต่ขอบอกเลยนะจ๊ะว่า ครีมกันแดดเป็นสิ่งสำคัญมากในการปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด และช่วยให้เรามีสุขภาพผิวที่ดีในระยะยาว ดังนั้นควรเลือกใช้กันแดดที่เป็นสูตรเซนส์ซิทีฟ ซึ่งเป็นสูตรออกโยนกับผิวหน้าของเรา อย่าง นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ เซรั่มป้องกันแสงแดดสูตร Makeup Melt-Free ที่ช่วยล็อคเมคอัพไม่ให้ไหลเยิ้มพร้อม ช่วยคุมมัน 8 ชั่วโมง ด้วยเนื้อเซรั่มผสาน L-Carnitine ที่บางเบาซึมซาบเร็ว และสามารถทาทับเครื่องสำอางได้โดยไม่เป็นคราบ แถมสูตรนี้ยังเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวเซนส์ซิทีฟ เพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน เป็นกันแดดอีกตัวที่ทำให้คุณสามารถออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจในทุก ๆ วัน

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ