วิธีกันแดดแบบไหนที่ดีที่สุด

หน้าร้อนโดนแดดเผา วิธีกันแดดแบบไหนที่ดีที่สุดในทุกวัน!!

ใช้เวลาท่ามกลางแสงแดดนานเกินไป จะทำให้คุณโดนแดดเผา และผิวไหม้ได้ง่ายมากๆ อย่ารอให้มันเกิดขึ้นเลย มาหาวิธีกันแดดที่ดีที่สุดกัน

ด้วยแสงแดดที่ร้อนแรงในบ้านเรานั้น คุณไม่อาจปฎิเสธได้ว่ามันทำให้ผิวเสียได้ง่ายๆแม้ใช้เวลาไม่ได้นาน ถ้าโดนแดดเผาจนไหม้แล้วต้องใช้เวลากว่าผิวจะฟื้นฟู จะดีกว่าไหมถ้าเราป้องกันก่อนที่จะเกิดปัญหา?
วิธีกันแดดที่ดีที่สุด

วิธีกันแดดที่ดีที่สุด

คือการป้องกันตั้งแต่ออกจากบ้าน แนะนำให้ใช้ครีมกันแดดทุกวัน แม้ว่าจะเป็นวันที่ดูเหมือนจะไม่มีแดดก็ตาม เพราะกลางแจ้งก็ยังมีรังสี UV เป็นภัยเงียบที่ตรงเข้าทำร้ายผิวสวยๆของเราให้คล้ำเสียได้อย่างคาดไม่ถึง อย่าง UVA ที่เราเห็นแดดแรงๆกันก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำกดภูมิคุ้มกันของผิวหนัง ทำลาย DNA ทำให้เซลล์กลายพันธุ์และแบ่งตัวผิดปกติ ตามมาด้วยเนื้องอกหรือมะเร็งผิวหนังได้ และ UVB ที่เรามองไม่เห็นในวันฟ้าครึ้มก็เป็นตัวการสำคัญในการทำให้ผิวสวยของเราคล้ำแสบไหม้ได้เช่นกัน
NIVEA Sun body daily moisture serum SPF 50
สำหรับผิวคล้ำเสียง่าย ออกแดดแปปเดียวก็หมองคล้ำจนเห็นได้ชัด เราขอแนะนำ SPF50+ PA+++ (NIVEA Sun body daily moisture serum SPF 50) ครีมกันแดดทาตัวไม่เหนียว เพราะเป็นเนื้อเซรั่ม ใช้ได้ทุกวัน ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF50 และ PA+++ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB - Light Texture & Non-Sticky นอกจากป้องกันและยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวไปในตัวด้วยวิตามินอีเข้มข้นและไฮดร้า ไอคิว ถึงแม้ว่าผิวของคุณจะโดนแดดเผาไปแล้ว ครีมกันแดดตัวนี้ก็สามารถช่วงฟื้นบำรุงผิวด่างดำปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื้อบางเบา สบายผิว สำหรับใช้ทุกวัน - Intensive Brightening ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ไม่กลับมาคล้ำเสีย ด้วยวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry - Anti-Pollution Complex ทำงานเสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ผิวจึงไม่แห้งกร้านเสีย - Non-Chemical ปราศจากสารเคมี (BHA) ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด
 
NIVEA SUN Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF50+ PA+++
สำหรับผิวคล้ำแห้งกร้านเสียสะสม ยกระดับขึ้นมาสำหรับผิวคล้ำแห้งกร้านเสียสะสมแม้จะใช้โลชั่นเป็นประจำแต่ผิวก็ยังขาดชุ่มชื้น นั่นเป็นเพราะแสงแดดที่เจอเป็นประจำทำร้ายผิวลึก เราขอแนะนำ นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ โพรเท็ค มอยส์เจอร์ ซัน เซรั่ม SPF50+ PA+++ (NIVEA SUN Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF50+ PA+++) กันแดดเนื้อเซรั่มที่ให้มากกว่าการปกป้อง แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเสียจากแดด เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ทั่วเรือนร่าง
• UV & Collagen Protection ปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF50+ และ PA+++ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี • Light Texture & Non-Sticky
UVA, UVB เนื้อบางเบา สบายผิว สำหรับใช้ทุกวัน
• Moisture Booster ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเสียจากแดด ให้นุ่มชุ่มชื้นด้วย Moisture Booster จากวิตามินอีเข้มข้นและไฮดร้า ไอคิว
• Anti-Pollution Complex ทำงานเสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ผิวจึงไม่แห้งกร้านเสีย
• Non-Chemical ปราศจากเคมี (AHA และ BHA) ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด
 
ครีมกันแดดทาตัวที่ดีที่สุด
สุดท้ายเราขอสรุปว่า ครีมกันแดดทาตัวที่ดีที่สุด นั้นขึ้นอยู่กับความมีวินัยในการใช้ครีมกันแดดทุกวันของคุณและการเลือกครีมกันให้เหมาะสมกับสภาพผิว รวมไปถึงครีมกันแดดที่ดีไม่ควรเหนียวเหนอะหนะเพราะจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวและไม่อยากใช้ค่ะ
 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ