โรสเซรั่มคืออะไร ทำไมถึงเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยผิวได้มากกว่าความกระจ่างใส

โรสเซรั่มคืออะไร?
ทำไมสามารถฟื้นบำรุง
ผิวหนังไก่สะสม

ให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส ได้ดีกว่า?

ปัญหาผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียน หนังไก่สะสมฝังลึก คงทำให้สาวๆ หลายคนกังวลและหมดความมั่นใจไม่ใช่น้อย แม้จะลองมาหลายวิธีในการบำรุงผิว แต่ก็ยังไม่พบกับทางออกที่ดีที่สุด นีเวีย ในฐานะผู้นำตลาดจึงได้มีการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมสำหรับปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ไม่ใช่เพียงแค่ผสานวิตามินซี แต่เหนือกว่าด้วยโรสเซรั่ม ที่มีประสิทธิภาพทรงพลัง ช่วยจัดการปัญหาผิวหนังไก่สะสมแก้ยาก เผยผิวกระจ่างใส เนียนอีกระดับ มั่นใจตลอดวัน

เคยสงสัยไหม ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนมามากมาย
แต่ทำไมผิวยังเป็นหนังไก่ ไม่เรียบเนียน?

รู้หรือไม่.. การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติไม่สอดคล้องกับปัญหา อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ได้ผลลัพธ์ไม่เป็นตามต้องการ ทั้งๆ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ดุแลผิวอย่างมีวินัยเป็นประจำแท้ๆ เพราะผิวหนังไก่ฝังลึก เกิดจากการที่ผิวถูกทำร้ายสะสมซ้ำๆ มานานนับ 10 ปี จากทั้ง การถอน การโกน จนกลายเป็นปัญหาสะสมแก้ไขยาก ผิวจึงต้องการ การบำรุงอีกขั้นที่เหนือกว่า ด้วย นีเวีย ไบรท์เทนนิ่ง ดีพ เซรั่ม ฮอกไกโดโรส โรลออน (NIVEA Brightening Deep Serum Hokkaido Rose Rollon) ครั้งแรกของเซรั่มในรูปแบบโรลออน เนื้อบางเบาเข้มข้น ซึมลึก แห้งไว้ มาพร้อมการสกัดวิตามินซีและโรสเซรั่มเข้าด้วยกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า สำหรับปัญหาผิวหนังไก่ ไม่เรียบเนียน

จัดการผิวหนังไก่ฝังลึกด้วย “โรสเซรั่ม”

เพราะผิวหนังไก่ฝังลึกจากการถอน การโกนมานาน จึงต้องการคุณสมบัติที่เหนือกว่า ด้วยการผสานพลังวิตามินซีเข้มข้นเข้ากับโรสเซรั่ม เซรั่มกุหลาบที่คัดสรรดอกกุหลาบพันธุ์ Rose Alba จาก Rose Farm Kitami ประเทศญี่ปุ่น กว่า 1000 กลีบ มาสกัดเป็นโรสเซรั่มเข้มข้น ที่มีอนุภาคเล็ก เนื้อบางเบา สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึก และอุดมไปด้วยพลังของสารต้านอนุมูลอิสระแบบแท้จริง จึงช่วยจัดการและฟื้นบำรุงผิวหนังไก่สะสมฝังลึกถึงต้นตอ ให้ผิวที่ถูกทำร้ายสะสมมายาวนานจากการถอน การโกน กลับมาเป็นวงแขนที่เรียบเนียนกระจ่างใสขั้นสุด สัมผัสได้จริง


คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ